รีวิวที่เที่ยวใหม่ เมืองสวิตเซอร์แลนด์ ที่เกาหลี Edewelss Swiss Them Park

Viewing 1 post (of 1 total)

พอดีว่าไปเจอกระทู้พันทิพที่แนะนำที่เที่ยวใหม่ของเกาหลีมา ที่สร้างและตกแต่งเหมือนธีมประเทศสวิสแลนด์ สวยงามน่าไปเที่ยวมากๆเลยเอามาฝากเพื่อนๆกัน เผื่อใครจะไปชิวที่เกาหลี มีเวลาจะลองแวะไปดู ไม่ต้องไปไกลถึงยุโรปก็ได้บรรยากาศคล้ายกันเลย

ขอบคุณรูปภาพและข้อความจากคุณ สมาชิกหมายเลข 2146852: https://pantip.com/profile/2146852

สวัสดีค่ะ ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาได้มีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวที่ สวิตเซอร์แลนด์ทาวน์ Edewelss Swiss Them Park ประเทศเกาหลี เห็นว่าที่นี่เพิ่งเปิดได้ไม่นานและทุกอย่างด้านในก็ยังดูใหม่เอี่ยม ความสวยและบรรยากาศมันน่าประทับใจจนอดไม่ได้ที่จะมาทำรีวิวให้ทุกคนได้รู้จักกับที่นี่กันค่ะ

ที่นี่อยู่ในเมืองคาพยอง ซึ่งอยู่ห่างจากโซลประมาณ 2 ชั่วโมง ในวันที่เรามาอากาศก็จัดว่าหนาวใช้ได้เลยค่ะ อากาศประมาณ -2 องศา
ราคาค่าเข้าตรงนี้ดิฉันจำตัวเลขตรงๆ ไม่ได้นะค่ะ ผู้ใหญ่ประมาณ 10,000 วอนนิดๆ เด็ก 5-6 พันวอน

ที่นี่เป็นที่ขายตั๋วค่ะ จอดรถเสร็จเดินขึ้นมาก็จะเห็นตึกนี้ก่อนเลย

ฝั่งตรงข้ามกับตึกที่ขายตั๋วก็จะมีคอฟฟี่ช้อบ ขายกาแฟและอาหารฝรั่งทานง่ายๆ เช่นสลัดและไส้กรอกขนมปัง เราลองสั่งอันนี้มากินค่ะ อร่อยดีเหมือนกัน
ได้สั่งสลัดไก่เส้นสปาเก็ตตี้มากินด้วยแต่ลืมถ่ายรูปค่ะ อร่อยมากๆๆๆๆๆโดยส่วนตัวก็ไม่เคยไม่เที่ยวสวิตนะค่ะ แต่จากบรรยากาศที่เห็นบอกได้เลยว่าสวยและได้ความรู้สึกความเป็นยุโรปมากๆ ที่นี่สร้างอยู่ยอดเขาสูง วิวโดยรอบก็จะมองเห็นภูเขาที่สวยงามปกคลุมด้วยหิมะเล็กน้อย ตอนที่เราไปยังมีหิมะอยู่บนพื้นด้วยยิ่งทำให้บรรยากาศดูดีขึ้นไปอีกค่ะ

เราจ้างรถพร้อมคนขับ 1 วัน ที่นี่อยู่ไม่ไกลจากเกาะนามิค่ะ ส่วนใหญ่คนที่เค้าจ้างรถก็จะไปเกาะนามิด้วย ถ้ามีโอกาศลองมาค่ะสวยจริงๆ

ลองมาเที่ยวกันนะค่ะแล้วจะไม่ผิดหวังค่ะ บรรยากาศดี อากาศดี และโรแมนติกด้วย แนะนำค่ะ
——————————–

ยังมีรูปให้ชมมากกว่านี้นะ ตามไปดูกันได้เลยที่กระทู้นี้ : pantip.com/topic/34665955

Anonymous February 15, 2016 at 10:49 am
#18523
Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.