ของฟรี! คูปองเงินสดหนึ่งหมื่นวอน ใช้ได้ทันที ของห้างดูตี้ฟรี ชินเซะแก

คูปองนี้หมดอายุแล้ว

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ทางห้าง Shinsegae Duty Free ได้แจกคูปองสำหรับใส่เที่ยวหอคอย N Seoul ฟรี, เช่าชุดฮันอกฟรี และเข้าพระราชวังฟรี พร้อมส่วนลดอีก 45,000 วอน ไปแล้ว (ใครยังไม่รู้ กดตามไปดูที่นี่) ล่าสุดก็ได้มีแจกคูปองออกมาเพิ่ม ที่เยี่ยมไม่แพ้กัน โดยคูปองนี้จะทำให้คุณได้ช้อปที่ห้าง Shinsegae Duty Free ที่เป็นห้างปลอดภาษีใจกลางเมืองใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ซึ่งสามรถใช้แทนคูปองเงินสด 10,000 วอน โดยสามารถใช้ได้ทันทีโดยไม่มียอดซื้อขั้นต่ำ รวมทั้งมีของขวัญพิเศษ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เมื่อมียอดสั่งซื้อครบ 50 USD หรือประมาณ 1,700 บาทเป็นหมอนหนุนหัวสำหรับเดินทางเพิ่มด้วย

 

ห้างชินเซเกะ(Shinsegae Duty Free)เป็นห้าง Duty Free ที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2016 มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นๆของเกาหลี โดยเฉพาะโซนเครื่องสำอางค์ที่มีครบทุกยี่ห้อที่แบรนด์ของเกาหลี ตั้งอยู่ที่โซนกลางเมืองใกล้กับย่านเมียงดง โดยที่ส่วนของ Duty Free จะอยู่ที่เฉพาะชั้น 8-12 ของห้างเท่านั้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

คูปองชุดนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ

1. คูปองสำหรับเอาไปแลกเป็นหมอนหนุนคอ จาก Youkshimwon แบรนด์สินค้าดีไซน์ชื่อดังของเกาหลี ที่คนดังหลายๆคนชอบใช้ มูลค่า 45,000 วอน โดยมีเงื่อนไขคร่าวๆ ว่าต้องมียอดสั่งซื้อ 50 US Dollar ขึ้นไป โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 100 ชิ้นเท่านั้น เริ่มต้นแจกตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน 2017 ไปจนกว่าของจะหมด

การใช้งานก็แค่นำ ใบเสร็จที่ซื้อของเกิน 50 USD พร้อมกับคูปองนี้ไปแลกที่ Customer Service ชั้น 12 ได้เลย

2. คูปองส่วนลดเงินสด มูลค่า 10,000 วอน สามารถใช้ได้ที่โซน Duty Free ชั้น 8-12 โดยไม่มีขั้นต่ำของยอดการสั่งซื้อ แต่ต้องใช้ซื้อสินค้าราคาเต็มเท่านั้นและร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆไม่ได้

การใช้งานให้นำคูปองนี้ไปใช้ได้เลย โดยจะปริ้นไปหรือ Save รูปเก็บไว้ในมือถือก็ได้ แล้วเอาไปยื่นตอนชำระเงิน

** เพื่อความถูกต้องควรตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่ Customer Service เมื่อไปถึงที่ห้างอีกครั้ง

 

FREE DOWNLOAD: คูปองแลกบัตรเงินสดของห้างชินเซเกะ

 

Customer Service ที่ชั้น 12

Customer Service ที่ชั้น 12

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต