ร้านกาแฟ Coffee Prince Hongik

Coffee-prince-Cover

ร้านกาแฟ Coffee Prince เป็นร้านกาแฟที่คอซีรีย์เกาหลีต้องไปเยือน เพื่อสัมผัสกับกลิ่นอายของซีรีย์ที่โด่งดัง และหลายๆคนที่ได้ไปสัมผัส หรือไปเยือน นอกจากจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของกาแฟที่หอมกรุ่นแล้ว ยังสัมผัสได้ถึงความรักของ ซอยฮันกุล และ โกอึนซัน ตัวเอกของเรื่องนี้กันอยู่ และถึงแม้ว่า หนังจะจบไปนานแล้ว แต่ยังคงมีนักท่องเที่ยว ไปตามรอยซีรีย์และนั่งจิบกาแฟกันอยู่อย่างไม่ขาดสาย ถือว่า อิทธิพลจากซีรีย์เกาหลียังคงส่งผลให้กับนักท่องเที่ยว ตามไปเก็บภาพกันอย่างมากมาย ร้านกาแฟ Coffee Prince ถือว่ายังเป็นอีกสถานที่หนึ่ง ที่นักท่องเที่ยวนิยมจนถึงปัจจุบันนี้ ชื่อร้านจริงๆแล้วคือ The 1st Shop of Coffee Prince ซึ่งถือเป็นสาขาแรกที่ก่อตั้งขึ้น บรรยากาศภายในและภายนอกร้าน ก็ยังคงไว้เหมือนในซีรีย์อย่างครบถ้วน แต่อาจจะโทรมไปนิดหน่อยตามกาลเวลา ภายในร้านก็จะมีภาพนักแสดงและลายเซ็นของ กงยู และ ยุนอึนเฮ นักแสดงนำทั้งสองติดที่ผนังภายในร้านด้วย แต่ถ้าเข้าไปภายในร้านต้องสั่งกาแฟสักแก้วสองแก้วด้วย ไม่งั้นทางร้านจะไม่ยอมให้เข้ามาถ่ายรูปเฉยๆ ต้องสั่งเครื่องดื่มของร้านแล้วจึงจะถ่ายรูปกี่รูปก็ได้

บรรยากาศหน้าร้านกาแฟ Coffee Prince

บรรยากาศหน้าร้านกาแฟ Coffee Prince

บรรยากาศภายในร้านกาแฟ Coffee Prince

บรรยากาศภายในร้านกาแฟ Coffee Prince

บรรยากาศภายในร้านกาแฟ Coffee Prince

บรรยากาศภายในร้านกาแฟ Coffee Prince

ตัวอย่างราคาเครื่องดื่มในร้าน Coffee Prince

Americano 6,000 วอน

Espresso 6,000 วอน

Cappuccino 7,000 วอน

Cafe latte 7,000 วอน

Cafe Mocha 7,500 วอน

Lemon Ade 8,000 วอน

Peach Smoothie 8,000 วอน

Banana Fruit juice 7,000 วอน

การเข้าชม

ค่าเข้าชม: แล้วแต่เมนูที่สั่ง

วิธีการเดินทาง

นั่งรถไฟฟ้าใต้ดิน สาย 2 ลงสถานี Hongik ออกทางออกหมายเลข8 เลี้ยวขวามุม seven springs ผ่จะเจอวงเวียนแรกให้เลี้ยวซ้าย เดินไปอีก 100 เมตร ข้างสนามเด็กเล่นจะเจอวงเวียนที่ 2ให้เลี้ยวขวา แล้วเดินต่ออีก 500 เมตร จะเป็นทางไปมหาวิทยาลัย Hongik ร้านจะอยู่ขวามือ ก่อนสุดถนน

แผนที่ร้านกาแฟ Coffee Prince Hongik และที่เที่ยวอื่นๆในมาโป(Mapo-gu)

GPS: 37.554542,126.929252
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก