17 เครื่องสำอางค์แบรนด์เกาหลี ยอดฮิต ตัวท้อป ขายดี ราคาถูกกว่าไทย พลาดแล้วเสียใจแย่

ปกติไม่ว่าใครจะมาเที่ยวเกาหลีสินค้าที่เป็นเป้าหมายในการซื้อคงไม่พ้นเหล่าเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงต่างๆ เนื่องจากมีแบรนด์เครื่องสำอางดังๆคุณภาพดีเยี่ยมภายในประเทศมีจำนวนมากมาย ทำให้ราคาเวลามาซื้อที่นี่ถูกกว่าประเทศไทยหลายเท่าตัว แต่ถ้ายิ่งมีแบรนด์มากเท่าไหร่เวลาเสาะหาซื้อสินค้าตามช็อปต่างๆยิ่งเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าจะเดินหาจนครบตามลิสต์ขาแทบลาก แนะนำให้มายัง Shinsegae Duty Free ที่ตั้งอยู่ย่านการค้าสุดฮิตอย่าง เมียงดง (Myeong-dong) ถือว่าเป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางนานาแบรนด์ไว้ที่นี่ที่เดียว ราคาหรือโปรโมชั่นต่างๆก็ดีงามไม่แพ้ไปช๊อปโดยตรง โซนเครื่องสำอางค์แบบ Duty Freeมีขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบจบทุกสิ่งที่มองหา โดยเราได้รวบรวมเอาเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ขายดีสุดๆของ Shinsegae Duty Free มาด้วยกัน 17 ชิ้น ที่แต่ละอันสาวๆไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียวเชียว

 

1. Sulwhasoo Lumitouch Skin Cover SPF 25 / PA++

Sulwhasoo Lumitouch Skin Cover SPF 25

แป้งแบบอัดแข็งผสมรองพื้นของแบรนด์ระดับไฮเอนด์ของเกาหลีอย่าง Sulwhasoo (โซลวาซู) นับได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่จะทำให้หน้าขาวเนียนกริบแบบไม่ต้องเสียเวลาไปกับการรองพื้นหนาๆ ปกปิดได้ดีสุดๆ แถมยังมีส่วนผสมมอสเจอร์ไรส์เซอร์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมป้องกันแสงแดดไปในตัว ใช้ครั้งเดียวหน้าเนียนเด้งไปทั้งวัน

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 44 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,435 บาท)

 

 

2. Sulwhasoo Timetreasure Renovating Skincare Set

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Skincare Set

Sulwhasoo Timetreasure Renovating Skincare Set

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรมากถึง 34 ชนิด ถือเป็นตัวท็อปของแบรนด์นี้เลยทีเดียว เพื่อมีส่วนผสมโสมเกาหลีถึงสองชนิด รวมไปถึงสนแดงญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่องให้ผิวนุ่มหยุ่นเหมือนผิวเด็ก แถมคนที่ผิวหน้าแพ้ง่ายๆก็ไม่ต้องกลัวเพราะอ่อนโยนต่อผิวหน้ามากๆ ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว 1 เซ็ตมีทั้งหมด 5 ชิ้น ประกอบด้วย

  • Timetreasure Renovating Water EX
  • Timetreasure Renovating Emulsion EX
  • Timetreasure Renovating Serum EX
  • Timetreasure Renovating Cream EX
  • Timetreasure Renovating Eye Cream EX

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 966 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 31,512 บาท)

 

 

3. Addiction eyeshadow

Addiction eyeshadow

อายแชโดว์แบรนด์ Addiction แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ที่โด่งดังสุดๆหลังจากนักแสดงสาวยูอินนา ใช้ในซีรีย์สุดฮิตแห่งปี อย่างเรื่อง Goblin  โดยในเรื่องจะเน้นการแต่งหน้าสไตล์สีเอิร์ธโทน ซึ่งดูสวยโดด เด่นมากๆ โดยเฉพาะอายแชโดว์ Addiction มีสีให้เลือกมากกว่า 100 สีแถมที่เคาน์เตอร์ที่ชั้น 10 ยังมี พนักงานมืออาชีพคอยแนะนำสีที่เหมาะด้วยบริการแบบมืออาชีพ  เรียกได้ว่าอยากได้โทนไหนมีหมด ที่ สำคัญแต่ละสีนั้นล้วนที่เหมาะกับสาวชาวเอเชียแบบสุดพลัง มีไว้ซักชุดรับรองว่างานธีมสีไหนก็ไม่มีคำว่าพลาด

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 17 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ554 บาท)

 

 

 

4. Addiction Cheek Polish

Addiction Cheek Polish

บลัชออนแบบน้ำที่ทำให้เวลาทาแล้วแก้มสวยเปล่งปลั่งสุขภาพดีและดูเป็นธรรมชาติ ถือว่าเป็นไอเท็มสุดปังของแบรนด์นี้เลยก็ว่าได้ สีก็มีให้เลือกเยอะ “อาทิ Chic สีออกนู้ดๆ Swingin สีชมพูทาแล้วดูใสๆสุขภาพดี Fresh สีออกส้มจี๊ดๆเหมาะกับเวลาแต่งหน้าเอิร์ธโทน” เวลาใช้ก็ง่ายแค่ทาแล้วเกลี่ยเบาๆและยังสามารถล้างก็ได้ไม่ยากนัก

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 26 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 848 บาท)

 

 

 

5. Jart+ V7 Toning Light

Jart+ V7 Toning Light

ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมเป็นวิตามินกว่า 7 ชนิด เน้นที่การปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกได้เลยว่าผิวสูใสขึ้น ไม่เพียงแค่ขาวใสแต่ยังช่วยเรื่องรอยดำหรือรองแดงที่เกิดจากสิวให้ดูจากลงจนเห็นได้ชัด คนที่มีปัญหาผิวแห้งก็ยิ่งต้องลองเพราะเน้นการทำให้ผิวดูชุ่มชื้นมากขึ้น ตัวเดียวครบทั้งผิวสาวใสเนียนเด้งหมดปัญหาผิวขาวไม่สม่ำเสมอ

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 39 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,272 บาท)

 

 

6. Innisfree The Green Tea Seed Serum

Innisfree The Green Tea Seed Serum

เซรั่มเน้นให้ผิวอิ่มน้ำดูนุ่นฟู ด้วยสารสกัดชาเขียวออแกนิก 75.9% จากเกาะเชจู อ่อนโอนแม้ผิวที่แพ้ง่าย เป็นเซรั่มที่ซึมเข้าผิวเร็วมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆแบบธรรมชาติ ปรับสภาพผิวหน้าให้ดีขึ้นไม่ว่ารูขุมขนกว้าง หน้ามันเยิ้ม ลดการอักเสบของสิว และชะลอการเสี่อมของคอลลาเจน เรียกได้ว่าเซรั่ม Innisfree The Green Tea Seed Serum เอาอยู่แน่นอน

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 18 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 587 บาท)

 

 

7. It’s Skin Prestige Crème D’escargot Mini Collection

It’s Skin Prestige Crème D’escargot Mini Collection

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคอลเล็คชั่นสุดฮิตของแบรนด์ It’s Skin โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดหอยทากเข้มข้นถึง 21% เรียกได้ว่าขาวใสวิ้งกว่าที่เคย บอกลาริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆไปได้เลยด้วยสารอนุมูลอิสระจากเมือกหอยทาก เนื้อครีมบางเบาซึมเร็ว ทั้งยังได้รับการยอมรับว่าเป็นครีมหอยทากที่ดีที่สุดของเกาหลีด้วยรางวัลการันตีจาก Grand Gold Quality Award ปี 2014 และรางวังชนะเลิศเหรียญทอง MONDE SELECTION ประเทศเบลเยี่ยม

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 8 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 260 บาท)

 

 

 

8. Shangpree Marine Energy Eye Mask

Shangpree Marine Energy Eye Mask

Shangpree Marine Energy Eye Mask

Eye Mask อันแสนโด่งดังของเกาหลี มีส่วนผสมหลักของสาหร่ายสไปรูลินน่าที่มีคลอโรฟิลล์และไฟโคไซยานินจำนวนมาก ช่วยเรื่องการฟื้นฟูผิวพรรณอย่างรวดเร็ว ไข่มุกที่ช่วยให้ดูกระจ่างใส และสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ทำให้อ่อนโยนต่อผิวบริเวณใต้ตา แปะทิ้งไว้ไม่นานขอบตาดำๆบวมก็หายเรียบ เหมือนได้รีเฟรชบริเวณใต้ตาให้กลับมาดูสดใสปิ้งปั้ง

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 24 เหรียญสหรัฐ/ต่อขนาดกล่องใหญ่ (ประมาณ 782 บาท)

 

 

9. Cosmetea Milk Tea EE Cream Foundation Pact

Cosmetea Milk Tea EE Cream Foundation Pact

แป้งพัฟผสมครีมรองพื้นสูตร EE (essential essence) เน้นบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดดี และการป้องกันรังสียูวี ทาแล้วยังมีสรรพคุณบำรุงผิวจากสารสกัดจากชาที่เพิ่มให้ผิวดูฉ่ำน้ำแบบสาวเกาหลีมากถึง 43% ทำให้ผิวแลดูความชุ่มชื้นส่องประกายแวววาวและคุมความมันระหว่างวันได้อย่างดีเยี่ยม มีทั้ง Essence + Makeup Base + Foundation ไม่ต้องพกอะไรเยอะเพราะสวยครบจบในตลับเดียว

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 59 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,924 บาท)

 

 

10. Etude House Drawing Eyebrow (No. 1. Black Brown)

Etude House Drawing Eyebrow

Etude House Drawing Eyebrow (No. 1. Black Brown)

ดินสอเขียนคิ้วเส้นคมดูเป็นธรรมชาติ ติดทนนาน แถมเขียนง่ายแบบมือใหม่ก็ใช้ได้ไม่ยาก มีหัวสองด้านคือด้านดินสอ กับ แปรง ตัวแปรงจะเอาไว้ปัดให้ฟุ้งๆทำให้คิ้วดูไม่หลอกเป็นธรรมชาติมากขึ้น สีที่นิยมมากที่สุดก็ไม่พ้นสีเบอร์ 1 น้ำตาลเข้ม (Black Brown) ที่ไม่ว่าสีผิวไหนก็เข้าได้หมด

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 3 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 97 บาท)

 

 

11. Etude House Dear My Lips-Talk (Chiffon)

Etude House Dear My Lips-Talk

Etude House Dear My Lips-Talk (Chiffon)

ลิปสติกที่ผสมเอาคุณสมบัติเด่นๆของทั้ง เนื้อแบบครีมและเนื้อแมตท์ไว้ในแท่งเดียว ทำให้เนื้อไม่หนักทาแล้วรู้สึกบางเบาแต่ก็ดูเรียบเนียน ทาแล้วปากดูอวบอิ่มแลดูมีเสน่ห์และชุ่มชื่นไม่แห้ง มีทั้งเลือกถึง 12 สี

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 8 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 260 บาท)

 

 

12. Etude House Dear Darling Water Gel Tint

Etude House Dear Darling Water Gel Tint

ทิ้นต์ของ Etude ที่รู้กันว่าดีงามที่สุดในสามโลก มีการปรับสูตรใหม่ให้ไฉไลยิ่งไปกว่าเดิมอีก ทั้งสีที่สดใสมากขึ้นเน้นสีแดงหลายเฉดเวลาทาแล้วดูเลือดฝาดๆสุขภาพดี จะแซ่บจะใสลุคไหนก็ได้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น No. 1 OR201 Kumquat Red, No. 4 OR204 Cherry Red, No. 9 RD303 Chilly Red และ No. 7 PK002 Plum Red สีสันเวลาทาก็คงทนขึ้น แห้งเร็ว เวลาเช็ดออกก็ง่ายแสนง่าย

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 9 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 293 บาท)

 

 

13. Jayjun Real Water Brightening Black Mask (Park Hae-jin mask pack)

Jayjun Real Water Brightening Black Mask

มาร์คหน้าขาวใสหน้านุ่มสไตล์ Park Hae-jin โอปป้า มาร์คแผ่นเดียวที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่คัดสรรมาแล้วว่าดีสำหรับผิวสุดๆ ใช้แล้วหน้าดูขาวกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับขึ้น เนียนเด้งๆ ใช้ครั้งเดียวก็รู้เรื่องเลย

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 31 เหรียญสหรัฐ/ต่อขนาดกล่องใหญ่ (ประมาณ 1,011 บาท)

 

 

 

14. Mediheal Line Friends Ampoule Mask

Mediheal Line Friends Ampoule Mask

มาร์กลายหน้ารักของเจ้าหมีบราวน์และผองเพื่อนไลน์คาเรกเตอร์  มีทั้งหมด 4 สูตร ได้แก่ สีน้ำเงินเน้นผิวนุ่มชุมชื้นอิ่มน้ำ สีเหลืองเน้นลดริ้วรอยและยกกระชับผิว สีชมพูเน้นช่วยให้ผิวขาวใสละรอยสิวจุดด่างดำ และสีเขียวเน้นฟื้นฟูผิว มีปัญหาตรงไหนก็เลือกตามสูตรนั้น แถมแผ่นมาร์กยังผลิตเส้นไยบริสุทธิ์ที่ได้จากใยฝ้ายลดความระคายผิวและซึมได้เร็วขึ้น

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 72 เหรียญสหรัฐ/ต่อขนาดกล่องใหญ่ (ประมาณ 2,348 บาท)

 

 

15. Mediheal Capsule 100 Bio Seconderm – Hydro Beta

Mediheal Capsule 100 Bio Seconderm

มาร์กสุดฮิตที่ครองใจสาวๆในเกาหลี โดยเฉพาะสูตร Hydro Beta ที่ทั้งช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและช่วยผลัดเซลล์ผิว 2 สรรพคุณในแผ่นเดียว จะนอนดึก หน้าดูหมองคล้ำ รับรองรองว่าลองใช้แผ่นเดียวแล้วจะรักเลย

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 102 เหรียญสหรัฐ/ต่อกล่อง (ประมาณ 3,327 บาท)

 

 

16. Laneige White Dew Tone Up Cream, 50ml

Laneige White Dew Tone Up Cream, 50ml

ครีมที่ช่วยปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสมีออร่าขึ้นในครั้งแรกที่ทา คล้ายกับกับ Makeup Base แต่แตกต่างด้วยคุณสมบัติของการบำรุงที่มากกว่า ด้วยเทคโนโลยี Mela-Vita Crusher เอกสิทธิ์เฉพาะ Laneige เท่านั้น พร้อมด้วยสารสกัดระดับพรีเมี่ยมจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่จะเปลี่ยนผิวเสียให้กลายเป็นผิวสวย

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 29 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 946 บาท)

 

 

17. Laneige Time Freeze Skincare Set

Laneige Time Freeze Skincare Set

เช็ตครีมบำรุงที่ย้อนวัยของผิวให้กลับมาสวยใสอีกครั้ง ด้วยสรรพคุณอันโดดเด่นเรื่องการลดเลือนริ้วรอยต่างๆ พร้อมเพิ่มความกระจ่างใส กระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนให้ผิว และยกกระชับผิวให้เต่งตึงเนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ ซึมได้เข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว 1 เช็ตประกอบด้วย

  • Time Freeze Intensive Cream EX 50ml
  • Time Freeze Eye Serum 20ml
  • Time Freeze Essence EX 40ml
  • Time Freeze Firming Sleeping Mask 60ml

Shinsegae Duty Free ขายในราคา: 162 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 5,284 บาท)

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต