11 ครีมบำรุงผิวหน้าจากเกาหลี สุดฮิต ที่บิวตี้บล็อคเกอร์แนะนำ

ถ้าพูดถึงประเทศเกาหลีแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่าเครื่องสำอางนี่เป็นของยอดนิยมอันดับต้นๆของบรรดาสาวๆเลยก็ว่าได้ เพราะมีให้เลือกเยอะมากกกกกกกก ยิ่งตัวครีมบำรุงผิวหน้าที่ราคาไม่แพงแต่ใช้ดีก็มีเยอะ หรือจะตัวท้อปที่ได้รับรางวัลต่างๆอีกหลายตัวเลย มาดูกันว่ามีตัวไหนฮิต และได้รับความนิยมจากบรรดากูรูบิวตี้บล็อคเกอ์และสาวๆกันบ้าง ไปเที่ยวเกาหลีทีไรก็ช้อปกลับมากันเต็มกระเป๋าทุกที

 

1. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

แบรนด์ระดับไฮเอนด์ราคาค่อนข้างสูงเอาเรื่อง แต่เชื่อเถอะว่าลองใช้ซักครั้งจะติดใจไม่รู้ลืม ดีจนเหล่าเซเลบเกาหลีนิยมมากๆ คนที่ผิวบอบบางก็เบาใจได้ เพราะเป็นส่วนผสมจากสมุนไพรถึง 5 ชนิด เนื้อแบบเซรั่มบางๆทาปุ๊บซึมเข้าผิวปั๊บช่วยกระต้นการไหลเวียนโลหิตเวลาใช้แล้วผิวจะดูเปล่งปลั่ง กลิ่นหอมอ่อนๆแบบอโรม่า คนรูขุมกว้างๆยิ่งต้องลงใช้แล้วกระชับ หน้าเรียบเนียน รอยสิวต่างๆหายเร็วมากๆ

ราคาประมาณ : ขนาด 60ml ราคา 84,000 วอน

 

 

2. Missha time revolution night repair Science Activa

เซรั่มที่เน้นเรื่องความกระจ่างใส ดูขาวกระจ่างขึ้นแบบเห็นได้ชัดเมื่อใช้ติดต่อกัน กลิ่นหอมนวลๆไม่ฉุน คนที่ผิวแห้งๆนี่ไม่พลาด เพราะการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านเป็นอีกคุณสมบัติหลักๆที่โดดเด่น อีกทั้งยังอ่อนโยนกับทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ : ขนาด 40 ml  ราคา 32,500 วอน

 

 

3. Tonymoly Magic Food Banana Sleeping Mask

มาสก์กล้วยแบบทาแล้วไม่ต้องล้างออกที่ดีจนต้องบอกต่อ เน้นการฟื้นฟูผิวหน้าให้นุ่มนิ่มเหมือนแก้มเด็ก ด้วยเนื้อแบบครีมก็จริงแต่แห้งค่อนข้างเร็วไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหน้า แถมยังมากไปด้วยแร่ธาตุจากกล้วยและสารสกัดจากดอกคาร์โมไมล์ มีกลิ่มหอมอ่อนๆ ทำให้ช่วยให้นอนหลับสบายยิ่งกว่าที่เคย ที่สำคัญปราศจากพาราเบนและแอลกอฮอล์ ทั้งยังสะดุดตาตรงแพ็คเก็จเป็นกล้วยน่ารักมากๆ

ราคาประมาณ : ขนาด 85 ml. ราคา 5,900 วอน

 

 

4. TonyMoly The Chok Chok Green Tea Watery Cream

ครีมชาเขียวสดสกัด 63 %ทำการหมักแบบธรรมชาติล้วนๆที่ทำให้ได้สารสกัดที่ทั้งเข้มข้นและเพิ่มประสิธิภาพในการบำรุงสูงมากกว่าครีมชาเขียวอื่นๆ พ่วงมาด้วยตำแหน่งสุดยอดครีมบำรุงของปี 2016 มาแล้ว ตัวเนื้อครีมเนื้อสัมผัสเบาๆไม่หนักหน้า อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เติมเต็มให้ผิวฉ่ำฟู เจอแดด หน้าแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่

ราคาประมาณ : ขนาด 60 ml ราคา 15,500 วอน

 

 

5. innisfree the green tea seed serum

 

เซรั่มที่เน้นใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆปลอดสารเคมีหรือสารทำให้แพ้ ผิวที่ว่าแห้งหรือขาดน้ำต้องโดนด่วนๆ เพราะให้ความชุ่มชื้นดีมากๆ คว้ารางวัลจากเหล่านิตยสารดังในเกาหลีมามากมาย ผิวหลังใช้ทั้งเนียนนุ่มแถมแต่งหน้าได้ง่ายขึ้นเยอะ

ราคาประมาณ : ขนาด 80ml ราคา 22,000 วอน

 

 

6. It’s skin Premium Power 10 Formula Facial Cream

Photo from Official Site

ครีมเนื้อแบบเจลที่ทาแล้วซึมไวเว่อร์ เป็นตัวพรีเมี่ยมที่รวมส่วนผสมที่ดีที่สุดมาอยู่ในกระปุกเดียว เน้นเรื่องผิวกระชับ เรียบเนียน ดูใสกระจ่าง และดูรูขุมขนดูเล็กลง ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวผสมใช้ได้หมดทุกสภาพผิว

ราคาประมาณ : ขนาด 70ml ราคา  16,800 วอน

 

 

7. It’s Skin Power 10 Formula YE Effector with Yeast Extract

เซรั่มราคาเบาๆที่ดีงามเกินราคามากมาย ตัวนี้จะเป็นสารสกัดจากยีสต์ ที่ทำให้หน้านุ่มขึ้นรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แถมยังช่วงผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยนทำให้ดูกระจ่าง ตัวนี้จะช่วยเรื่องรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย แถมถ้าผิวหน้าลอกเป็นขุยก็ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอีกต่างหาก

ราคาประมาณ : ขนาด 30 ml ราคา  12,000 วอน

 

 

8. ETUDE Snail Mask sheet

 

มาร์สหน้าตัวไหนที่ว่าดีขอท้าชนเลย ใช้แล้วตื่นมาหน้างี้เด้งขั้นสุด รู้สึกผิวฉ่ำๆ รอยสิวแดงๆเลือนไปเยอะมากขนาดใช้แค่ครั้งเดียว ที่สำคัญราคาถูกมากยิ่งชั่วไหนทางร้านทางเกาหลีมีโปรโมชั่นนี่แทบอยากเหมามาตุน เพราะราคาห่างไกลกับที่ไทยลิบลับ

ราคาประมาณ : จำนวน 10  แผ่น ราคา 900 วอน

 

 

9. Skin food Royal Honey Propolis Enrich Essence

 

เอสเซ้นส์บำรุงผิวที่กวาดรางวัลสุดยอดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าปี 2017 ทั้งจาก Powder room, Get it Beauty และ Glow pick โดดเด่นด้วยสารสกัดน้ำผึ้ง Propolis ที่ชะลอผิวเสียให้เป็นสิวสวยแลดูอ่อนกว่าวัย แถมยังดีต่ออาการอักเสบของผิวด้วย

ราคาประมาณ : ขนาด 50 ml ราคา 30,000 วอน

 

 

10. Abib Gummy Sheet Mask Milk Sticker

สุดยอดมาร์สแห่งปี 2017 ของ Powder room ด้วยตัวของมาร์สเป็นเนื้อสัมผัสผ้าไมโครไฟเบอร์ ทำให้ติดแนบไปกับผิว สารบำรุงต่างๆซึมลึกเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ใช้ปั๊บหน้ารู้สึกเนียนนุ่นเด้งๆปั๊บ เห็นผลเร็วเว่อร์

ราคาประมาณ : 30ml ราคา 4,000 วอน

 

 

11. Nature Republic Whitening Wrinkle Improvement Ginseng Royal Silk

ใครที่หน้าเน้นความกระจ่างวิ้งค์ๆต้องลองตัวนี้ ไม่ใช่จะดังเฉพาะในหมู่เซเลปเท่านั้นยังดังไกลระดับโลกได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Monde Selection ปี 2016 และ 2017 แบบสองปีซ้อน เนื้อสัมผัสเป็นแบบน้ำซึมเร็วที่สุดของที่สุด มีประกายความทองเล็กๆจากสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของทั้งโสม และน้ำนมผึ้งที่ยกกระชับหน้าให้เต่งตึง เพิ่มความนุ่มหยุ่นๆให้กับผิว ประหนึ่งกลับมา 17 อีกครั้ง

ราคาประมาณ : ขนาด 60g ราคา 66,000 วอน

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต