เชฟดังเกาหลีจาก Top 3 Chef King แนะนำร้านบาร์บีคิวชื่อดัง Linus’ Bama Style BBQ ที่คุณไม่ควรพลาด

Linus' Bama Style BBQ

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆรายการ Top 3 Chef King ล่าสุดเชฟดังอย่าง แบคจองวอน ได้พาแฟนรายการไปพบกับร้านบาร์บีคิวชื่อดังในเกาหลี  Linus’ Bama Style BBQ ที่บอกเลยว่า คนรักปิ้งย่างไม่ควรพลาด เพราะบาร์บีคิวร้านนี้เด็ดมาก เป็นร้านที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่แวะเวียนเข้ามาสัมผัสความอร่อยกันอย่างล้นหลาม โดยบาร์บีคิวสไตล์ร้านนี้ไม่ได้ให้คุณมาลงมือปิ้งย่างเอง แต่เป็นร้านที่มีเนื้อซี่โครงผ่านการหมักมาอย่างพิถีพิถัน โดยทางร้านมีซอสสูตรพิเศษ ที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์เผ็ดร้อนสไตล์อเมริกัน สูตรเด็ดเคล็ดลับไม่ได้มีเพียงเท่านี้ หลังจากที่หมักด้วยซอสสูตรพิเศษแล้วส่งเข้าไปรมควันในเตานั้นถึง 15 ชั่วโมง จนได้เป็นเนื้อหมูที่นุ่มชุ่มฉ่ำแบบจุ๊ยซี่ พร้อมเสิร์ฟให้กับลูกค้าได้อร่อยกันอย่างจุใจภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะนำซี่โครงหรือเนื้อหมูเหล่านี้มารับประทานคู่กับขนมปัง  อีกทั้งทางร้านยังมีเฟรนฟรายและอาหารทานเล่นอื่นๆให้เลือกอย่างหลากหลาย รับรองว่าช่วยตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน

ในส่วนของเมนูทอปฮิต ที่ไม่ว่าใครมาก็ต้องห้ามพลาดยกให้กับเมนู Twos เลย ถือเป็นไฮไลท์เด็ดของร้าน Linus’ Bama Style BBQ เลยก็ว่าได้ เป็นเซตบาร์บีคิวที่เหมาะสำหรับทาน 2 ท่าน โดยจะประกอบไปด้วยบาร์บีคิวหมูฉีก บาร์บีคิวเนื้อบิสเก็ต และขนมปังมินิบัน 6 ก้อน บอกเลยว่าอร่อยครบครันกันแบบจุ๊บๆในราคา 31,000 วอน หรือประมาณ 950 บาท โดยในเซตนี้คุณสามารถเลือกเครื่องเคียงได้อีกด้วยไม่ว่าจะเป็นเฟรนฟราย มันบด หรือผักดองก็ทานเข้ากันอย่างลงตัว ซึ่งถือเป็นเมนูอร่อยที่ทำเอาหลายคนถูกอกถูกใจ และยกให้เป็นที่หนึ่งของร้านปิ้งย่างในกรุงโซลที่คุณไม่ควรพลาด

ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 – 22.00 น.

Linus' Bama Style BBQ

Photo from https://www.trazy.com/spot/2051/linus-bama-style-barbecue-%EB%9D%BC%EC%9D%B4%EB%84%88%EC%8A%A4-%EB%B0%94%EB%A7%88-%EC%8A%A4%ED%83%80%EC%9D%BC-%EB%B0%94%EB%B2%A0%ED%81%90-restaurant-cafe

Linus' Bama Style BBQ

Photo from http://seoulfoodenvy.weebly.com/food-envy/linus-bama-style-bbq

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00 - 22.00 น.

แผนที่เชฟดังเกาหลีจาก Top 3 Chef King แนะนำร้านบาร์บีคิวชื่อดัง Linus’ Bama Style BBQ ที่คุณไม่ควรพลาด และที่เที่ยวอื่นๆในยงซาน (Yongsan-gu)

GPS: 37.533847, 126.989641
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก