ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น Lotte Mart – Seoul Station Branch

ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น
  ช้อปในสินค้าราคาถูกกว่าตามท้องตลาด  

ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น  Lotte Mart – Seoul Station Branch (롯데마트서울역점)  ซุเปอร์มาร์เก็ตขนาดใหญ่ ติดกับรถไฟใต้ดินโซล เดินทางสะดวกสบาย กว้างใหญ่ ถ้าเปรียบกับบ้านเราก็อารมณ์จะคล้ายๆกับเดินซื้อของที่ Big C, Lotus หรือ top super market นั่นเอง แต่ที่นี่เขาเป็นแหล่งช้อปสินค้าราคาถูก สินค้ามากมายหลายรายการ เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ ของใช้ในชีวิตประจำวัน ขนมขบเคี้ยว ช๊อคโกแลต สาหร่าย กิมจิ  โซจู รามเมนยอนมาม่าเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิมยมในบ้านเราด้วยตอนนี้  และที่สำคัญ ราคาถูกมากๆ ถูกกว่าตามท้องตลาดทั่วไป นักท่องเที่ยวต่างชาติส่วนมากจะนิยมเดินทางมาเลือกซื้อเพื่อเป็นของฝากและส่งเป็นพัสดุนั่นเอง

 ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น

 ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น

 ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น

 ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น

Lotte-Mart—Seoul-Station-Branch

และที่ล้อตเต้มาร์ทยังเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักช้อปสินค้าราคาถูกช้อปเสร็จแพ็คของส่งขึ้นเครื่องกลับไทยได้เลย ที่นี่เขาก็มีบริการซึ่งมันสะดวกมากๆ  โดยส่วนมากคนที่มาช้อปที่นี่ มักจะมาเลือกซื้อของกันทีละเยอะๆ  บางคนหอบหิ้วถุงพะรุงพรังกลับที่พัก แต่ล็อตเต้มาร์ทเขามีบริการ “แพ็ค”  แพ็คของใส่กล่องกระดาษสามารถเลือกล่องกระดาษให้เหมาะกับการใส่ของลงกล่องทั้งหมด คนที่นี่เขาจะนิยมทำกันแบบนี้เพราะสะดวกเป็นระเบียบมากๆ หรือใครอยากจะแพ็คแล้วส่งเป็นพัสดุขึ้นเครื่องเลยก็ได้อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น กล่องมีบริการในบริเวณ  Packing Station ที่จะมีทั้งลังกระดาษ เทปกาว ไว้คอยบริการด้วย

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-24.00
วันปิดทำการ: ปิดทุกวันที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 4 ของเดือน

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดินสาย 1,4 ทางออกที่ 1 เดินออกมาก็จะเจอห้างเลย ติดกับสถานีรถใต้ดิน

แผนที่ล็อตเต้มาร์ท สาขาโซลสเตชั่น Lotte Mart – Seoul Station Branch และที่เที่ยวอื่นๆในยงซาน (Yongsan-gu)

GPS: 37.555918, 126.970377
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
http://www.kankorea.com/seoul/buy/item_178.html
http://melissacheoksz.blogspot.com/2013/06/lotte-mart-seoul-station.htmlhttp://english.visitkorea.or.kr/enu/SHP/SH_EN_7_2.jsp?cid=681538

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก