คาเฟ่โจรสลัดวันพีช Cafe de ONE PIECE

คาเฟ่โจรสลัดวันพีช

คาเฟ่ เดอ วันพีช Cafe de ONE PIECE (카페 원피스) สาขา Hongdae เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่สาวกแอนิเมะเรื่อง One Piece ไม่ควรพลาด เพราะขนเอาตัวละครต่างๆมากันเพียบ ทั้ง ลูฟี่, โซโร, ช็อปเปอร์, อุซป, ซันจิ, แฟรงกี้, นามิ, บรู๊ค และ โรบิน โดยมีบริการทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารหลากหลายอย่างที่แทรกธีมวันพีซไปด้วย และของสะสมต่างๆจากวันพีซด้วย

คาเฟ่โจรสลัดวันพีช

คาเฟ่โจรสลัดวันพีช

Cafe de ONE PIECE

โซนคาเฟ่นั้นจะอยู่บริเวณชั้น 1 (One  Piece Cafe) รวมทั้งโซนกิ๊ฟช้อปขายสินค้าเกี่ยวกับวันพีชท้งหมดไม่ว่าจะเป็น เสื้อ หมวก กระเป๋า หนังสือ สมุดโน้ต ปากกา และสินค้าอื่นๆเยอะมากๆอยู่รวมกันด้วย และบริเวณชั้นสองนั้นจะมีทั้งบริเวณที่ให้ลูกค้านั่งทานอาหารมีดาดฟ้าที่จำลองธีมออกมาให้เป็นบริเวณดาดฟ้าของเรือโจรสลัด ในส่วนของเมนูของหวานก็เป็นที่ชื่นชอบด้วยหน้าตาที่แปลกไม่เหมือนใคร เช่นเค้กที่มาในรูปแบบผลไม้ปีศาจ แต่นอกจากหน้าตาแปลกแล้วรสชาตินั้นต้องบอกเลยว่าหวานละมุนติดลิ้นเสียจริงๆ และเมนูแนะนำประจำที่ร้านเป็นเมนูยอดนิยมนั้นก็จะมี Chocolate Mochi-Waffle,Berry Mochi-Waffle,Green Tea Mochi-Waffle อีกทั้งบรรยากาศในร้านนั้นให้อารมณ์เหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในฉากของวันพีชกันเลยทีเดียว เป็นคาเฟ่เปิดใหม่ที่น่าไปตามล่าโจรสลัด และน่าไปลิ้มลองรสชาติวาฟเฟิ้ลแสนหวานเสียจริงๆ แนะนำเลยรับรองไม่ผิดหวัง

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-22.00

วิธีการเดินทาง

รถใต้ดินสายสีเขียวลงที่สถานี hongik university (เลขสถานี 239) ออกทางออกที่ 9 เดินออกมาเลี้ยวซ้าย เดินตรงจนถึง innisfree แล้วไปทางขวาเดินตรงจนเจอถนนใหญ่เลี้ยวซ้ายเดินตรงยาวๆร้านอยู่แถวๆหน้ามหาลัย

แผนที่คาเฟ่โจรสลัดวันพีช Cafe de ONE PIECE และที่เที่ยวอื่นๆในมาโป(Mapo-gu)

GPS: 37.553411, 126.924760 เบอร์โทรศัพท์(ไว้หาตำแหน่งจากเครื่อง GPS): +82 2-6373-3106
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
https://mariamimay.net/2016/12/27/cafe-de-one-piece-in-hongdae/

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก