ร้านของที่ระลึก Studio Ghibli สาขาฮงแด

สตูดิโอจิบลิ

ร้านขายของที่ระลึก สตูดิโอจิบลิ แถว ฮงแด Studio Ghibli Store @ HONGDAE (도토리숲) เป็นร้านสาขาที่ 3 ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดในเกาหลีใต้(ปี 2017) ที่มีการตกแต่งบรรยากาศภายในร้านชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นชื่อดังที่น่าประทับใจหลายๆเรื่องของค่ายนี้ เช่น My Neighbor Totoro(โทโทโร่เพื่อนรัก), Princess Mononoke( เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร), Spirited Away (มิติวิญญาณมหัศจรรย์) และ Howl’s Moving Castle (ปราสาทเคลื่อนที่ของฮาวล์)

สตูดิโอจิบลิ

สตูดิโอจิบลิ

Studio Ghibli

สาขาฮงแดก็จะมีสินค้าจากตัวละครดังที่บรรดา แฟนคลับ ของค่ายอนิเมะจากประเทศญี่ปุ่นต่างพากันชื่นชอบ และเลือกซื้อเป็นของสะสมไว้ บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปดูตัวละครเหล่านั้นบนหน้าจออีกครั้ง โดยจะมีการฉายภาพยนตร์บนกำแพงบางมุมเพื่อเพิ่มอถรรสในการเดินเลือกซื้อของนั่นเอง สินค้าที่ขายมีหลากหลายประเภท เช่น โมเดล ตุ๊กตา เสื้อ กระเป๋า แก้วน้ำ หมวก สมุดโน้ต และอื่นๆอีกมากมายที่น่าสนใจ ใครที่ชื่นชอบการ์ตูนจากค่ายนี้คงจะเพลินกันน่าดูแน่ๆ

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 11:30-21:00

วิธีการเดินทาง

เดินทาง รถไฟใต้ดินสายสีเขียว (สาย 2) ทางออก 9 เดินตรงไปจากทางออกจะเจอสามแยก(เจอร้านSPAO) ให้เลี้ยว ซ้ายและเดินไตรงไปจนถึง ม.Hongik ข้ามถนน ไปฝั่งเดียวกะมหาลัยแล้วให้เดินเลี้ยวซ้ายไปอีกประมาณ80เมตร สตูดิโอจะอยู่ฝั่งทางซ้ายมือของมหาลัยเมื่อหันหน้าเข้ามาหาลัย

แผนที่ร้านของที่ระลึก Studio Ghibli สาขาฮงแด และที่เที่ยวอื่นๆในมาโป(Mapo-gu)

GPS: 37.554025, 126.925578 เบอร์โทรศัพท์(ไว้หาตำแหน่งจากเครื่อง GPS): +82 2-322-0983
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
http://dotorisup.com/

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก