/ กรุงโซล (Seoul) / คังนัม (Gangnam-gu) / ถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง โรดิโอ Apgujeong Rodeo Street

ถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง โรดิโอ Apgujeong Rodeo Street

ที่เที่ยวแนะนำ
Apgujeong Rodeo Street
ที่เที่ยวแนะนำ
  ห้างดังในถนนเส้นนี้ก็คือห้าง Galleria Department Store เปรียบได้กับสยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ที่บ้านเรา หากใครสนใจสินค้าแบรนด์หรูขอบอกว่าห้ามพลาด  

ถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง โรดิโอ Apgujeong Rodeo Street (압구정 로데오 거리) ถนนสายแฟชั่นที่เป็นแหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับ Hi-End เสื้อผ้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ นอกจากร้านค้าแล้วก็ยังมีร้านคาเฟ่มากมายที่มีการดีไซน์ตกแต่งร้านได้อย่างดูดี น่านั่ง หากเดินช้อปปิ้งจนเหนื่อยแล้วก็มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งอาหารไทยก็มีอยู่หลายร้าน

หากไปเกาหลีหลายคนก็คงจะนึกถึงการศัลยกรรม ที่อัพจองกูนี้เป็นย่านดังที่รวมร้านเสริมความงามและคลีนิคศัลยกรรม ได้รับความนิยมจากบรรดาวัยรุ่นเกาหลีเป็นอย่างมาก และยังเป็นย่านที่ดาราดังๆของเกาหลีนิยมมาเดินเล่น ซึ่งถ้าโชคดีก็อาจจะได้เจอดาราดังๆก็เป็นได้

ห้างหรู Galleria Department Store

ห้างหรู Galleria Department Store

 

ร้านค้าต่างๆบนถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง

ร้านค้าต่างๆบนถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง

(Visited 9,459 times, 6 visits today)

วิธีการเดินทาง

- ขึ้นรถไฟฟ้าสาย 3 ลงที่สถานี Apgujeong Station ทางออก 2 > พอออกจากสถานีแล้วให้ u-turn และเลี้ยวขวาที่หัวมุมถนน > จากนั้นเดินตรงไปประมาณ 900 เมตร และเลี้ยวขวาเข้าถนน Apgujeong 50-gil > เดินตรงไปประมาณ 2-3 ล๊อค ก็จะถึงถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง

- ขึ้นรถไฟฟ้าสาย bundang ลงที่สถานี Apgujeong Rodeo Station ทางออก 5 > เดินตรงไปประมาณ 100 เมตร ถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง โรดิโอจะอยู่ทางขวามือ

แผนที่ถนนช้อปปิ้งอัพกูจอง โรดิโอ Apgujeong Rodeo Street และที่เที่ยวอื่นๆในคังนัม (Gangnam-gu)

GPS: 37.525768, 127.039893 เบอร์โทรศัพท์(ไว้หาตำแหน่งจากเครื่อง GPS): 02-3423-5114

- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
gangnam.grandculture.net

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก