โรงแรมน่าพักย่านอัปกูจอง Hotel in Apgujeong

อัปกูจอง(Apgujeong) แหล่งรวมสินค้าแบรนด์เนมระดับ Hi-End เสื้อผ้า, กระเป๋า, เครื่องประดับ นอกจากร้านค้าแล้วก็ยังมีร้านคาเฟ่มากมายที่มีการดีไซน์ตกแต่งร้านได้อย่างดูดี น่านั่ง และเป็นย่านดังที่รวมร้านเสริมความงามและคลีนิคศัลยกรรม ได้รับความนิยมจากบรรดาวัยรุ่นเกาหลีเป็นอย่างมาก และยังเป็นย่านที่ดาราดังๆของเกาหลีนิยมมาเดินเล่นอีกด้วย

 

1. Young Dong Hotel

ตั้งอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งอิแทวอน(Itaewon) และง่ายแก่การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ มื้อเช้าให้บริการกาแฟที่คาเฟ่ของโรงแรม  ราคาประมาณ 2,300 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.1

Young Dong Hotel

Young Dong Hotel

 

 

2. Hotel La Casa Seoul

โรงแรมระดับ 4 ดาว ทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าต่างๆ ภายในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ศูนย์ออกกำลังกาย และสวนหย่อม ราคาประมาณ 3,600 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.9

Hotel La Casa Seoul

Hotel La Casa Seoul

 

3. LEX Tourist Hotel

ทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งบันเทิงอันมีชีวิตชีวาของอัปกูจอง พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยม
ราคาประมาณ 2,000 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.9

LEX Tourist Hotel

LEX Tourist Hotel

 

 

4. Sunshine Hotel

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งคึกคักของกรุงโซล และสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น สนามกีฬาโอลมปิก(Olympic Stadium), พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งชาติ(National Museum of Contemporary Art) และภูเขาโทบัง(Mount Dobang) เป็นต้น พร้อมให้บริการอาหารเกาหลีและอาหารนานาชาติรสเลิศอีกด้วย ราคาประมาณ 2,900 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.7

Sunshine Hotel

Sunshine Hotel

 

 

5. The Riverside Hotel

ทำเลที่ตั้งเหมาะสำหรับนักช้อปซึ่งตั้งอยู่ใกล้ย่านช้อปปิ้งอีแทวอน(Itaewon) ห่างจากตลาดทงแดมุน(Dongdaemun) ไปประมาณ 20 นาที(เดินทางด้วยรถยนต์) และห่างจากมยองดง(Myeongdong) ไปประมาณ 15 นาที(เดินทางด้วยรถยนต์) โดยสามารถเช่ารถยนต์จากโรงแรมขับไปชมวิวแม่น้ำฮันกัง(Han River) ได้อย่างง่ายดาย
ราคาประมาณ 2,200 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Good 6.5

The Riverside Hotel

The Riverside Hotel

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆในกรุงโซล

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต