ศูนย์ศิลปะแอลจี LG Arts Center

ศูนย์ศิลปะแอลจี(LG Arts Center) เป็นพื้นที่เอนกประสงค์สำหรับเต้นรำ เล่นละคร การแสดงดนตรี และการแสดงแขนงต่างๆ สามารถรองรับผู้ชมได้มากถึง 1,100 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยระบบที่ทันสมัยที่ช่วยให้งานแสดงต่างๆให้ผลงานดูเป็นมืออาชีพระดับโลก

บนชั้น B1 เปิดบริการร้านอาหารพิเศษ ภายในร้านอาหารพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารเกาหลี จีน เอเชียตะวันออก และอาหารชาติอื่นๆให้ได้ลิ้มรส นอกจากนี้ในแต่ละชั้นจะมีร้านกาแฟ บาร์จำหน่ายขนมและเครื่องดื่มให้ได้นั่งพักผ่อน สำหรับการแสดงต่างๆคุณสามารถเลือกที่นั่งได้ด้วยตนเองก่อนได้รับบัตรเข้าชม

ความพิเศษของศูนย์ศิลปะแห่งนี้น่าสนใจตรงที่ห้องน้ำผู้หญิง ซึ่งมีทั้งหมด 42 ห้อง เพื่อรองรับผู้ชมที่มาใช้งานได้ห้องละ 50-60 คน และจะได้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดการสร้างของโรงละครให้ที่นั่งด้านหน้าและด้านหลังมีพื้นที่แยกออกจากกันค่อนข้างกว้าง โดยวางทะแยงมุม และที่นั่งด้านหลังจะวางไว้สูงขึ้นเพื่อไม่ให้ถูกที่นั่งด้านหน้าบังมุมมอง  นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีสัมภาระขนาดใหญ่สามารถฝากไว้ที่เคาน์เตอร์ได้มากถึง 500 คน

การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ขึ้นอยู่กับโปรแกรมการอบรม
เวลาเปิด-ปิด: ขึ้นอยู่กับโปรแกรมการอบรม
วันปิดทำการ: ขึ้นอยู่กับโปรแกรมการอบรม

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดินสาย 2 สถานี Yeoksam Station ทางออก 7
LG Arts Center ตั้งอยูติดกับสถานีรถไฟใต้ดิน

แผนที่ศูนย์ศิลปะแอลจี LG Arts Center และที่เที่ยวอื่นๆในคังนัม (Gangnam-gu)

GPS: 37.502268, 127.037477 เบอร์โทรศัพท์(ไว้หาตำแหน่งจากเครื่อง GPS): +82-2-2005-0114
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
http://blog.daum.net/_blog/BlogTypeView.do?blogid=02Jme&articleno=528208

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก