แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินสถานีรถไฟบูพยอง Bupyeon Underground Shopping

โซนช้อปปิ้งใต้ดินสถานีบูพยอง(Bupyeon Station Underground Shopping) เป็นแหล่งช้อปปิ้งแห่งหนึ่งในกรุงโซลที่สะดวกสบายเรื่องการเดินทางเพราะอยู่ใต้ดินและติดกับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินออกมาจากรถไฟฟ้าก็จะเจอร้านค้าเลย ลักษณะเหมือนตลาดแต่เป็นตลาดนัดติดแอร์ให้อารมณ์เหมือนเดินอยู่ในย่านประตูน้ำบ้านเรา มีขนาดค่อนข้างใหญ่ โดยโซนช้อปปิ้งจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 7 โซนด้วยกัน ตั้งแต่โซน A ไปจนถึงโซน G มีร้านค้าต่างๆให้เลือกเดินกันเพลินๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางค์ เสื้อผ้าแฟชั่น ชายหญิง กระเป๋า เครื่องประดับ หมวก นาฬิกา รองเท้า ร้านค้าส่วนใหญ่เป็นร้านค้าไม่มีแบรนด์แบบตลาดๆนัด ต่อราคากันได้ สินค้าราคาไม่แพง สินค้ามีหลากหลาย ทั้งแฟชั่นวัยรุ่น สินค้าของผู้ใหญ่วัยทำงาน  ของเบ็ดเตล็ดกิ๊ฟช็อปน่ารักๆลูกค้าที่นี่จึงมีมากมายหลากหลายวัย  ร้านค้าที่เปิดขายก็มีมากถึง 1,400 ร้านให้นักช้อปได้ละลายทรัพย์ในกระเป๋ากันพลินไปเลย

สำหรับใครที่เดินช้อปปิ้งกันจนเหนื่อยแล้ว ที่นี่ก็มีร้านอาหารที่เปิดไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวด้วย ทำให้ที่นี่เป็นแหล่งยอดนิยมที่ผู้คนมักจะ มาเดินจับจ่ายกันอย่างเนืองแน่นโดยเฉพาะช่วงเย็นๆเป็นช่วงเวลาที่หลายคนเลิกงานเดินทางกลับบ้าน ผู้คนอาจจะแออัดกันมากในเวลานั้น

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: 10.00-22.00
วันปิดทำการ: ร้านค้าส่วนใหญ่จะหยุดวันอังคาร

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดินสาย1 ลงสถานี Bupyeong ทางออกที่ 1-31 จะมีทางเชื่อมไปยังโซนช้อปปิ้ง

แผนที่แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินสถานีรถไฟบูพยอง Bupyeon Underground Shopping และที่เที่ยวอื่นๆในอินชอน (Incheon)

GPS: 37.490733,126.722317
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก