ร้านเกี๊ยว แฝดสาม พารือดา คิมซอนเซง

ร้านเกี๊ยวแฝดสาม
  เมนูเด็ดคือเกี๊ยวซ่าเนื้อหมูเต็มคำ  

ร้านเกี๊ยวแฝดสาม หรือ พารือดา คิมซอนเซง (Baleuda Gimseonsaeng, 바르다 김선생) ร้านเกี๊ยวหรือร้านมันดูแฝดสามในตำนาน ถ้าใครที่จะตามรอยเด็กแฝดสามจากร้านการ The Return of Superman ชื่อดังของเกาหลี ต้องที่สาขาชงโดจะเป็นร้านเล็กๆในตึกแถวซึ่งมีที่นั่งเพียงไม่กี่ที่ ตำนานความอร่อยอยู่ที่เกี๊ยว ทั้งใส้หมูหรือใส้เนื้อ ที่อัดมาเต็มๆคำที่หมักเนื้อกับสูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปรสกลมกล่อม เป็นเกี๊ยวที่เด็ดราคาไม่แพงเริ่มต้นถาดละ 4,000 วอนเท่านั้นเอง

ร้านเกี๊ยวแฝดสาม

baleudagimseonsaeng

baleudagimseonsaeng

ร้านมีหลายสาขาเพราะเป็นแฟรนไซน์แต่ พารือดา คิมซอนเซง จะเป็นร้านที่คนนิยมมาตามรอยเด็กแฝด แทฮัน มินกุก มันเซ นักชิมตัวน้อยที่โด่งดังในเกาหลีตั้งอยู่ในเขตชงโด เป็นร้านตึกแถวเล็กๆ มีที่นั่งเพียงไม่กี่ที่ อาหารขึ้นชื่อก็จะมีคิมบับ ที่มีใส้ให้เลือกหลาหลายที่สำคัญชิ้นโตมากๆ แต่ถ้าจะให้ขึ้นชื่อเป็นเมนูเด็ดของร้านก็ต้องเป็นเกี๊ยวหมู (คัลบีมันดู) หรือเกี๊ยวใส้ต่างๆที่มีทั้งเนื้อและหมูนั่นเอง ราคาไม่แพงถาดหนึงก็จะมีราวๆ 10 ชิ้น นอกจากนี้ยังมีน้ำชาเสิร์ฟให้ฟรีด้วย อร่อยเด็ดครบสูตรจนต้องอยากไปตามรอยความอร่อยกันเสียจริง และในส่วนของสาขาอื่นๆก็สามารถติดตามและหาข้อมูลจากทาง Facebook ของทางร้านได้เลย อัพเดทรายละเอียดของแต่ละสาขาไว้ในนั้นสามารถหาข้อมูลสาขาอื่นเพิ่มเติมกันได้เลย https://www.facebook.com/KimTeacher2013

 

การเข้าชม

ค่าเข้าชม: เกี๊ยวราคาเริ่มต้น 4,000 วอน
เวลาเปิด-ปิด: 10.00-22.00

วิธีการเดินทาง

1.รถไฟใต้ดินสาย Incheon ลงสถานี Central Park ทางออกที่ 4 จากนั้นแนะนำให้ขึ้น Texi จะดีกว่าเพราะถ้าหากเดินนั้นระยะทางจากสถานีจะไกลมากๆ
2.ขึ้นรถเมล์สาย 908 สีม่วง ลงสถานี 송도풍림아이원2단지( ซงโดพุงริมอาอีวอนอิลดันจี) แล้วเดินย้อนไปทางรถบัสวิ่ง จนเจอสี่แยกให้เลี้ยวซ้าย ร้านจะอยู่ข้างร้าน Etude ระยะทางจากป้ายรถเมล์ 150 เมตร

แผนที่ร้านเกี๊ยว แฝดสาม พารือดา คิมซอนเซง และที่เที่ยวอื่นๆในอินชอน (Incheon)

GPS: 37.395107,126.651490 เบอร์โทรศัพท์(ไว้หาตำแหน่งจากเครื่อง GPS): +8232-833-8190
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
http://klly6436.tistory.com/139
http://blog.enter6.co.kr/1677

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก