คาเฟ่ เดอ พารีส Cafe de Paris สาขาเมียงดง

คาเฟ่ดีพารีส

ร้านกาแฟ คาเฟ่ เดอ พารีส Cafe de Paris (카페드파리) เป็นคาเฟ่ที่เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องชื่นชอบและตื่นเต้นไปกับเครื่องดื่มที่แสนจะอลังการในร้านนี้ โดยเฉพาะสมูธตี้ผลไม้นานาชนิดที่เสิร์ฟมาในถ้วยขนาดใหญ่ทรงสูงที่เรียกว่า Bon Bon พร้อมบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ยุโรปภายในร้าน ให้นั่งชิวหลบร้อน หลบหนาว หรือพักขาหลังช้อปกันมาอย่างหนักหน่วงได้ดีทีเดียว

 คาเฟ่ดีพารีส

คาเฟ่ดีพารีส

Cafe de Paris

เมนูขนมหวานหรือเค้กและเครื่องดื่มต่างๆก็จะมีให้เลือกหลากหลายพร้อมกับสไตล์การตกแต่งร้านแบบนั่งสบาย บรรยากาศโล่งน่านั่ง และเมนูที่ได้รับตอบรับเป็นที่นิยมของบรรดาลูกค้านั่นก็คือ เมนูสมูธตี้โดยเฉพาะเมนูสมูธตี้ผลไม้ที่เสิร์ฟมาได้เว่อร์วังอลังการไม่ว่าจะเป็น สมูธตี้สตรอวเบอร์รี่ ที่มีการใส่ลูกสตรอวเบอร์รี่ลูกใหญ่ ผ่าครึ่งเป็นชิ้นๆอัดมาซะแน่นแก้ว หรือจะเป็นเมนู สมูธตี้ mango สมูธตี้เชอรรี่ ลูกค้าทุกท่านจะได้พบกับผลไม้เน้นๆพร้อมวิปปิ้งครีมหนาๆทุกแก้ว ร้านนี้ต้องบอกว่ายกนิ้วให้เลยจะเด็ดแค่ไหน ดูแค่ภาพหัวใจเรียกร้องอยากจะไปลิ้มลองในทันทีเชียวล่ะ  แต่ราคาก็จะต้องบอกว่าค่อนข้างจะสมน้ำสมเนื้อกับผลไม้ชิ้นโตๆที่เสิร์ฟมาวางตรงหน้า สาขาเมียงดงในย่านช้อปปิ้งยอดฮิตก็เป็นอีกสาขาที่มีลูกค้าคึกคักตลอดทั้งวัน

การเข้าชม

ค่าเข้าชม: ประมาณ 10,000 - 20,000 วอน
เวลาเปิด-ปิด: 11.00-24.00

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดินสาย 4 ลงสถานี Myeongdong Station ทางออกที่ 8 ออกจากทางออกสถานีให้เลี้ยวซ้ายเดินตรงไปไมไกลไม่ถึง 2 นาทีก็ถึง โดยร้านจะอยู่บนชั้น 2 และ 3

แผนที่คาเฟ่ เดอ พารีส Cafe de Paris สาขาเมียงดง และที่เที่ยวอื่นๆในจุง(Jung-gu)

GPS: 37.564060, 126.985724 เบอร์โทรศัพท์(ไว้หาตำแหน่งจากเครื่อง GPS): +82 2-755-9646
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

ขอบคุณรูปสวยๆจาก:
https://www.hanchao.com/contents/food_detail.html?id=10594

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก