โรงแรมน่าพักเขตจุง Hotel in Jung-gu

จุง(Jung-gu) เป็นใจกลางกรุงโซล ที่ตั้งของย่านมยองดง(Myeongdong)คลองชองกเยชอน(Cheonggyecheon Stream), ตึกนัมซานทาวเวอร์(Namsan Tower)ตลาดนัมแดมุน(Namdaemun Market) และย่านอินซาดง(Insa-dong) ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันโด่งดังที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก

 

1. Fraser Place Central Seoul Residence

โรงแรมหรูหราที่ให้บริการดีเยี่ยมเพื่อความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย ห้องอาหารสไตล์ฟิวชั่นทั้งกลางแจ้งและในร่ม และบริการรถรับส่งไปยังสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดอีกด้วย
ราคาประมาณ 3,300 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.1

Fraser Place Central Seoul Residence

Fraser Place Central Seoul Residence

 

 

2. Ramada Hotel&Suites Seoul Namdaemun

ทำเลตั้งอยู้ใจกล่างย่านธุรกิจและวัฒนธรรมประจำกรุงโซล สามารถมองเห็นภูเขานัมซานอันงดงามได้อย่างชัดเจน และง่ายแก่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆโดยสถานีรถไฟใต้ดิน และไม่พลาดที่จะช้อปปิ้งในตลาดนัมแดมุน(Namdaemun Market) ห้างสรรพสินค้าลอตเต้(Lotte Department Store)  และถนนโรดิโออัปกูจอง(Rodeo Drive Apgujeong) ราคาประมาณ 2,000 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.8

Ramada Hotel&Suites Seoul Namdaemun

Ramada Hotel&Suites Seoul Namdaemun

 

 

3. Millennium Seoul Hilton Hotel

โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาวสไตล์ Hilton ตั้งอยู่บริเวณเชิงภูเขานัมซาน ซึ่งมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามได้อย่างใกล้ชิด ภายในโรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ เช่น ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า สนามฝึกกอล์ฟ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องอาหารทั้งญี่ปุ่น อิตาเลียน เมดิเตอร์เรเนียน จีน ฝรั่งเศส และอื่นๆอีกมากมาย  ราคาประมาณ 7,700 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 8.0

Millennium Seoul Hilton Hotel

 

 

4. Koreana Hotel 

ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซลสามารถเข้าถึงได้ง่ายด้วยระบบการขนส่งทุกประเภท และใกล้กับย่านการค้า แหล่งบันเทิงเพียงไม่กี่ก้าว พนักงานโรงแรมสามารถพูดได้หลายภาษาช่วยให้การบริการเป็นไปอย่างราบรื่นยิ่งขึ้น
ราคาประมาณ 3,800 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.1

Koreana Hotel

Koreana Hotel

 

 

5. Brown Suites Residence

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร ใกล้กับสถานทูตฝรั่งเศส สถานทูตสหพันธรัฐรัสเซีย และประตูนัมแดมุน ทางโรงแรมให้บริการที่ดีเยี่ยมและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้แก่ผู้เข้าพัก
ราคาประมาณ 2,500 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.6

Brown Suites Residence

Brown Suites Residence

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆในกรุงโซล

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต