แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินสถานีเมียงดง Myeongdong Underground Shopping

แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินสถานีเมียงดง(Myeongdong  Underground Shopping, 명동 지하상가) เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ที่ตั้งอยู่ในสถานีรถไฟฟ้าใตดิน เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ขาช้อปและวัยรุ่นเด็กแนว K-POP ไม่ควรพลาดเพราะมีสินค้าให้เดินช้อปปิ้งมากมาย โดยไฮไลท์สำคัญของที่นี่คือ ร้านขาย CD, DVD ของที่ระลึกต่างๆแนว K-POP ที่ราคาถูกกว่าตามท้องตลาดทั่วไป ที่จะทำให้เหล่าแฟนคลับกระเป๋าฉีกกันได้ง่ายๆ เพราะว่ากันว่าถูกมากที่สุดย่านหนึ่งของเกาหลีเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็จะมีสินค้าอีกมากมายหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ แว่นตา ซึ่งราคาถูก และยังสามารถต่อรองราคาลงได้อีก

แหล่งช้อปปิ้งแห่งนี้เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าราคาไม่แพงที่เป็นสถานีรถไฟเชื่อมต่อกับย่าน Myeongdong  ซึ่งด้านบนนั้น ก็จะเป็นตลาดมยองดงที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเดินทั้งในยามกลางวันและยามค่ำคืนนั่นเอง และ Myeongdong Underground Shopping  นั้นก็คึกคักไม่ต่างกัน ทั้งขาช้อปวัยรุ่นหนุ่มสาว  วัยทำงาน หรือสาวก K-POP ที่มักจะมาเดินเลือกซื้อซีดีและดีวีดีราคาถูกกัน  ในแต่ละวันนั้นผู้คนก็มาเวียนมาเดินช้อปไม่ขาดสาย จึงทำให้ทางเดินดูแคปลงไปถนัดตา

การเข้าชม

เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวันประมาณ 09.00-22.00

วิธีการเดินทาง

รถไฟใต้ดินสายสีฟ้า ลงสถานี Myeongdong Station

แผนที่แหล่งช้อปปิ้งใต้ดินสถานีเมียงดง Myeongdong Underground Shopping และที่เที่ยวอื่นๆในจุง(Jung-gu)

GPS: 37.560884, 126.985754
- ที่เที่ยว - ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวปัจจุบัน

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก