แนะนำ 15 ที่พักปูซาน วิวทะเล วิวสะพาน Gwangan Bridge ชมวิวได้จากในห้อง เดินทางสะดวก

top-hotels-busan-gwangan-bridge

เมืองปูซาน(Busan) เป็นเมืองสำคัญของประเทศเกาหลีใต้ นอกจากเป็นเมืองเศรษฐกิจแล้ว ปูซานยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง หนึ่งในนั้นมี สะพานควางอัน (Gwangan Bridge) ซึ่งเป็นสะพานแขวนที่ตั้งอยู่ในปูซาน เชื่อมต่อกับเขตแฮอุนแดและเขตซูย็อง จัดเป็นสะพานที่ยาวที่สุดในประเทศเกาหลี บริเวณโดยรอบของสะพานเป็นชายหาดต่าง ๆ เช่น ชายหาด Gwangalli ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียง และเป็นจุดชมทัศนียภาพที่สวยงามและดีที่สุดของสะพานแห่งนี้ และอีกแห่งคือ ชายหาดแฮอุนแด (Haeundae Beach) วันนี้เรารวบรวมที่พักของปูซาน ที่มีวิวทะเล และมองเห็นสะพาน Gwangan Bridge ได้จากในห้อง สวยเลิศ แถมยังเดินทางสะดวก จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยครับ

แนะนำ 15 ที่พักปูซาน วิวทะเล วิวสะพาน Gwangan Bridge ชมวิวได้จากในห้อง เดินทางสะดวก

 

 

1. Hotel Aqua Palace

15 ที่พักปูซาน วิวสะพาน แบบเต็มๆ ต้องที่ Hotel Aqua Palace เป็นที่พักที่มีทำเลที่ตั้งดีมาก ใจกลางหาด Gwangalli โรงแรมดีไซน์สวยงาม โปร่งโล่งสบายตา สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าว Gwangalli และสะพาน Gwangandaegyo จากห้องพัก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Gwangan และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Sea Life Busan Aquarium นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านค้าและร้านสะดวกซื้อมากมาย สะดวกสบายและคุ้มค่ากับราคาที่จ่าย โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้า บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ สระว่ายน้ำแบบ Infinity pool บริการห้องฟิตเนส มีซาวน่าและห้องอบไอน้ำพร้อมชมวิวสะพาน ประเภทของห้องพักมีให้เลือกถึง 5 แบบ คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวมหาสมุทร (Deluxe Ocean View Double) , ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด วิวมหาสมุทร (Deluxe Ocean View Twin) และสุดท้ายคือ ดีลักซ์ เตียงแฝด วิวทะเลบางส่วน (Deluxe Twin with Partial Sea View) ราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Aqua Palace

 

 

 

2. H Avenue Hotel Gwangalli branch

ที่พักปูซาน วิวทะเล วิวสะพาน แบบเต็มๆอีกแห่งที่ห้ามพลาดคือ  H Avenue Hotel Gwangalli branch โรงแรมสไตล์มินิมอลลอฟท์ ตั้งอยู่ห่างชายหาดแฮอึนแด ประมาณ 3.3 กิโลเมตร สะดวกสบายใกล้สะพาน Gwangandaegyo จากโรงแรมมองเห็นวิวอ่าวและสะพานได้อย่างสวยงาม ภายในห้องพักสะอาดตกแต่งน่ารัก กรุด้วยหน้าต่างกระจกบานใหญ่เพื่อให้เห็นวิวอันสวยงามของอ่าว พร้อมอุปกรณ์ครบ มีตู้เย็น โซฟา โต๊ะกาแฟ เก้าอี้นวด ใกล้กับโรงแรมมีร้านชาบูและ Stat buck อยู่ที่ชั้น 1 มีบาร์เปิดให้บริการที่ล็อบบี้เช็คอินชั้น 12 นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ Millak The Market อีกด้วย ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ เช่น ห้องพักเตียงคิงไซส์ วิวสะพาน (1 King Bed with Bridge View) , โอเชี่ยน บัลโคนี (Ocean Balcony) , Premium Room With Bridge View – 1 King Bed และ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ พร้อมรูฟท็อป เทอร์เรซ (Deluxe Double Room with Rooftop Terrace) เป็นต้น โดยราคาที่พักเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น H Avenue Hotel Gwangalli branch

 

 

 

3. Kent Hotel Gwangalli by Kensington

ที่พักปูซาน ติดทะเล สุดชิล ต้องที่ Kent Hotel Gwangalli by Kensington โรงแรมหรูหรา ดีไซน์สุดชิค คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่หน้าหาด Gwangalli มองเห็นทั้งวิวชายหาด ทะเล และสะพาน Gwangan เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นบริการอาหารเช้าและมื้ออื่น ๆ ลานจอดรถ แม่บ้านทำความสะอาด แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์พร้อมไวน์แบบไม่อั้น และบริการ Sky Lounge บนชั้น 15 เพื่อชม Gwangalli Drone Light Show อีกด้วย ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้อง ดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวเมือง (Deluxe Double City View) ไปจนถึงห้องพรีเมียร์ เตียงใหญ่ วิวมหาสมุทร (Premier Double Ocean View) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Kent Hotel Gwangalli by Kensington

 

 

 

4. Busan Gwangalli Ocean The Point Hotel

อีกหนึ่ง ที่พักปูซาน วิวทะเล ทำเลดี คือ Busan Gwangalli Ocean The Point Hotel เป็นที่พักที่พักตั้งอยู่ในย่านควางกันของปูซาน ติดชายหาด วิวสวยและบรรยากาศดีสามารถเดินเล่นชายหาด ชมวิวสะพาน Gwangan ได้อย่างสะดวกสบายมาก รอบข้างมีร้านอาหาร ร้านบุฟเฟต์ซีฟู้ดปิ้งย่างต่าง ๆ นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น Haedong Yonggung Temple , Chaeum art center , millak golmok market และ Doowon art cente เป็นต้น ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าพร้อมกาแฟจากเมล็ดกาแฟของสตาร์บัคส์ บริการล็อบบี้เลานจ์ที่สามารถชมวิวสะพาน Gwangalli ได้อย่าง สวยงาม ภายในห้องพักกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์ เช่น โลชั่น โฟมล้างหน้า โทนเนอร์ ผ้าขนหนูอาบน้ำ และฮีทเตอร์ ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท วิวมหาสมุทร (Executive Ocean View Suite) , สวีท สำหรับครอบครัว วิวมหาสมุทร (Ocean View Family Suite) และ Signature Ocean View Suite เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Busan Gwangalli Ocean The Point Hotel

 

 

 

5. Hotel Homers

โรงแรมที่พักปูซาน วิวสวย ทั้งทะเลและสะพาน แนะนำที่ Hotel Homers เป็นที่พักดีไซน์เรียบง่าย ตั้งอยู่หน้าหาด Gwangali Beach สามารถมองเห็นวิวด้านหน้าของสะพาน Gwangandaegyo และวิวทะเลแบบพาโนรามา ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Gwangan มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อและร้านคาเฟ่อยู่โดยรอบเยอะมาก ภายในห้องพักกว้าง เห็นวิวสวยงาม มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร บริการอาหารเช้า ฟิตเนส สปา ซาวน่าและอ่างแช่น้ำร้อน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ชายหาดแฮอึนแด , Gayang Gallery Doowon art center และ Yongdusan Park เป็น ประเภทห้องพักมี 3 แบบ คือ High Deluxe Double Room , Signature Double Room ห้องบิสซิเนส เตียงแฝด / เตียงใหญ่ ในราคาเริ่มต้นที่ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Homers

 

 

 

6. Gwangalli Ocean 2 Heaven Hotel

Gwangalli Ocean 2 Heaven Hotel เป็นโรงแรมใหม่ สะดวกสบาย ตั้งอยู่ติดชายหาด Gwangali และ Blue line Metro ใกล้ตลาดปลาจากัลชี และสถานี Jalgachi ของปูซาน เดินทางง่าย ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น หมู่บ้านวัฒนธรรมคัมชอน ,ชายหาดแฮอึนแด และ Haedong Yonggung Temple โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็นบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า บาร์ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ในส่วนห้องพักมีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมสบู่อาบน้ำ แปรงสีฟัน, ยาสีฟัน, หวี, ไดร์เป่าผม, น้ำ ฯลฯ ห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ (Deluxe) , โอเชียน สวีท (Ocean Suite) , Family Twin Ocean View และรอยัล สวีท (Royal Suite Room) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 3,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Gwangalli Ocean 2 Heaven Hotel

 

 

 

7. Primavera in BUSAN

Primavera in BUSAN เป็นที่พักย่านควางกันของปูซาน ติดชายหาดแฮอึนแด สวย สะอาด ปลอดภัย เห็นวิวชายหาดและสะพาน Gwangandaegyo พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ฟรีอาหารเช้า ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบ ทั้ง ตู้เย็น มินิบาร์ น้ำดื่มบรรจุขวดให้บริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ เช่น ผ้าขนหนู เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผม ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องเบสิก เตียงใหญ่ , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ , โอเชียน ดีลักซ์ , ห้องเตียงแฝด , เทอร์เรซ (Terrace Room) , สวีท วิวมหาสมุทร (Ocean View Suite) , Ocean Penthouse และซิกเนเจอร์ (Signature Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Primavera in BUSAN

 

 

 

8. Gwangalli Gray 193 Hotel

Gwangalli Gray 193 Hotel เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ทันสมัยและเงียบสงบ ตั้งอยู่หน้าหาด วิวดี สามารถเดินเล่นชายหาดและชมวิวยามค่ำคืนของ ของ Gwangalli มีร้านสะดวกซื้อ มินิมาร์ท ร้านกาแฟ ปิ้งย่าง อยู่ที่ชั้น 1 และมีร้านค้า ร้านอาหารตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น Chaeum art center , Gwangandaegyo Bridge และ Yongdusan Park ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้ง อาหารเช้า ลานจอดรถ เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าฟรี ภายในห้องพักมี ชุดแปรงสีฟันและยาสีฟัน หวี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่โกนหนวดของผู้ชาย ชุดสำลีและแผ่นสำลี แชมพู ครีมนวด ครีมอาบน้ำ น้ำเปล่า 3 ขวด และไดร์เป่าผม ประเภทห้องพักมี 4 แบบ คือ ซูพีเรีย เตียงใหญ่ วิวเมือง , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ , Family Twin Room (Ocean Side) , โอเชียน ดีลักซ์ และดีลักซ์ เตียงแฝด วิวทะเล ราคาเริ่มต้น 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Gwangalli Gray 193 Hotel

 

 

 

9. Best Louis Hamilton Hotel GwangAn

Best Louis Hamilton Hotel GwangAn เป็นโรงแรมสวยหรู ทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ชายหาด Haeundae แหล่งชอปปิง ร้านค้า ร้านกาแฟและบาร์ นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจาก พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ SEA LIFE Busan Aquarium , Chaeum art center , Doowon art center และ Minrak Subyeon Gongweon มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi บริการร้านอาหารและเลานจ์บนชั้นดาดฟ้า ภายในห้องพักกว้าง ตกแต่งสวยงาม มองเห็นวิวชายหาดพร้อมอุปกรณ์ เช่น ตู้เย็น เครื่องชงชา กาแฟ อ่างอาบน้ำพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ คิง (Deluxe King.) , ห้องเตียงคิงไซส์พร้อมวิวทะเล , Premium Half Ocean View Room , ชิก สแควร์ เตียงแฝด (Chic Square Twin Room) และ ซูพีเรีย คิง (Superior King Room) ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Best Louis Hamilton Hotel GwangAn

 

 

 

10. H Avenue Gwanganri Beach

H Avenue Gwanganri Beach เป็นที่พักสวย สะอาดปลอดภัย ห่างจากชายหาดกวางกัลลีเพียง 130 เมตร มองเห็นวิวทะเล ชายหาดและสะพาน Gwangandaegyo ยิ่งช่วงกลางคืนจะเห็นไฟที่ประดับสะพานและรอบ ๆ ชายหาด สวยงามมาก ที่พักมีความสะดวกสบาย มีบริการบาร์บนชั้นดาดฟ้า มีร้านชาบู ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ที่ชั้น 1 นอกจากนี้บริเวณรอบ ๆ ยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และร้านกาแฟมากมาย ภายในห้องพักมีระเบียงและหน้าต่างกระจกขนาดใหญ่ให้ชมวิว พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในห้อง เช่น ตู้เย็น โซฟา โต๊ะกาแฟ ไดร์เป่าผม ฮีทเตอร์ และยังมีบริการสตรีมมิง เช่น Netflix อีกด้วย ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องขนาดเล็ก เช่น ห้องมาตรฐาน (Standard) ขนาด 28 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท (Executive Suite) ขนาดห้อง 39 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้น 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น H Avenue Gwanganri Beach

 

 

 

11. AG405

AG405 เป็นที่พักคุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม ตัวโรงแรมตกแต่งสวยงามมีศิลปะ ตั้งอยู่ห่างจากแถบหลักของหาด Gwangali เพียงเล็กน้อย มีความเงียบสงบ วิวดี มองเห็นทั้งทะเล Gwangalli และสะพาน Gwangan จากในห้องพัก เหมาะกับการพักผ่อน อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น Gamcheon Culture Villageพ , Jagalchi Market และ Minrak Subyeon Gongweon ที่พักมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ลานจอดรถ และ E-coffee ภายในห้องพักกว้างขวาง มีอุปกรณ์ทุกอย่างให้พร้อม ทั้ง ไดร์เป่าผม ตู้เย็น โทรทัศน์จอแบน เสื้อคลุมอาบน้ำ และฮีตเตอร์ ในส่วนห้องพักมีให้เลือกแบบต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ (Deluxe Room) , ลักชัวรี เตียงใหญ่ (Luxury Double) , Ondol Suite , รอยัล สวีท วิวมหาสมุทร (Royal Ocean View Suite) และโอเชียน พูล สวีท (OCEAN POOL SUITES) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น AG405

 

 

 

12. DeHomme Hotel

DeHomme Hotel เป็นโรงแรมทันสมัย ใหม่ สะอาด ตั้งอยู่ติดชายหาด Gwanganlli ทำเลดีเยี่ยม ใกล้ร้านอาหาร ร้านกาแฟริมชายหาด และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น Gwangandaegyo Bridge , ชายหาดแฮอึนแด และ Gamcheon Culture Village เป็นต้น โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ตฟรี บริการคอนเซียร์จ บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการทำความสะอาดรายวัน และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ให้ครบ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และ วิดีโอสตรีมมิง ตู้เย็น ชากาแฟสำเร็จรูป และน้ำดื่มบรรจุขวด ประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , ดีลักซ์ โอเชียน (Deluxe Ocean) และสเปเชียล (Special Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น DeHomme Hotel

 

 

 

13. Hotel Londoner Gwanganlli

Hotel Londoner Gwanganlli เป็นที่พักย่านควางกันของปูซาน ไม่ห่างจากชายหาด Gwangalli บรรยากาศเงียบสงบ สามารถมองเห็นสะพาน Gwangan จากระเบียงห้อง ฝั่งตรงข้ามเป็น Seohee Star Hills ซึ่งมีร้านสะดวกซื้อและบาร์ตั้งอยู่มากมาย ใกล้ Millak Waterside Park , Gamcheon Culture Village รวมถึงชายหาดแฮอึนแดซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอีกแห่ง ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นลานจอดรถ พื้นที่ส่วนกลางที่ดาดฟ้า สามารถซื้ออาหาร เครื่องดื่ม มานั่งเล่นชมวิวได้ นอกจากนี้ยังมีสระแช่เท้า และห้องอาหารพร้อมบริการอาหารเช้า ในส่วนห้องพักมีอุปกรณ์พวกกาต้มน้ำไฟฟ้า ตู้เย็นขนาดเล็ก เสื้อคลุมอาบน้ำ โต๊ะทำงาน และฟรีน้ำเปล่าบรรจุขวด ประเภทห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องห้องมาตรฐาน วิวเมือง (Standard City View) ไปจนถึงห้องห้องพรีเมียมเตียงใหญ่ (Premium Double Room) ขนาด 36 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Londoner Gwanganlli

 

 

 

14. Centum Premier Hotel

Centum Premier Hotel เป็นที่พักสวยหรู คุณภาพมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการดีเยี่ยม มี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน เครื่องชงชาและกาแฟ รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง และลานจอดรถ สะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิง ร้านอาหาร บาร์ สตาร์บัคส์ และสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น ชายหาดกวางกัลลี , Gwangandaegyo Bridge , ชายหาดแฮอึนแด และ Haedong Yonggung Temple เป็นต้น ประเภทห้องพักมีหลายแบบให้เลือกพัก เช่น ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) , ห้องสวีทสำหรับครอบครัว (Family Suite) , Executive Double Room – Handicap Room และพรีเมียร์ สวีท (Premier Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Centum Premier Hotel

 

 

 

15. The Wave Pension

The Wave Pension ที่พักย่านควางกันของปูซาน ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น ชายหาดกวางกัลลี , ชายหาดแฮอึนแด , Gilhyungbu Surgery และ Shinsegae Centum City Department Store เป็นต้น มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตฐาน ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ ลิฟต์ ร้านสะดวกซื้อ ลิฟต์ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์แบบไร้การสัมผัส ในส่วนห้องพักมีอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม โทรทัศน์จอแบน และบริการสตรีมมิง เช่น Netflix โดยประเภทห้องพักมีให้เลือก 1 แบบ คือ อพาร์ตเมนต์พร้อมวิวทะเล (Apartment with Sea View) เป็นห้องที่พักได้ถึง 8 ท่าน ราคาเริ่มต้นที่ 13,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The Wave Pension

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต