เฮนน์-นา โฮเทล โซล มย็องดง (Henn na Hotel Seoul Myeongdong) ที่พักโซล ย่านเมียงดง ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวก

henn-na-hotel-seoul-myeongdong

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลี ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดกับย่านช้อปปิ้งชื่อดังในเมืองเมียงดง (Myeong-dong) ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นย่านช็อปปิ้งที่นักช้อปตัวยงต้องห้ามพลาด แน่นอนว่าถ้าหากคุณพักในโซนเศรษฐกิจแบบนี้ จะช่วยให้คุณเดินทางไปท่องเที่ยวได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

โรงแรม เฮนน์-นา โฮเทล โซล มย็องดง (Henn na Hotel Seoul Myeongdong)  ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักติด Top 5 ของย่านเมียงดงเลย โรงแรมนี้เปิดให้บริการเมื่อปี 2021 เป็นโรงแรม 4 ดาว ของญี่ปุ่นที่มีสาขาทั่วโลก จึงมั่นใจในคุณภาพได้เลยว่า จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแน่นอน ไฮไลท์ของโรงแรมแห่งนี้คือจะมีหุ่นยนต์และไดโนเสาร์ หลากหลายสายพันธุ์ ไว้คอยต้อนรับให้นักท่องเที่ยว ให้ได้ถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก ได้ตื่นตาตื่นใจและถือเป็น เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของโรงแรมนี้ ซึ่งไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดนำแดมุนเพียง 900 เมตรเท่านั้น มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวกว่า 100 ห้อง ลักษณะเป็นตึกสูงตระหง่าน 8 ชั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำทันสมัย ช่วยตอบโจทย์ให้กับนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับใครที่ต้องการลงทะเบียนเข้าพักโรงแรมนี้ก็สามารถติดต่อ Robot ที่มีความทันสมัยตรงหน้าเคาน์เตอร์ได้เลย  โดยทางโรงแรมมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ห้องขนาดกะทัดรัดไม่แคบจนเกินไป อยู่แล้วรู้สึกผ่อนคลายไม่อึดอัด บรรยากาศภายรอบโรงแรมถูกตกแต่งในโทนสีขาวดูสะอาดตา บ่งบอกถึงความทันสมัย ให้คุณมั่นใจได้เลยว่ามาพักที่นี่ปลอดภัยแน่นอน 100% ในราคาเริ่มต้นเพียง 1800 บาทต่อคืนเท่านั้น

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Henn na Hotel Seoul Myeongdong

 

henn-na-hotel-seoul-myeongdong

henn-na-hotel-seoul-myeongdong

henn-na-hotel-seoul-myeongdong

henn-na-hotel-seoul-myeongdong

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต

ที่เที่ยวแนะนำ - ที่เที่ยวแนะนำ จุดชมซากุระ - จุดชมซากุระ จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี - จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี เป็นมรกดโลก - เป็นมรกดโลก