15 ที่พัก ย่านอิแทวอน โซล เกาหลีใต้

itaewon-seoul-hotels

ย่านอิแทวอน(Itaewon) เป็นหนึ่งในย่านของกรุงโซลที่มีชื่อเสียงและมีความสำคัญ ที่นี่เป็นที่ตั้งของสถานบันเทิงยามค่ำคืนอันขึ้นชื่อ มีผับ บาร์ คลับ รวมถึงร้านค้า ร้านอาหาร ร้านปิ้งย่างเกาหลี ตั้งอยู่เรียงรายตามท้องถนน ที่ทอดยาวกว่า 1.4 กิโลเมตร อิแทวอนจึงกลายเป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวยามราตรี จะชื่นชอบย่านนี้เป็นพิเศษ นอกจากข้างต้น ย่านอิแทวอนยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออื่น ๆ เช่น อนุสรณ์สถานแห่งสงครามเกาหลี N Seoul Tower พระราชวังเคียงบก หมู่บ้านบุกชอนฮันอก เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นย่านที่เที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและไม่เคยหลับไหลไปตามกาลเวลา แต่หากเพื่อน ๆ เที่ยวจนเหนื่อยแล้วอยากพัก นอนหลับ เก็บแรงไว้เที่ยวต่อ เรามีที่พักในย่านอิแทวอนมานำเสนอ มีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

 

 

1. Imperial Palace Boutique Hotel Itaewon

Imperial Palace Boutique Hotel Itaewon เป็นที่พักดีไซน์สวยเก๋ ในสไตลคัลเลอร์ฟูล ไม่ซ้ำใคร สะอาดสะอ้าน น่าพัก แถมทำเลดีเยี่ยม ตั้งอยู่ใจกลางย่านอิแทวอน สะดวกในการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ใกล้ทั้งสถานีรถไฟ ใกล้จุดขึ้นลงรถบัสไปสนามบินอินชอน รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น ย่านชอปปิงเมียงดง Walker Hill โซลทาวเวอร์ ตลาดนัมแดมุน พระราชวังชางด๊อกกุง เป็นต้น นอกจากนี้บริเวณโดยรอบโรงแรมยังมีร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ตั้งอยู่มากมาย พร้อม Service & facility ครบครัน ทั้ง อาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล บริการอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) ห้องฟิตเนส แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ บริการนำรถไปจอดให้ ที่จอดรถ และที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี มีสไตล์ น่านอน ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ พร้อมอุปกรณ์ครบ มีแบบห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) ไปจนถึงห้องดูเพล็กซ์ สวีท (Duplex Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Imperial Palace Boutique Hotel Itaewon

 

 

 

2. ฮามิลตัน โฮเต็ล อิแตวอน (Hamilton Hotel Itaewon)

ฮามิลตัน โฮเต็ล อิแตวอน (Hamilton Hotel Itaewon) ที่พักขนาดใหญ่ จำนวน 9 ชั้น 166 ห้องพัก ตั้งอยู่ในทำเลดีของย่านอิแทวอนอันขึ้นชื่อ บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ Itaewon Station (Line 6) เพียง 70 เมตร ใกล้แหล่งชอปปิง สถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน สถานบันเทิง และร้านอาหาร รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของเมือง ทั้งอนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี โซลทาวเวอร์ Myeong-Dong Walking Street หมู่บ้านพุกชอนฮันอก ฯลฯ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม เช่น บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องฟิตเนส สปา ซาวน่า บริการนวด อ่างแช่น้ำร้อน บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร บาร์ ลิฟต์ ร้านเสริมสวย แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน คือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) และสวีท (Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ฮามิลตัน โฮเต็ล อิแตวอน (Hamilton Hotel Itaewon)

 

 

 

3. Nouvelle Seoul Hotel Itaewon

Nouvelle Seoul Hotel Itaewon ที่พักสุดหรูหรา คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ดีไซน์สวย มีไตล์ สะอาดสะอ้าน น่าพัก ทำเลที่ตั้งดี ใจกลางย่านคลับสตรีทของอิแทวอน ทางเดินไปสถานที่ต่าง ๆ สะดวก ห่างจาก Itaewon Station (Line 6) เพียง 160 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟ Hangangjin Station (Line 6) 700 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น กระเช้าลอยฟ้านัมซาน พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี เมียงดง คลองชองคเยชอน เป็นต้น สะดวกสบายด้วยบริการและ Facility จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว ตู้นิรภัย Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ห้องสำหรับครอบครัว พื้นที่สูบบุหรี่ ฯลฯ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น โทรทัศน์ ไมโครเวฟ น้ำดื่มบรรจุขวด ฟรี ผ้าเช็ดตัว ของใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ (Double Room – Non-Smoking) , ห้องพัก เตียงแฝด ปลอดบุหรี่ (Twin Room – Non-Smoking) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) และห้องพัก เตียงเดี่ยว บี ปลอดบุหรี่ (Single B Non-Smoking) ราคาเริ่มที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nouvelle Seoul Hotel Itaewon

 

 

 

4. มอนเดรียน โซล อิแทวอน (Mondrian Seoul Itaewon)

มอนเดรียน โซล อิแทวอน (Mondrian Seoul Itaewon) เป็นที่พักเปิดใหม่เมื่อปี 2023 คุณภาพได้มาตรฐานสูงระดับ 5 ดาว มีการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามหรูหรา พื้นที่กว้างขวางใหญ่โตโอ่อ่า ตั้งอยู่ในทำเลดีของย่านอิแทวอน มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น เมียงดง ทงแดมุน ศาลากลาง พระราชวังคยองบกกุง พระราชวังถ็อกซูกุง เป็นต้น พร้อม Facility & Service ครบครันทันสมัยจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้าแบบ คอนติเนนทัล คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บาร์ ห้องอาหาร บริการนวด สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้าง แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน ตกแต่งสวย อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องหรูหรามีระดับ เหมาะกับการพักผ่อน โดยมีห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้อง Itaewon King ไปจนถึงห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 6,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มอนเดรียน โซล อิแทวอน (Mondrian Seoul Itaewon)

 

 

 

5. แกรนด์ไฮแอท โซล (Grand Hyatt Seoul)

แกรนด์ไฮแอท โซล (Grand Hyatt Seoul) ที่พักคุณภาพระดับ 5 ดาว สวยหรูหรา ไฮโซ บริการดีเยี่ยม ทำเลที่ตั้งดี ใจกลางเมืองของย่านอิแทวอน ใกล้โซลทาวเวอร์ มองเห็นวิวเมืองได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน จะสวยงามเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ใกล้สถานีรถไฟ ใกล้แหล่งชอปปิง แหล่งสินค้าแบรนด์เนมต่าง ๆ สถานที่ราชการ สถานทูต รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อ เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะซัมซุง,ลีอุม ตลาดนัมแดมุน Myeong-Dong Walking street พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี พระราชวังชางด๊อกกุง และกยองบ๊อกกุง เป็นต้น พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการนวด สปา ซาวน่า สนามเทนนิส สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมพักผ่อน ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ ลิฟต์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะอาด ตกแต่งดี คุ้มค่า น่าพัก มีอุปกรณ์ให้ครบตามมาตรฐานของโรงแรม โดยมีประเภทห้องให้เลือกตั้งแต่ห้อง 1 King Bed (1 King Bed ) ไปจนถึงห้อง แกรนด์ เอ็กเซกคิวทีฟ เตียงแฝด (Grand Executive Twin) ราคาเริ่มต้นที่ 8,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ไฮแอท โซล (Grand Hyatt Seoul)

 

 

 

6. เอช โฮสเทล อิแทวอน (H HOSTEL Itaewon)

เอช โฮสเทล อิแทวอน (H HOSTEL Itaewon) เป็นที่พักขนาดกะทัดรัด มี 5 ชั้น จำนวน 28 ห้องพัก บนทำเลที่ตั้งใจกลางย่านอิแทวอน ศูนย์การของร้านค้า ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ เดินทางง่าย ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ห่างจาก Itaewon Station (Line 6) เพียง 280 เมตร ห่างแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตอย่าง โซลทาวเวอร์ เพียง 2 กิโลเมตร ห่างตลาดนัมแดมุน 3 กิโลเมตร และห่างจาก Myeong-Dong Walking Street 3.7 กิโลเมตร ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากที่พักก็มีให้ ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเตอร์เน็ต บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร ครัวส่วนกลาง คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ บริการด้านความปลอดภัย ห้องปลอดบุหรี่ บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง เครื่องนอนดี มีอุปกรณ์ภายในห้องครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องตรวจจับควัน เครื่องฟอกอากาศ ตู้เย็น สมาร์ททีวี ดู youtube Netflix ได้ อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ ปลอดบุหรี่ (Deluxe Double Non Smoking) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน – ข้อเสนอพิเศษ (Deluxe Triple Room – Special Offer) , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว 4 คน ปลอดบุหรี่ (Deluxe Family Room for 4 People – Non-Smoking) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอช โฮสเทล อิแทวอน (H HOSTEL Itaewon)

 

 

 

7. โรงแรมเอ วัน (Itaewon A One Hotel)

โรงแรมเอ วัน (Itaewon A One Hotel) ที่พักมาตรฐาน ในย่านอิแทวอน ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี เหมาะกับสายปาร์ตี้ กินดื่มเที่ยวเสร็จ เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงโรงแรมเลย นอกจากนี้ยังเดินทางไปสถานที่อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Itaewon Station (Line 6) และสถานี Noksapyeong Station (Line 6) ที่พักมีการตกแต่งในสไตล์น่ารัก สะอาดเรียบร้อย มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ภายในห้องพักมีทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องทำความชื้น ฮีตเตอร์ ของใช้ในห้องน้ำ ชา กาแฟ น้ำดื่ม ตู้เย็น โทรทัศน์แบบสตรีมมิง Netflix Youtube ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบห้องมาตรฐาน (Standard) และห้อง ดีลักซ์ (Deluxe Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอ วัน (Itaewon A One Hotel)

 

 

 

8. อิแทวอน อินน์ (Itaewon Inn)

อิแทวอน อินน์ (Itaewon Inn) เป็นโฮสเทลสไตล์ฮิป ๆ สะดวกสบาย บนย่านอิแทวอน รายล้อมไปด้วย ร้านค้า ร้านเสื้อผ้า แผงขายอาหาร และผับ บาร์ นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ Noksapyeong Station (Line 6) เพียง 280 เมตร และห่างสถานี Itaewon Station (Line 6) 470 เมตร และยังใกล้กับป้ายรถบัสประจำทาง ทางเดินไปสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น โซลทาวเวอร์ พระราชวังชางด๊อกกุง ล็อตเต้เวิลด์ และหมู่บ้านพุกชอนฮันอก เป็นต้น โดยมีในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ครัวส่วนกลาง บริการซักรีด รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องคลาสสิก เตียงใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว , ห้องสำหรับครอบครัว พร้อมห้องน้ำ , ห้องพักสำหรับ 4 คน พร้อมห้องน้ำ , ห้องพักเดี่ยว ห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 1,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อิแทวอน อินน์ (Itaewon Inn)

 

 

 

9. Seoul Cube Itaewon

Seoul Cube Itaewon เป็นที่พักตกแต่งน่ารัก อบอุ่นเหมือนพักอยู่บ้าน ราคาประหยัด สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน บนทำเลดี ตั้งอยู่บนถนนอิแทวอน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เดินทางสะดวก ใกล้สถานบันเทิงยามค่ำคืน ผับ บาร์ ขึ้นชื่อของย่าน เช่น King Club , Lua Rooftop Lounge , Club Soap Seoul , The Link รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังอื่น ๆ พร้อม Service & facility หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร ครัวส่วนกลาง คอฟฟี่ช็อป บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการทัวร์ ห้องเล่นเกม บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด ล็อกเกอร์ บริการเช็คอินแบบ 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักมีทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ชุดเครื่องนอนช่วยให้หลับสบาย ของใช้ในห้องน้ำ ตู้ล็อกเกอร์ ไดร์เป่าผม เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือก คือ ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , แคปซูล สำหรับผู้ชายเท่านั้น และแคปซูล สำหรับผู้หญิงเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Seoul Cube Itaewon

 

 

 

10. จี เกสต์เฮาส์ อีแทวอน อิน โซล (G Guesthouse Itaewon In Seoul)

จี เกสต์เฮาส์ อีแทวอน อิน โซล (G Guesthouse Itaewon In Seoul) ที่พักสไตล์เกสต์เฮาส์ ตกแต่งเก๋ ฮิป เท่ โดนใจวัยรุ่นแน่นอน แถมทำเลที่ตั้งยังรายล้อมไปด้วย ร้านอาหาร ผับ บาร์ และที่ท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Itaewon Station (Line 6) โดยใช้เวลาเดินไม่ถึง 3 นาที ก็ถึงที่พักแล้ว พร้อมบริการดีเยี่ยมจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าที่สามารถทานเลทได้ ถ้าหากว่าตื่นสาย มีครัวส่วนกลาง ฟรี Wi-Fi ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการจองตั๋ว ตู้กดน้ำ ระบบความปลอดภัยแบบใช้คีย์การ์ดเข้าออก ล็อคเกอร์ บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ บริการซักรีด บริการเช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถใกล้ที่พัก และจักรยานให้เช่า โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบครันในหลากหลายแบบ เช่น ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ห้องเตียงเดี่ยวหรือเตียงเดี่ยวสองเตียง (Single/Twin Room) , 1 เตียงในหอพักรวมขนาด 6 เตียง (6-Bed Dormitory — Mixed) , ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง 4 เตียง (1 Person in 4-Bed Dormitory – Female Only) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น จี เกสต์เฮาส์ อีแทวอน อิน โซล (G Guesthouse Itaewon In Seoul)

 

 

 

11. เยลโลว์ แอท อิแทวอน เกสต์เฮาส์ (Yellow@Itaewon Guesthouse)

เยลโลว์ แอท อิแทวอน เกสต์เฮาส์ (Yellow@Itaewon Guesthouse) ที่พักราคาประหยัด ขนาด 3 ชั้น จำนวนห้องพัก 11 ห้อง ตกแต่งได้มาตรฐาน สะอาด น่าพัก ทำเลที่ตั้งดี ห่างจาก Itaewon Station (Line 6) เพียง 300 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวทั้งยามค่ำคืน และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเมือง เช่น Itaewon Antique Furniture Street , Club Soap Seoul ,พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี , โซลทาวเวอร์ , กระเช้าลอยฟ้านัมซาน , เมียงดง เป็นต้น ที่พักมี Service & Facility ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ครัวส่วนกลาง รูมเซอร์วิส บริการส่งอาหารและของชำ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน คือ ห้องพักเตียงแฝด ห้องน้ำส่วนตัว , ห้องพักเตียงใหญ่ , ห้องราคาประหยัด เตียงใหญ่ , ห้องพัก เตียงใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว , ห้องพักสำหรับ 3 คน ห้องน้ำส่วนตัว และห้องสำหรับครอบครัว ห้องน้ำส่วนตัว ในราคาเริ่มต้นที่ 1,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เยลโลว์ แอท อิแทวอน เกสต์เฮาส์ (Yellow@Itaewon Guesthouse)

 

 

 

12. คิวบ์ เกสต์เฮาส์ (Cube Guesthouse)

คิวบ์ เกสต์เฮาส์ (Cube Guesthouse) เป็นที่พักอบอุ่น เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน ตั้งอยู่ใจกลางย่านอิแทวอนอันคึกคักสะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินอิแทวอน มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ คลับ บาร์ สถานบันเทิงยามค่ำคืน อยู่บริเวณโดยรอบที่พัก ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวก มีให้ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ครัวส่วนกลาง ห้องครัวพร้อมจาน ชาม แก้วกาแฟ โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องเล่นเกม บริการทัวร์ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการส่งอาหาร ล็อกเกอร์ ฯลฯ ภายในห้องพักมีฮีตเตอร์ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์อาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องสำหรับครอบครัว 4 เตียงนอน (4 Bed Family Room) , 1 เตียงในหอพักรวมขนาด 6 เตียง (6-Bed Dormitory — Mixed) และ 1 เตียงในหอพักหญิงขนาด 6 เตียง (6-Bed Dormitory — Female Only) ราคาเริ่มต้นที่ 1,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คิวบ์ เกสต์เฮาส์ (Cube Guesthouse)

 

 

 

13. Stay Hannam

Stay Hannam ที่พักบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งน่ารัก เหมือนพักอยู่ที่บ้าน ในบรรยากาศสงบของย่านอิแทวอน สะดวกสบายใกล้ร้านขายของชำ ร้านขายยา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ และป้ายรถเมล์ รวมถึงสถานที่ราชการ สถานทูต เช่น สถานทูตทาจิกิสถาน สถานทูตรวันดา สถานทูตสโลวาเกีย และสถานทูตอิตาลี เป็นต้น มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ ทั้งอุปกรณ์ครัว หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ เครื่องซักผ้า เตารีด โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องตรวจจับควัน บริการเครื่องดื่ม ชา กาแฟ อุปกรณ์อาบน้ำ โฟม สบู่ ยาสีฟัน ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบวิลลาแบบสองห้องนอน (Two-Bedroom Villa) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Stay Hannam

 

 

 

14. จิวอลแจง เกสต์เฮาส์ (Jiwoljang Guest House)

จิวอลแจง เกสต์เฮาส์ (Jiwoljang Guest House) เป็นเกสต์เฮาส์ราคาดี ได้มาตรฐาน คุ้มค่าคุ้มราคา ในทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านอิแทวอน มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังตกแต่งสวยงาม สะอาดสะอ้านน่าพัก บรรยากาศอบอุ่นเหมือนพักบ้านญาติ เดินทางสะดวก มีป้ายรถเมล์อยู่หน้าที่พัก ห่างจากสถานีรถไฟ Sookmyung Women’s National Station 600 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว เช่น พิพิธภัณฑ์อาน จุงเจอุน , An Jung-geun Memorial Hall , โซลทาวเวอร์ , ตลาดนัมแดมุน , Insadong เป็นต้น พร้อม Service & Facility ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi สวนหย่อมพักผ่อน ครัวส่วนกลาง อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น มีประเภทห้องพักพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบครัน คือ ห้องห้องพัก เตียงแฝด เอ (Twin Bed Room A) , ห้องพัก เตียงแฝด บี (Twin Bed Room B) , ห้องพักสำหรับ 3 คน เตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว , ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น จิวอลแจง เกสต์เฮาส์ (Jiwoljang Guest House)

 

 

 

15. Itaewon Seongji

Itaewon Seongji ที่พักขนาดกระทัดรัด บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านอิแทวอน ใกล้ถนนเส้นหลัก มีร้านค้า ร้านอาหาร ตั้งอยู่โดยรอบ เดินทางสะดวก ห่างจากสถานีรถไฟ Itaewon Station (Line 6) 600 เมตร และห่างจากสถานีรถไฟ Noksapyeong Station (Line 6) 730 เมตร ห่างจากแหล่งชอปปิง Myeong-Dong Walking Street 2.8 กิโลเมตร และไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยมของเมือง เช่น โซลทาวเวอร์ อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี และ ตลาดนัมแดมุน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พัดลม ฮีตเตอร์ ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม โทรทัศน์ ตู้เย็น กาต้มน้ำ ชา กาแฟ น้ำดื่มบรรจุขวด ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องพัก (Standard room) และห้องพัก (Deluxe (Netflix) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Itaewon Seongji

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว โซล สวย ฮิต ห้ามพลาด <<<

top-places-seoul

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1681021

 

 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโซล อัพเดตล่าสุด  <<<

top-hotels-seoul

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต