แจกลิสต์ โรงแรมที่พัก โซล เกาหลีใต้ เปิดใหม่ล่าสุด new Seoul hotel

new-hotel-seoul-2024

โซล(Seoul) เป็นเมืองหลวง และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีใต้ รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในทวีปเอเชียในแง่คุณภาพชีวิตประชากร นอกจากนี้มีชื่อเสียงด้านการท่องเที่ยว มีสถานที่ยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดหลายแห่ง เช่น นัมซาน ทาวเวอร์ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ พระราชวังเคียงบกกุง หมู่บ้านบุกชอนฮันอก และยังมีแหล่งชอปปิงที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น อินชอนไชน่าทาวน์ ย่านเมียงดง ย่านฮงแด ฯลฯ สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวโซล และอยากลองหาที่พักหรือโรงแรมที่เพิ่งเปิดบริการใหม่ล่าสุดในโซล เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศการนอน ให้ได้ฟิลการนอนบนที่นอนใหม่ ๆ ดูบ้าง วันนี้เรารวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

แนะนำ โรงแรมที่พัก โซล เกาหลี เปิดใหม่ล่าสุด new Seoul hotel

 

 

1. Le Collective Seoul Seocho

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Le Collective Seoul Seocho เป็นที่พักดีไซน์ทันสมัย ตกแต่งน่ารัก ให้บรรยากาศอบอุ่น และสะดวกสบาย ข้าวของเครื่องใช้ใหม่ สะอาด เพราะเปิดให้บริการเมื่อปี 2022 นอกจากนี้ยังมีทำเลที่ตั้งดี ตั้งอยู่ใจกลางย่านชอปปิงเมียงดง ใกล้ทั้งสถานีขนส่ง สถานีรถไฟ และป้ายรถเมล์ แถมยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี Insadong พระราชวังชางด๊อกกุง กยองบ๊อกกุง เป็นต้น พร้อมความสะดวกมากมาย และบริการหลากหลาย ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องครัว บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ ลิฟต์โดยสาร บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นประเภทต่าง ๆ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เช่น ห้องสตูดิโอ (Studio) , พรีเมียร์ สวีท C (Premier Suite C) , Premier Suite B , ห้องสำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน (2-Bedroom Family Unit) เป็นต้น ในราคาเริ่มที่ 2,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Le Collective Seoul Seocho

 

 

 

2. Moxy Seoul, Myeongdong

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Moxy Seoul, Myeongdong เป็นที่พักดีไซน์สวยเก๋ มีสไตล์ เปิดบริการเมื่อปี 2022 ข้าวของเฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างจึงมีความใหม่ สะอาด และสะดวกสบายไปด้วยบริการต่าง ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต Breakfast service / Snack bar ผลไม้ / ของว่าง ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องเล่นเกม บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการนำรถไปจอดให้ ภายในห้องพักตกแต่งดี น่าพัก มีอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้เซฟในห้องพัก ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์ป่าผม ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในทำเลที่ดีของย่านเมียงดง จึงอยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ โดยในส่วนของประเภทห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องพักเตียงควีนไซส์ วิวเมือง ,ห้อง Queen and Single, Guest room, In Loft: 1 Queen, City view , ห้องGuest room, 4 Twin/Single Bed(s) bunk, City view , ห้องMoxy, 1 Bedroom Suite, 2 Queen, City view เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Moxy Seoul, Myeongdong

 

 

 

3. N285Hotel Insadong

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

N285Hotel Insadong เป็นที่พักที่เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ตั้งอยู่ในย่านอินซาดง ตัวโรงแรมออกแบบดี ดูเรียบหรู สวยงาม มีความทันสมัย และสะอาดสะอ้าน ทำบนเลที่ตั้งสะดวกสบาย ห่างจากสถานีรถไฟ Anguk Station (Line 3) เพียง 500 เมตร ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้ถนนสายชอปปิงอินซาดง มีร้านค้า ร้านอาหารมากมายตั้งอยู่โดยรอบ รวมถึงร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ และแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง เช่น Gallery 2000 พิพิธภัณฑ์ศิลปะใบชา Gallery Seoho สวนสาธารณะแทพกอล หอศิลป์ฮวาบง ฯลฯ ในส่วนของบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากที่พักก็มีให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป แอปรูมเซอร์วิสของที่พัก บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นต้น ในห้องพักมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้พร้อม โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกถึง 5 แบบ คือ Double Economy , Superior Queen , Standard Room , Executive Twin Room B และ Large Twin Room ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น N285Hotel Insadong

 

 

 

4. H Avenue Hotel Idae Sinchon

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

H Avenue Hotel Idae Sinchon ที่พักดีไซน์สวย ทันสมัย ใหม่ สะอาด ตั้งอยู่ในย่านชินชน ซึ่งเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นนักศึกษา เพราะใกล้กับมหาวิทยาลัยอีฮวา ใกล้ห้างสรรพสินค้าฮุนแด มีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อทั้ง 7-11, CU Minimart ตั้งอยู่เรียงรายมากมาย และยังเดินทางสะดวก เพราะใกล้กับสถานีรถไฟ Sinchon Station (Line 2) รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น ตลาดนัมแดมุน อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี โซลทาวเวอร์ พระราชวังชางด๊อกกุง เป็นต้น โดยมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น ฟรีอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ตู้นิรภัย ล็อกเกอร์ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ฯลฯ ภายในห้องพักมี เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้เย็น ทีวีจอแบน บริการสตรีมมิง เช่น Netflix อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุม ไดร์เป่าผม ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) และอีโคโนมี เตียงใหญ่ (Economy Double Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น H Avenue Hotel Idae Sinchon

 

 

 

5. Hotel Naru Seoul MGallery Ambassador

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Hotel Naru Seoul MGallery Ambassador ที่พักสุดหรูหรา มาตรฐานระดับ 5 ดาว เพิ่งเปิดให้บริการเมื่อปี 2022 ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Han มองเห็นวิวสะพาน Mapo ได้จากที่พัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการแบบพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าทั้งคอนติเนนทัลและบุฟเฟต์ สระว่ายน้ำแบบ infinity pool ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บาร์ริมสระว่ายน้ำ บริการอินเตอร์เน็ต ซาวน่า ห้องฟิตเนส สนามกอล์ฟ บริการคอนเซียร์จ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ห้องสำหรับครอบครัว แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ และอีกหลากหลาย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น Superior Room with 1 King Bed , Premier Namsan Room with 1 King bed, Namsan view , 3rd Floor Family Room with 2 Double beds, River view , Premier River Suite with 1 King bed, River view เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 6,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Naru Seoul MGallery Ambassador

 

 

 

6. Voco Seoul Gangnam, an IHG Hotel

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Voco Seoul Gangnam, an IHG Hotel ที่พักดีไซน์สวย หรูหรา คุณภาพพรีเมียม บนทำเลทองของย่านกังนัมอันขึ้นชื่อเรื่องแหล่งชอปปิง และสถานบันเทิงยามค่ำคืน เดินทางง่ายสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานี Sinsa Station (Interchange) ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น Jun Art Gallery ถนนคาโรซู พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี โซลทาวเวอร์ ตลาดนัมแดมุน ล็อตเต้เวิลด์ ฯลฯ บริเวณใกล้เคียงมีร้านค้า ร้านอาหารมากมาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ผลไม้ / ของว่าง รูมเซอร์วิส ห้องครัว บาร์ คอฟฟี่ช็อป บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า เป็นต้น ภายในห้องพักตกแต่งดี น่านอน มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ตั้งแต่ห้อง 1 Queen Deluxe Accessible ขนาดพื้นที่ 25 ตารางเมตร ไปจนถึงห้องเพรซิเด็นเซียล สวีท (Presidential Suite) และห้องคิง เพรซิเดนเชียล สวีท (King Presidential Suite) ซึ่งมีขนาดพื้นที่ถึง 200 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 6,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Voco Seoul Gangnam, an IHG Hotel

 

 

 

7. Lotte Hotel World

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Lotte Hotel World ที่พักสไตล์รีสอร์ทเปิดใหม่ เมื่อปี 2022 ตกแต่งสวยงาม หรูหรา คุณภาพระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านจัมซิล มีความสะดวกสบาย เพราะติดสถานี Jamsil line 2 ติดห้างสรรพสินค้า ใกล้สวนสาธารณะ Seokchon lake park หากเดินทางจากสนามบินสามารถใช้บริการ AIRPORT SHUTTLE BUS เพื่อไปชอปปิงที่ลอตเต้มาร์ท และ duty free ได้ และมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าพัก สามารถซื้อตั๋วเข้า Lotte Adventure ได้ในราคาถูกกว่าปกติ นอกจากนี้ที่พักยังมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บริการผลไม้ / ของว่างห้องอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส ห้องฟิตเนส บริการส่งอาหาร บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการด้านความปลอดภัย แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น 2 Single Deluxe , 1 Double 1 Single Premium , 1 King Bed Suite Luxury Bath View , เพรซิเด็นเซียล สวีท (Presidential Suite) ฯลฯ ราคาเริ่มห้องพักเริ่มต้นที่ 6,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Lotte Hotel World

 

 

 

8. Stanford Hotel Myeongdong

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Stanford Hotel Myeongdong ที่พักในย่านเมียงดง ที่มีดีไซน์ทันสมัย ใหม่ สะอาด และสะดวกสบายไปทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวก เพราะใกล้กับสถานีรถใต้ดิน Euljiro 1 Station (Line 2) เพียง 170 เมตร ใกล้ป้ายรถเมล์ แอร์พอร์ตบัส แหล่งชอปปิง ล้อมรอบไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารอร่อยให้เลือกอย่างหลากหลาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บริการเครื่องดื่มร้อน เย็น เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ห้องฟิตเนส บาร์ รูมเซอร์วิส ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดมาตรฐาน สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานที่มีให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , เอ็กซ์ตรา (Extra Room) , Family Twin Edge Room , จูเนียร์ สวีท (Junior Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Stanford Hotel Myeongdong

 

 

 

9. Four Points by Sheraton Josun, Seoul Myeongdong

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Four Points by Sheraton Josun, Seoul Myeongdong เป็นที่พักสุดหรูหรา ดีไซน์สวย คุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านเมียงดง แหล่งชอปปิงขึ้นชื่อของเกาหลี ที่พักตั้งอยู่บนทำเลเดินทางสะดวก เพราะใกล้สถานีรถไฟ Euljiro 3 Station จากที่พักสามารถมองเห็นวิวเมือง เห็นนัมซานทาวเวอร์ ซึ่งเป็นไฮไลท์ของเมือง นอกจากนี้บริเวณโดยรอบยังมีร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย ในส่วนของโรงแรมบริเวณชั้น 1 มีร้าน Starbucks เปิดให้บริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์และคอนติเนนตัล บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทสะอาด และกว้างขวาง โดยมีให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องซูพีเรีย 1 เตียงใหญ่ วิวเมือง , ซูพีเรีย 2 เตียงเดี่ยว วิวเมือง , ดีลักซ์ 1 เตียงคิงไซส์ วิวเมือง , Premier Triple, Guest room, 3 Twin/Single Bed(s), City view และ Premier Double, Guest room, 2 Queen, City view ในราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Four Points by Sheraton Josun, Seoul Myeongdong

 

 

 

10. Hilton Garden Inn Seoul Gangnam

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Hilton Garden Inn Seoul Gangnam เป็นที่พักสุดหรูหรา ตามมาตรฐาน Hilton คุณภาพระดับ 4 ดาว บนทำเลที่ตั้งของย่านกังนัม เพิ่งเปิดให้บริการไม่นาน ทุกอย่างใหม่สะอาด น่าพัก และยังใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินยังแจ ใกล้ป้ายรถเมล์ ร้านสะดวกซื้อ 7-11 ห้างสรรพพสินค้า สะดวกในการเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี ล็อตเต้เวิลด์ อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี โซลทาวเวอร์ และตลาดนัมแดมุน ที่พักมีบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ สระว่ายน้ำ สนามกอล์ฟ ห้องฟิตเนส ฟรี Wi-Fi บริการรับฝากสัมภาระ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า บริการนำรถไปจอดให้ ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม หรูหรา มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้เย็น ทีวี ของใช้ในห้องน้ำ ชุดเครื่องนอนช่วยให้หลับสบาย ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ ห้องพักเตียงแฝด (Twin Guest Room) ไปจนถึง พรีเมียร์ สวีท (Premiere Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hilton Garden Inn Seoul Gangnam

 

 

 

11. Mercure Ambassador Seoul Hongdae

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

Mercure Ambassador Seoul Hongdae ที่พักในย่านฮงแด ตกแต่งได้อย่างสวยหรู ดูดี มีสไตล์ และยังตั้งอยู่ในทำเลดี ใกล้มหาวิทยาลัยฮงอิก รวมถึงแหล่งชอปปิง ร้านค้า และสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมือง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดนัมแดมุน โซลทาวเวอร์ Hongik University Street หมู่บ้านพุกชอนฮันอก และพระราชวังชางด๊อกกุง ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวก และบริการต่าง ๆ ให้ครบ ทั้งบริการอินเตอร์เน็ตแบบไฮสปีด บริการ express checkout บริการรับฝากสัมภาระ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร ร้านค้า ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ บริการคอนเซียร์จ ลิฟต์โดยสาร ฯลฯ ภายในห้องพักโปร่ง โล่ง สะอาด ห้องน้ำแยกเป็นสัดส่วนเปียกแห้ง มีอุปกรณ์ทันสมัยครบครัน เช่น บริการสตรีมมิง Netflix และ Youtube อะแดปเตอร์ เครื่องชงกาแฟ / ชา เครื่องตรวจจับก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์ เครื่องจับควัน เครื่องทำความชื้น เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้นิรภัยสำหรับเก็บแล็ปท็อป เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน 1 เตียงคิงไซส์ (Standard Room, 1 King Bed) ไปจนถึง ห้องซูพีเรีย 1 เตียงควีนไซส์ 1 เตียงเดี่ยว (Superior Room, 1 Queen & 1 Single beds) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Mercure Ambassador Seoul Hongdae

 

 

 

โรงแรมใหม่ในโซลที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้

 

Voco Seoul Gangnam

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Voco Seoul Gangnam

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต