แนะนำ 15 ที่พักย่านกังนัม ย่านฮิต เดินทางสะดวก

gangnam-seoul-hotels

กังนัม เป็น 1 ใน 25 เขตของกรุงโซล ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้ กังนัมนั้นจัดเป็นย่านเศรษฐกิจ ศูนย์รวมความเจริญ ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงมากแห่งหนึ่งของประเทศ นั่นเพราะกังนัมมีสภาพแวดล้อมที่ดี เป็นที่ตั้งของสำนักงานและบริษัทมากมาย มีโรงเรียนที่มีชื่อเสียง เป็นศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์เนมในห้างหรู มีตึกสูงหรูหราตั้งอยู่เรียงราย เรียกว่าเป็นย่านไฮโซของประเทศเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีแหล่งชอปปิง สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น วัดพงอึนซา พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโคเอ็กซ์ Starfield COEX Mall กาโรซู-กิล และ COEX Center เป็นต้น นักท่องเที่ยวที่เดินทางไปกรุงโซล มักไม่พลาดในการมาเยือนย่านกังนัม ด้วยเหตุนี้เราจึงได้รวบรวมที่พักของย่านกังนัม มาไว้ให้เพื่อน ๆ เพื่อเป็นข้อมูลและตัวเลือก สำหรับทริปท่องเที่ยวกังนัม จะมีที่ไหนบ้าง มาดูกันเลยครับ

 

 

1. โรงแรมริเวอร์ไซด์ (The Riverside Hotel)

โรงแรมริเวอร์ไซด์ (The Riverside Hotel) เป็นที่พักขนาดใหญ่ มีความกว้างขวาง สะอาด ดีไซน์ดี สวยหรูหรา คุณภาพได้มาตรฐาน บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านกังนัม เดินทางง่าย ใกล้สถานที่ต่าง ๆ ทั้งระบบขนส่งสาธารณะ แหล่งชอปปิง แหล่งท่องเที่ยว โดยห่างจากสถานี Sinsa Station (Interchange) เพียง 240 เมตร ใกล้กาโรซู-กิล และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี โซลทาวเวอร์ ตลาดนัมแดมุน ฯลฯ พร้อม Facility & Service จากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต สระว่ายน้ำ สปา ซาวน่า ห้องออกกำลังกาย ห้องเล่นโยคะ ห้องอบไอน้ำ สนามมินิกอล์ฟ บริการนวด ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ลิฟต์ แม่บ้านทำความสะอาด แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ที่จอดรถ เป็นต้น ห้องพักแต่ละประเภทสามารถมองเห็นวิวเมืองและแม่น้ำฮัน ขนาดห้องกำลังดี สะอาด อุปกรณ์ในห้องมีให้ครบ โดยมีแบบห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) ไปจนถึงห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมริเวอร์ไซด์ (The Riverside Hotel)

 

 

 

2. โฮเต็ล เดอะ ดีไซเนอร์ส แอลวายเจ กังนัม พรีเมียร์ (Hotel The Designers LYJ Gangnam Premier)

โฮเต็ล เดอะ ดีไซเนอร์ส แอลวายเจ กังนัม พรีเมียร์ (Hotel The Designers LYJ Gangnam Premier) โรงแรมขนาด 19 ชั้น มีจำนวนห้องพัก 170 ห้อง ออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา ตามมาตรฐานของโรงแรมในกรุงโซล ตั้งอยู่ในย่านกังนัม ศูนย์รวมแฟชั่น แหล่งชอปปิง ร้านค้า ร้านอาหาร มากมาย แถมยังเดินทางสะดวกสบาย เพราะมีระยะทางห่างจากสถานีรถไฟฟ้า Sinnonhyeon Station เพียง 150 เมตร พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันจากโรงแรม ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร บาร์ ฟรี Wi-Fi สนามกอล์ฟ ลิฟต์ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ เช่น เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน อะแดปเตอร์ และฟรีน้ำดื่มบรรจุขวด เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ซูพีเรีย เตียงแฝด วิวเมือง (Superior Twin – City View) , ดีไซเนอร์ สวีท (Designer Suite) , สวีท สำหรับ 3 คน (Suite Triple) , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว เตียงแฝด (Deluxe Family Twin) ราคาเริ่มที่ 3,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล เดอะ ดีไซเนอร์ส แอลวายเจ กังนัม พรีเมียร์ (Hotel The Designers LYJ Gangnam Premier)

 

 

 

3. โรงแรมเปย์โต ซัมซอง (Hotel Peyto Samseong)

โรงแรมเปย์โต ซัมซอง (Hotel Peyto Samseong) เป็นที่พักระดับ 4 ดาว ตกแต่งสวย ดูหรูหราโออ่า สะอาดสะอ้านในทุกพื้นที่ และยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดีของย่านกังนัม ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ชั้นล่างของโรงแรมมี เซเว่นอีเลฟเว่น ด้านข้างมีร้าน McDonald’s ตรงข้ามกับโรงแรมเป็นห้างสรรพสินค้า Coex เดินอีกหน่อยก็เป็นห้างสรรพสินค้า Hyundai หากต้องการไปสถานที่อื่น ๆ ก็สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Samseong ได้ในระยะเวลาไม่ถึง 5 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยมของเมือง เช่น บ้านวัฒนธรรมเกาหลี ศูนย์แสดงศิลปะบาคัม ล็อตเต้เวิลด์ Myeong-Dong Walking Street เป็นต้น โดยมีในส่วนของบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมให้ ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส บริการอินเตอร์เน็ต บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการเช่ารถ ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งดี ใหม่ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์ครบครัน มีประเภทห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบตั้งแต่ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) ไปจนถึง ห้องดิโพลแมต สวีท (Diplomatic Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเปย์โต ซัมซอง (Hotel Peyto Samseong)

 

 

 

4. ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ โซล กังนัม (ibis Styles Ambassador Seoul Gangnam)

ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ โซล กังนัม (ibis Styles Ambassador Seoul Gangnam) ที่พักสวยทันสมัย ออกแบบอย่างมีสไตล์ น่าพัก คุณภาพตามมาตรฐานของโรงแรมในเครือไอบิส เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ Samseong Station (Line 2) บริเวณโดยรอบมีร้านอาหารเกาหลี ร้านสะดวกซื้อ 7-11 บาร์ และห้างสรรพสินค้า Coex Mall รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อ เช่น โซลทาวเวอร์ ตลาดนัมแดมุน อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี และล็อตเต้เวิลด์ พร้อม Facility และบริการหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บาร์ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการอินเตอร์เน็ต ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมพักผ่อน บริการทำความสะอาดรายวัน ลิฟต์ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ ภายในห้องพักมีขนาดกำลังดี ตกแต่งสวย อุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องชงกาแฟ / ชา ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior 1 Double Bed) และสุพีเรียร์เตียงแฝด (Superior Twin Beds) ราคาเริ่มที่ 3,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ โซล กังนัม (ibis Styles Ambassador Seoul Gangnam)

 

 

 

5. โฮเต็ล ปีย์โต กังนัม (Hotel Peyto Gangnam)

โฮเต็ล ปีย์โต กังนัม (Hotel Peyto Gangnam) เป็นโรงแรมขนาด 19 ชั้น มีห้องพักจำนวน 186 ห้อง ตัวอาคารดีไซน์สวยงามทันสมัย การตกแต่งภายในหรูหรา สะอาดสะอ้าน ได้มาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร ห้องฟิตเนส คอฟฟี่ช็อป Wi-Fi ทุกห้องฟรี แม่บ้านทำความสะอาด บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ สวนหย่อมพักผ่อน บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ฯลฯ นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีของย่านกังนัม ตัวโรงแรมติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีรถไฟ Yangjae Station (Interchange) บริเวณโดยรอบมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากแหล่งชอปปิงของย่านกังนัม ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้าง แบ่งพื้นที่ได้ดี มีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) , ห้องเออร์เบิน เตียงใหญ่ (Urban Double Room ) , ห้องสวีท (Suite) , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว (Deluxe Family) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล ปีย์โต กังนัม (Hotel Peyto Gangnam)

 

 

 

6. โรงแรมริเวียร่า (Riviera Hotel)

โรงแรมริเวียร่า (Riviera Hotel) เป็นที่พักคุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว มีความสวยงามหรูหรา ที่แม้ติดถนนใหญ่แต่ก็เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี ใกล้ห้างสรรพสินค้า Coex สามารถเดินไปชอปปิงได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที นอกจากนี้หน้าโรงแรมยังมี airport bus มีรถบัสลีมูซีนมาจอดที่หน้าโรงแรมทุก 15 นาที สะดวกในการเดินทางไปกลับสนามบินเป็นอย่างมาก และยังไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยมของเมือง ไม่ว่าจะเป็น Cheongdam Fashion Street , Cheongdam Gallery , ล็อตเต้เวิลด์ , โซลทาวเวอร์ เป็นต้น พร้อม Facility & Service จากโรงแรม เช่น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ซาวน่า ไนต์คลับ สนามมินิกอล์ฟ สระว่ายน้ำในร่ม ห้องฟิตเนส บริการนวด บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน และอีกหลากหลาย ในส่วนของห้องมีความสะดวกสบาย ห้องกว้าง สะอาด ตกแต่งสวย อุปกรณ์ครบ มีห้องให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) ไปจนถึงห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมริเวียร่า (Riviera Hotel)

 

 

 

7. โรงแรม อิน 9 คังนัม (Hotel in 9 Gangnam)

โรงแรม อิน 9 คังนัม (Hotel in 9 Gangnam) เป็นที่พักสุดหรูหรา ระดับ 4 ดาวที่มีความทันสมัย สะอาดสะอ้าน คุ้มค่าคุ้มราคาน่าพัก บนทำเลดีเยี่ยมของย่านกังนัม เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Bongeunsa Station (Line 9) ใกล้แหล่งชอปปิง เช่น เอเค ดิวตี้ฟรี , Coex , Lotte Duty Free (Gangnam) และ Myeong-Dong Walking Street รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ทั้ง วัดพงอึนซา COEX Aquarium ล็อตเต้เวิลด์ และโซลทาวเวอร์ เป็นต้น พร้อมสะดวกสบายจากบริการและ Facility ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการนวด ห้องฟิตเนส Breakfast service ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน ล็อกเกอร์ ลิฟต์ แผนกต้อนรับและบริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ และที่จอดรถ ในส่วนของประเภทห้องพักนั้น มีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งทันสมัย สวยงาม สะอาด น่านอน อุปกรณ์ครบ โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , คอร์เนอร์ ดีลักซ์ ฮอลลีวูด (Corner Deluxe Hollywood Room) , สวีท (Suite) , จูเนียร์ สวีท สำหรับครอบครัว (Junior Suite family) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม อิน 9 คังนัม (Hotel in 9 Gangnam)

 

 

 

8. แกลด คังนัม โคเอกซ์ เซ็นเตอร์ (GLAD Gangnam COEX Center)

แกลด คังนัม โคเอกซ์ เซ็นเตอร์ (GLAD Gangnam COEX Center) ที่พักดีไซน์ดี สวยงาม ทันสมัย ใหม่ สะอาด คุณภาพมาตรฐานสูง แถมทำเลที่ตั้งยังเดินทางสะดวกสบาย ติดถนนใหญ่ ใกล้ทั้ง Samseong Station (Line 2) และ City Airport Terminal นอกจากนี้ยังสามารถเดินไปชอปปิงที่โคเอ็กซ์ Gallery Focus หรือ Aso Gallery ได้ บริเวณโดยรอบของโรงแรมยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้านกาแฟ มากมาย โดยมีในส่วนของ Service & Facility จากที่พักให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบ A la carte breakfast ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการอินเตอร์เน็ต ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อมพักผ่อน บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ บริการด้านความปลอดภัย แผนกต้อนรับและเช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ บริการนำรถไปจอดให้ ฯลฯ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน คือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ห้องซูพีเรีย เตียงแฝด (Superior Twin) และห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double) ราคาเริ่มที่ 4,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกลด คังนัม โคเอกซ์ เซ็นเตอร์ (GLAD Gangnam COEX Center)

 

 

 

9. โรงแรมไทรอา (Tria Hotel)

โรงแรมไทรอา (Tria Hotel) เป็น Business hotel ขนาด 50 ห้องพัก ที่มีความสะดวกสบาย คุ้มค่าคุ้มราคา บนทำเลที่ตั้ง ใจกลางย่านกังนัม ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Yeoksam Station (Line 2) เพียง 300 เมตร และยังสามารถนั่งลีมูซูนจากสนามบินอินชอนมาลงที่หน้าโรงแรมได้ ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมก็มีให้ครบ เช่น บริการอินเตอร์เน็ต บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ ห้องสปา ซาวน่า อ่างแช่น้ำร้อน คอฟฟี่ช็อป บาร์ ห้องอาหาร บริการส่งอาหารและของชำ บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ ลิฟต์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น ห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่ม ฮีตเตอร์อุ่น อุปกรณ์ห้องน้ำครบ มีคอมพิวเตอร์พร้อมอินเตอร์เน็ตฟรีให้ใช้ในห้องอีกด้วย โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ห้องรอยัล ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Royal Deluxe Double) , ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) และห้องสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมไทรอา (Tria Hotel)

 

 

 

10. โรงแรมปาติโอ7 (PATIO7 Hotel)

โรงแรมปาติโอ7 (PATIO7 Hotel) เป็นที่พักดีไซน์ดี มีความสะดวกครบครัน เพราะตั้งอยู่บนทำเลดีเยี่ยมของย่านกังนัม ระหว่างสถานี Hak-dong Station (Line 7) และ สถานี Sinsa ห่างจากกาโรซูกิล โดยใช้เวลาในการเดินประมาณ 10 นาที มีป้ายรถบัสหน้าโรงแรม นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารเกาหลี และร้านปิ้งย่างชื่อดังตั้งอยู่หลายร้านอีกด้วย โดยมีในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากทางโรงแรมแบบครันครัน ทั้งบริการอาหารเช้า ฟรี Wi-Fi ฟรีน้ำดื่ม บริการเครื่องชงกาแฟ ห้องอาหาร บริการส่งอาหาร เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ห้องซักผ้า บริการคอนเซียร์จ บริการซักรีด บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ที่จอดรถ ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือก พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน เป็นแบบต่าง ๆ เช่น ดาวน์ทาวน์ คิง (Downtown King Room) , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ฮิน็อกกิ สตูดิโอ (Hinokki Studio) , พาทิโอ สวีท (Patio Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมปาติโอ7 (PATIO7 Hotel)

 

 

 

11. โรงแรมสเตย์ คังนัม (Stay Hotel Gangnam)

โรงแรมสเตย์ คังนัม (Stay Hotel Gangnam) เป็นที่พักดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู ดูดีในทุกมุมมอง ในราคาย่อมเยา บนทำเลที่ตั้งย่านกังนัม ที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานี Yeoksam Station (Line 2) เพียง 200 เมตร บริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหาร บาร์ ร้านกาแฟ และร้านสะดวกซื้อ รวมถึงไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี ล็อตเต้เวิลด์ อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี โซลทาวเวอร์ ตลาดนัมแดมุน เป็นต้น พร้อม Facility & Service จากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการส่งอาหาร ลิฟต์ แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ฯลฯ ภายในห้องพักตกแต่งสวย สะอาด จัดแบ่งพื้นที่ได้ดี มีอุปกรณ์ครบ ทั้งฮีตเตอร์ เครื่องปรับอากาศ ชุดเครื่องนอนช่วยให้หลับสบาย ของใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ ตู้เย็น ฟรีชากาแฟแบบชง และน้ำดื่มบรรจุขวด มีประเภทห้องพักให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , คอร์เนอร์ เตียงใหญ่ (Corner Double Room) , ห้องสำหรับครอบครัว เตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว (Family Room – 1 Double + 1 Single) และสวีท (Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมสเตย์ คังนัม (Stay Hotel Gangnam)

 

 

 

12. โรงแรมคัลลิแนน แคโพ (Hotel Cullinan Gaepo)

โรงแรมคัลลิแนน แคโพ (Hotel Cullinan Gaepo) เป็นที่พักขนาดกลางที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีคุณภาพได้มาตรฐาน บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อน เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า แหล่งชอปปิง ร้านสะดวกซื้อ 7-11และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมือง พร้อมความสะดวกสบายจากบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรม เช่น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) บริการนำรถไปจอดให้ และที่จอดรถ ภายในห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างมีดีไซน์ น่าพัก พร้อมอุปกรณ์ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว โต๊ะทำงาน รองเท้าแตะ เสื้อคลุม มินิบาร์ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก คือ Deluxe Room , พรีเมียร์ (Premier Room) , สวีท (Suite Room) และห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคัลลิแนน แคโพ (Hotel Cullinan Gaepo)

 

 

 

13. AC Hotel Seoul Gangnam

AC Hotel Seoul Gangnam ที่พักสไตล์หรูหรา สวยงาม ทันสมัย คุณภาพมาตรฐานสูงระดับ 4 ดาว บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านกังนัม เดินทางง่าย ห่างจากสถานีรถไฟ Yeoksam Station (Line 2) เพียง 150 เมตร มีร้านอาหารพื้นเมืองเกาหลี ร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงที่พัก พร้อมความสะดวกสบายจาก Facility & Service แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าบุฟเฟต์ Breakfast service บาร์ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ฟรี Wi-Fi บริการนวด ห้องฟิตเนส ห้องซาวน่า พื้นที่ซักผ้าแบบบริการตนเอง บริการรับฝากสัมภาระ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ล็อกเกอร์ ลิฟต์ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ และบริการรับส่งสนามบิน ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกำลังดีตามมาตรฐานกรุงโซล ตกแต่งสวย สะอาด เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องพักเตียงควีนไซส์ (Guest room, Queen) , ห้องพักเตียงคิงไซส์ (Guest room, 1 King) , Premier Pool Suite, 1 Bedroom Suite, 1 King, Private pool เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 8,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น AC Hotel Seoul Gangnam

 

 

 

14. โรงแรมดิ อาร์ติสต์ ยอกซัม (Hotel The Artist Yeoksam)

โรงแรมดิ อาร์ติสต์ ยอกซัม (Hotel The Artist Yeoksam) เป็นที่พักขนาดกลาง มีห้องพักจำนวน 50 ห้อง ตกแต่งไตล์เรียบหรู คุณภาพได้มาตรฐาน สะอาดสะอ้าน คุ้มค่าคุ้มราคา แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี ใกล้ระบบขนส่งสาธารณะของเมือง มีร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ Starbucks อยู่ใกล้ ๆ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ล็อตเต้เวิลด์ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี โซลทาวเวอร์ พระราชวังชางด๊อกกุง และหมู่บ้านพุกชอนฮันอก เป็นต้น พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ต ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ ที่จอดรถ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ บริการนำรถไปจอดให้ ฯลฯ มีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , พรีเมียม เตียงใหญ่ (Premium Double Room) , สเปเชียล เตียงใหญ่ (Special Double Room) , ห้องเตียงควีนไซส์ (Queen Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,000 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมดิ อาร์ติสต์ ยอกซัม (Hotel The Artist Yeoksam)

 

 

 

15. โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ โซล คังนัม (Novotel Ambassador Seoul Gangnam)

โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ โซล คังนัม (Novotel Ambassador Seoul Gangnam) โรงแรมชื่อดัง สุดหรูหรา มาตรฐานสูงระดับ 5 ดาว ที่มีความเป็น luxury ในทุกมิติ ทั้งทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมบนย่านกังนัมที่เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟใต้ดิน ระหว่างสถานี Eonju และ Sinnonhyeon รวมถึงด้านการบริการ และ Facility ต่าง ๆ ที่มีให้อย่างครบครัน ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล Breakfast service รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง Snack bar ฟรี Wi-Fi สนามกอล์ฟ สปา ซาวน่า สระว่ายน้ำทั้งกลางแจ้งและในร่ม ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ อ่างแช่น้ำร้อน บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ คิดส์คลับ สนามเด็กเล่น แผนกต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า ที่จอดรถ บริการรถรับส่ง ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกำลังดี ตกแต่งสวย สะอาด น่าพัก มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องซูพีเรีย 1 เตียงใหญ่ (Superior Room with 1 double size bed) ไปจนถึงห้อง Executive Room With 1 Queen-Size Bed ในราคาเริ่มต้นที่ 6,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ โซล คังนัม (Novotel Ambassador Seoul Gangnam)

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว โซล สวย ฮิต ห้ามพลาด <<<

top-places-seoul

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1681021

 

 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโซล อัพเดตล่าสุด  <<<

top-hotels-seoul

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต