แจกลิสต์ 15 ที่พักย่านทงแดมุน กรุงโซล ย่านดัง สุดฮิป แลนด์มาร์คสวย

dongdaemun-seoul-hotels

ทงแดมุน เป็นหนึ่งในย่านชื่อดังของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนมาย่านนี้ เพื่อท่องเที่ยวสถานที่สำคัญของเมือง เช่น ประตูทงแดมุน สวนประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมทงแดมุน หรือชอปปิงกันที่ Dongdaemun Design Plaza ซึ่งเป็น Landmark แห่งใหม่ของเมือง ที่นอกจากจะเป็นแหล่งชอปปิง และศูนย์รวมแฟชั่นชั้นนำแล้ว ยังเป็นสถานที่จัดนิทรรศการต่าง ๆ ที่เปลี่ยนไปเรื่อยตลอดทั้งปี นอกจากนี้ย่านทงแดมุนก็ยังมีตลาดดั้งเดิม มีร้านอาหารสไตล์เกาหลีแท้อร่อย ๆ รวมถึงร้านคาเฟ่สไตล์น่ารัก ๆ อีกหลายแห่ง ถือว่าเป็นย่านที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่ง เพื่อน ๆ คนไหนมาเที่ยวเกาหลี อย่าลืมแวะมาเช็คอินกันที่ย่านนี้ด้วยนะครับ ในส่วนของโรงแรมที่พักหลับนอนนั้น เราก็ได้รวบรวมมาไว้ที่นี่เพื่อเป็นข้อมูลให้แล้ว จะมีที่ไหนบ้าง ตามมากันเลยครับ

แนะนำโรงแรมที่พักย่านทงแดมุน กรุงโซล ทำเลดี ราคาไม่แรงมาก

 

 

1. โรงแรมโซล เอ็น ทงแดมุน (Seoul N Hotel Dongdaemun)

โรงแรมโซล เอ็น ทงแดมุน (Seoul N Hotel Dongdaemun) เป็นที่พักดีไซน์สวย ทันสมัย บนทำเลย่านทงแดมุน ที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิง ตลาด ร้านอาหาร ใกล้สถานี Dongmyo Station (Interchange) และ Sinseol-dong Station (Interchange) ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น พระราชวังชางด๊อกกุง หมู่บ้านพุกชอนฮันอก Insadong และโซลทาวเวอร์ เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บริการอินเตอร์เน็ต บริการทัวร์ท่องเที่ยว ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรถรับส่ง ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกะทัดรัด เหมาะสมกับราคา สะอาดสะอ้าน พร้อมอุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ อะแดปเตอร์ ราวตากผ้า รองเท้าแตะ เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐานเตียงแฝด (Standard Twin Beds) ไปจนถึง ห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Family Triple) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมโซล เอ็น ทงแดมุน (Seoul N Hotel Dongdaemun)

 

 

 

2. โฮเต็ล เดอะ ดีไซเนอร์ส ทงแดมุน (Hotel the Designers Dongdaemun)

โฮเต็ล เดอะ ดีไซเนอร์ส ทงแดมุน (Hotel the Designers Dongdaemun) ที่พักคุณภาพมาตรฐาน ดีไซน์สวยหรูหราในทุกมุมมอง พร้อม Facility & Service ครบครัน เช่น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องอาหาร บริการคอนเซียร์จ บริการเช็คอินหรือเช็คเอาต์ด่วนพิเศษ ห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ และที่จอดรถ เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก เพียงเดินข้ามถนนไปก็จะพบกับร้านอาหาร ตลาด และทงแดมุน History & Culture park ซึ่งเป็น exibition hall และ gallery และยังใกล้สถานี Dongdaemun History & Culture Park Station (Interchange) เพียง 360 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของเมือง ไม่ว่าจะเป็น Myeong-Dong Walking Street หมู่บ้านพุกชอนฮันอก โซลทาวเวอร์ พระราชวังชางด๊อกกุง และตลาดนัมแดมุน ในส่วนของห้องพักมีขนาดกำลังดี ตกแต่งสวยงาม เตียงนุ่ม นอนสบาย น่าพัก มีอุปกรณ์ภายในห้องครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือก คือ ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , ห้อง Designer’s Suite Family และห้องดีไซเนอร์ สวีท (Designer Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล เดอะ ดีไซเนอร์ส ทงแดมุน (Hotel the Designers Dongdaemun)

 

 

 

3. โรงแรมคาออน โกลเดนปาร์ค ทงแดมุน (Hotel Gaon Golden Park Dongdaemun)

โรงแรมคาออน โกลเดนปาร์ค ทงแดมุน (Hotel Gaon Golden Park Dongdaemun) ที่พักขนาดกะทัดรัด ออกแบบในสไตล์ โมเดิร์นลอฟท์ สวยเก๋ น่าพัก บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านทงแดมุน เดินทางสะดวก ห่างจากมยองดง อินซาดง และนัมแดมุนเพียง 1 ป้ายรถเมล์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า Dongdaemun Station ประมาณ 300 เมตร บริเวณใกล้เคียงที่พักมีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้ออยู่โดยรอบ ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น Heunginjimun Gate, Naksan Park และ Shopping street of Dongdaemun ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมก็มีให้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาหาร บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ลิฟต์ ฯลฯ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบ เตียง หมอนนอนสบาย เหมาะกับการพักผ่อน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) ,ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 4 คน (Standard Quadruple Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 1,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคาออน โกลเดนปาร์ค ทงแดมุน (Hotel Gaon Golden Park Dongdaemun)

 

 

 

4. โรงแรมดีเอ็ม (HOTEL DM)

โรงแรมดีเอ็ม (HOTEL DM) เป็นโรงแรมดีไซน์น่ารัก สะอาด วิวดี บรรยากาศอบอุ่น บนทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย เดินทางง่าย เดินไม่กี่ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้า Dongmyo Station ที่ห่างไปเพียง 200 เมตร มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ ทั้ง 7-11 , McDonalds , Olive Young , Lotteria ตั้งอยู่บริเวณใกล้โรงแรม ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น พระราชวังชางด๊อกกุง 2.5 กม. ห่าง หมู่บ้านพุกชอนฮันอก 3 กม. และห่างจาก Myeong-Dong Walking Street 3.4 กม. พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องพักรายวัน บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ฟรี Wi-Fi ที่จอดรถ คอฟฟี่ช็อป ห้องอาหาร ลิฟต์ ล็อกเกอร์ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , Double room + extra bed (bathtub) 3-person room) และซูพีเรีย สำหรับครอบครัว (Superior Family Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมดีเอ็ม (HOTEL DM)

 

 

 

5. โรงแรมเดอะ รีเซนซ์ ทงแดมุน (THE RECENZ DONGDAEMUN HOTEL)

โรงแรมเดอะ รีเซนซ์ ทงแดมุน (THE RECENZ DONGDAEMUN HOTEL) ที่พักคุณภาพมาตรฐานระดับ 4 ดาว ที่มีดีไซน์ดี ทันสมัย ครบครันด้วย Facility และบริการต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรถแท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ ที่ตั้งของโรงแรมติดถนนใหญ่ เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน มีร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย และยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่าง ๆ ของเมือง ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง ใหม่ สะอาด เตียงนุ่ม อุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม หวี แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับรีดผ้า น้ำดื่ม มินิบาร์ ฯลฯ โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) และห้องสวีท (Suite Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ รีเซนซ์ ทงแดมุน (THE RECENZ DONGDAEMUN HOTEL)

 

 

 

6. โรงแรม เดอะ ดีไซเนอร์ ชองยางนี (Hotel The Designers Cheongnyangni)

โรงแรม เดอะ ดีไซเนอร์ ชองยางนี (Hotel The Designers Cheongnyangni) เป็นที่พักสวยหรู ทันสมัย ได้มาตรฐาน ทำเลที่ตั้งดี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต แหล่งชอปปิง แถมยังเดินทางสะดวกสบาย ด้านหน้าโรงแรมมีป้ายรถเมล์ไปสนามบินที่ออกทุก 15 นาที นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานี Cheongnyangni Station (Interchange) โดยห่างไปเพียง 420 ม. รวมถึงไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังชางด๊อกกุง หมู่บ้านพุกชอนฮันอก Insadong และ Myeong-Dong Walking Street เป็นต้น พร้อม Facility & Service จากโรงแรม เช่น ห้องอาหาร มี bar self service สามารถปิ้งขนมปัง ชงเครื่องดื่ม ทำบะหมี่สำเร็จรูปรับประทานด้วยตัวเอง และยังมีบริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการส่งของชำ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดห้องพักรายวัน ลิฟต์ บริการรถแท็กซี่ บริการรถรับส่ง ที่จอดรถ ฯลฯ โดยในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทนั้น มีขนาดกำลังพอดี พักสบาย มีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ มีห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ ตั้งแต่ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) ไปจนถึง ห้องดีไซเนอร์ สวีท รวมบาธบอม (สบู่สำหรับแช่ตัวในอ่างน้ำ) (Designer Suite – Bath Bombs Included) ในราคเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม เดอะ ดีไซเนอร์ ชองยางนี (Hotel The Designers Cheongnyangni)

 

 

 

7. แมนโกรฟ ซินโซล (Mangrove Sinseol)

แมนโกรฟ ซินโซล (Mangrove Sinseol) โรงแรมดีไซน์เรียบง่าย สไตล์มินิมอล สะอาดสะอ้าน สบายตา คุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน บนทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง เดินทางง่าย ห่างจากสถานี Sinseol-dong Station (Interchange) เพียง 150 เมตร บริเวณใกล้เคียงที่พักมีร้านค้า ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ร้าน fast food ต่าง ๆ เช่น Lotteria ร้าน Star buck เบอร์เกอร์คิง Olive Young Innisfree ฯลฯ โดยมีในส่วนของ Facility และบริการจากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ครัวส่วนกลาง คอฟฟี่ช็อป ฟรี Wi-Fi ฟรีเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้า บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ห้องออกกำลังกาย ห้องเล่นโยคะ ลิฟต์ ที่จอดรถ ฯลฯ ในห้องพักแต่ละประเภทมีอุปกรณ์ทั้งเครื่องใช้ในห้องน้ำ แชมพู ครีมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว รองเท้าแตะ เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard with 1 Double Bed) , สวีท เตียงใหญ่ (Suite Double Room) , พรีเมียร์ เตียงแฝด (Premier Twin Room) , สวีท เตียงแฝด (Suite Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แมนโกรฟ ซินโซล (Mangrove Sinseol)

 

 

 

8. รามาดา บาน วินด์แฮม โซล ทงแดมุน (Ramada By Wyndham Seoul Dongdaemun)

รามาดา บาน วินด์แฮม โซล ทงแดมุน (Ramada By Wyndham Seoul Dongdaemun) เป็นที่พักเปิดใหม่ ในย่านทงแดมุน ของกรุงโซล ตัวโรงแรมดีไซน์สวยงามทันสมัย หรูหราเกินราคา คุณภาพมาตรฐาน สะดวกสบายทั้งการเดินทาง และบริการต่าง ๆ จากทางโรงแรม สามารถเดินทางได้ทั้งรถบัส และรถไฟฟ้าใต้ดิน นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น กระเช้าลอยฟ้านัมซาน คลองชองคเยชอน เมียงดง Insadong โซลทาวเวอร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ และตลาดอยู่บริเวณใกล้เคียงกับโรงแรมอีกด้วย ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป ลิฟต์ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ซูพีเรีย เตียงใหญ่ (Superior Double Room) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple) , ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว 5 คน (Deluxe Family Quintuple Room) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น รามาดา บาน วินด์แฮม โซล ทงแดมุน (Ramada By Wyndham Seoul Dongdaemun)

 

 

 

9. บอร์โจมี บูทิค โซล โฮเต็ล (Borjomi Boutique Seoul Hotel)

บอร์โจมี บูทิค โซล โฮเต็ล (Borjomi Boutique Seoul Hotel) เป็นที่พักคุณภาพมาตรฐาน ตกแต่งดี สวย เรียบง่าย น่าพัก บนทำเลที่ตั้งที่เดินทางสะดวกสบาย ใช้เวลาเดินจากสถานี Janghanpyeong Station (Line 5) ไม่เกิน 10 นาที บริเวณโดยรอบโรงแรมมีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ธนาคาร ตู้ ATM ตรงข้ามโรงแรมมี 7-11 พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจากที่พัก ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต บริการรับฝากสัมภาระ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการส่งอาหาร ลิฟต์ บริการด้านความปลอดภัย แผนกต้อนรับตลอด24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้าง สะอาดสะอ้าน อุปกรณ์ครบ ทั้งเครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า แปรงสีฟัน เสื้อคลุมอาบน้ำ มินิบาร์ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือก คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , สปา สวีท บี (SPA Suite B) และเทอร์เรซ สวีท เอ (Terrace Suite A) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น บอร์โจมี บูทิค โซล โฮเต็ล (Borjomi Boutique Seoul Hotel)

 

 

 

10. โรงแรมเดอ ดีไซเนอร์ ทงแดมุน2 (Hotel The Designers Dongdaemun#2)

โรงแรมเดอ ดีไซเนอร์ ทงแดมุน2 (Hotel The Designers Dongdaemun#2) ที่พักทำเลดี ตกแต่งสวยหรู มีสไตล์ คุณภาพได้มาตรฐาน และยังเดินทางสะดวก เพราะหน้าโรงแรมมีป้ายรถเมล์ แถมยังไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Dongdaemun History & Culture Park Station (Interchange) มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณโดยรอบ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ (24 ชั่วโมง) เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทออกแบบสวย สะอาด น่าพัก มีอุปกรณ์ให้ครบ ทั้งฮีตเตอร์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงกาแฟ / ชา ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ทีวี ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน เสื้อคลุมอาบน้ำ ผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม และมินิบาร์ มีประเภทห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ห้องดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) และห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอ ดีไซเนอร์ ทงแดมุน2 (Hotel The Designers Dongdaemun#2)

 

 

 

11. โรงแรมไบตัน โซล ทงแดมุน (Baiton Seoul Dongdaemun Hotel)

โรงแรมไบตัน โซล ทงแดมุน (Baiton Seoul Dongdaemun Hotel) เป็นที่พักดีไซน์ดี ในแบบเรียบ ๆ แต่ก็มีสไตล์ คุณภาพได้มาตรฐาน ใหม่ สะอาด ราคาไม่แพง บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านทงแดมุน ที่เดินทางสะดวก เพราะใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (Line 5) นอกจากนี้แล้วยังสามารถเดินไป Line 1, Line 2 และ Line 4 ได้ รวมถึงสามารถเดินไป Gwangjang market และ Dongdaemun History & Culture Park ได้อีกด้วย อีกทั้งบริเวณโดยรอบโรงแรมมีป้ายรถเมล์ตั้งอยู่ด้านหน้า มีรถบัสลีมูซีนจากสนามบินอินชอนหยุดหน้าโรงแรม ฝั่งตรงข้ามมีร้านขายสตอเบอร์รี่ ส่วนด้านข้างมีร้านกาแฟ และร้าน G25 ในส่วนของ Service & Facility จากโรมแรมก็มีให้อย่างครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ฟรี Wi-Fi บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการรับฝากกระเป๋าสัมภาระ ลิฟต์ ที่จอดรถ ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวเมืองสวยงาม สะอาดสะอ้าน น่าพัก มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น สมอลล์ ดับเบิล (Small Double) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน (Quad Family) , รอยัล สวีท (Royal Suite) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมไบตัน โซล ทงแดมุน (Baiton Seoul Dongdaemun Hotel)

 

 

 

12. โรงแรมบูทิค 9 (Hotel Boutique 9)

โรงแรมบูทิค 9 (Hotel Boutique 9) ที่พักตกแต่งดี สวยเก๋ มีสไตล์ ตั้งอยู่บนทำเลดีงามของย่านทงแดมุน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น พระราชวังชางด๊อกกุง หมู่บ้านพุกชอนฮันอก โซลทาวเวอร์ ตลาดนัมแดมุน รวมถึงร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย เดินทางง่าย ใกล้สถานี Sinseol-dong Station (Interchange) พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ห้องสปา ซาวน่า ห้องอบไอน้ำ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง บริการแท็กซี่ ที่จอดรถ ฯลฯ ห้องพักตกแต่งสวย มีขนาดกว้างขวางพร้อมระเบียงชมวิวเมือง สะอาดสะอ้าน มีอุปกรณ์ให้ครบ โดยมีประเภทห้องให้เลือกพักอย่างหลากหลาย เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , ห้องโอเรียนเต็ลสวีท (Oriental Suite) , Western Suites , ห้องสปาสวีท (Spa Suite) , Billiard Suites เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมบูทิค 9 (Hotel Boutique 9)

 

 

 

13. ไนน์ทรี โฮเต็ล ทงแดมุน (Nine Tree Hotel Dongdaemun)

ไนน์ทรี โฮเต็ล ทงแดมุน (Nine Tree Hotel Dongdaemun) โรงแรมมาตรฐานระดับ 4 ดาว ดีไซน์สวย หรูหรา สมกับมาตรฐานของโรงแรม มีความใหม่ สะอาด พร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งบริการอินเตอร์เน็ต คอฟฟี่ช็อป บริการคอนเซียร์จ บริการล็อคเกอร์ให้ฝากกระเป๋า บริการทำความสะอาดรายวัน ลิฟต์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง ระบบรักษาความปลอดภัย เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ในตำแหน่งที่ดีของย่านทงแดมุน ห่างจากสถานี Euljiro 4 Station (Interchange) เพียง 460 เมตร บริเวณด้านหน้าโรงแรมมีป้ายแอร์พอร์ตบัส และยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งชอปปิง เช่น ตลาดดงดาแมน และตลาดกวางจัง ในส่วนของห้องพักนั้นมีขนาดพอเหมาะกำลังดี มีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด , ห้องดีลักซ์ เตียงใหญ่ วิวสวนสาธารณะ , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple) และห้องสำหรับครอบครัว (Family Twin Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไนน์ทรี โฮเต็ล ทงแดมุน (Nine Tree Hotel Dongdaemun)

 

 

 

14. โรงแรมเอคิวบ์ (Acube Hotel)

โรงแรมเอคิวบ์ (Acube Hotel) ที่พักสไตล์เรียบหรู ดูดี พร้อมความสะอาดสะอ้าน และสะดวกสบายด้วย Facility & Service ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเอร์เน็ต Snack bar คอฟฟี่ช็อป บริการส่งของชำ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตู้นิรภัย บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ส่วนตัว และลิฟต์โดยสาร เป็นต้น นอกจากนี้โรงแรมยังตั้งอยู่บนทำเลที่เดินทางง่าย ห่างจากสถานีรถไฟ Euljiro 4 Station เพียง 380 เมตร และห่างจากสถานี Jongno 5 Station (Line 1) 530 เมตร ไม่ไกลจากสถานที่ยอดนิยม เช่น Myeong-Dong Walking Street พระราชวังชางด๊อกกุง หมู่บ้านพุกชอนฮันอก ฯลฯ ในส่วนของห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย อุปกรณ์ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกหลายแบบ ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ วิวด้านข้างบางส่วน (Studio Limited Side View) ไปจนถึงห้อง Family Grand Queen ในราคาเริ่มต้นที่ 3,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเอคิวบ์ (Acube Hotel)

 

 

 

15. โรงแรมเดอะ ซัมมิต ทงแดมุน (The Summit Hotel Dongdaemun)

โรงแรมเดอะ ซัมมิต ทงแดมุน (The Summit Hotel Dongdaemun) ที่พักขนาดขนาดใหญ่ ตกแต่งดีไซน์ดี สวยงาม ได้มาตรฐาน คุณภาพสูง บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านทงแดงมุน ห่างจากสถานีรถไฟ Dongguk University Station (Line 3) โดยใช้เวลาในการเดินไม่เกิน 5 นาที หน้าโรงแรมเป็น airport bus stop มีรถบัสจากสนามบินจอดหน้าโรงแรม และยังใกล้ตลาดขายส่ง มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านคาเฟ่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง โดยมีในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จากโรงแรมให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง แผนกต้อนรับตลอด24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการเบิกถอนเงินสด ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ห้องฟิตเนส ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บริการซักรีด บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ท่องเที่ยว ลิฟต์ บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง และบริการแท็กซี่ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , คอร์เนอร์ เตียงใหญ่ (Corner Double) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) , ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple) ราคาเริ่มต้นที่ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเดอะ ซัมมิต ทงแดมุน (The Summit Hotel Dongdaemun)

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว โซล สวย ฮิต ห้ามพลาด <<<

top-places-seoul

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1681021

 

 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโซล อัพเดตล่าสุด  <<<

top-hotels-seoul

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต