15 ที่พักย่านอินซาดง ทำเลดี ที่พักฮิต แหล่งช้อปปิ้งสุดชิค

insadong-seoul-hotels

ย่านอินซาดง เป็นย่านที่มีกลิ่นอายความเป็นเกาหลีโบราณและวัฒนธรรมดั้งเดิมของเกาหลี หากต้องการได้ฟิลแบบซีรีย์เกาหลีอิงประวัติศาสตร์โบราณให้มาย่านนี้ ซึ่งจะเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านน้ำชา ร้านขายของที่ระลึก สินค้าพื้นเมือง เช่น ชุดฮันบก หน้ากากไม้โบราณ ผ้าพื้นเมือง และยังมีร้านค้าประเภทอื่น ๆ ให้ได้เดินช็อปปิ้งกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้อินซาดงยังมีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ที่นักท่องเที่ยวต้องไม่พลาดเมื่อมาเยือน ไม่ว่าจะเป็น Insadong Street , พระราชวังเคียงบกกุง , ตลาดนัมแดมุน , เอ็น โซล ทาวเวอร์ ฯลฯ ในส่วนที่พักหลับนอนย่านอินซาดงก็มีให้เลือกมากมายเช่นกัน แต่ในวันนี้เราคัดมา 15 ที่พัก เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวอินซาดงครับ

 

 

 

1. เอ็น285โฮเทล อินซาดง (N285Hotel Insadong )

เอ็น285โฮเทล อินซาดง (N285Hotel Insadong ) ที่พักขนาด 12 ชั้น มีห้องพักจำนวน 121 ห้อง ออกแบบดีไซน์แบบโมเดิร์นทันสมัย สวย สะอาด ทำเลที่ตั้งดี อยู่ติดถนนชอปปิ้งของอินซาดง ใกล้ทั้งสถานีรถบัส สถานีรถไฟใต้ดิน Jonggak Station (Line 1) และ Jongno 3 Station (Interchange) รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมือง ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านพุกชอนฮันอก , พระราชวังชางด๊อกกุง , Myeong-Dong Walking , โซลทาวเวอร์ ฯลฯ นอกจากนี้บริเวณโดยรอบที่พักยังมีร้านค้า ร้านอาหารมากมายตั้งอยู่เรียงรายให้ได้เลือกช็อปเลือกชิม ด้านล่างมีร้านสะดวกซื้อเปิดให้บริการ พร้อมความสะดวกสบายจากบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรม เช่น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi คอฟฟี่ช็อป บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร ลิฟต์ แผนกต้อนรับและเช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง และระบบรักษาความปลอดภัย ภายในห้องพักมีขนาดพอเหมาะ ตกแต่งดี อุปกรณ์ครบ มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , ซูพีเรีย ควีน (Superior Queen) , ห้องราคาประหยัด เตียงใหญ่ (Double Economy) และเอ็กเซกคิวทีฟ เตียงแฝด บี (Executive Twin Room B) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เอ็น285โฮเทล อินซาดง (N285Hotel Insadong )

 

 

 

2. ไนน์ทรี พรีเมียร์ โฮเต็ล อินซาดง (Nine Tree Premier Hotel Insadong)

ไนน์ทรี พรีเมียร์ โฮเต็ล อินซาดง (Nine Tree Premier Hotel Insadong) เป็นที่พักสุดหรูหรา คุณภาพมาตรฐานสูงระดับ 4 ดาว ดีไซน์สวยงาม มีวิวดี มองเห็นเมืองทั้งเมือง บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมและเงียบสงบ เดินทางง่ายและสะดวก เพราะอยู่ใกล้ทั้ง สถานีรถไฟใต้ดิน มีรถเมล์ และรถบัสของสนามบินผ่านหน้าโรงแรม ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่างหมู่บ้านบุกชนฮันอก พระราชวังเคียงบกกุง และ จัตุรัส กวางฮวางมุน และยังใกล้กับถนนสายวัฒนธรรมของเมือง โรงแรมมี Service & Facility ให้อย่างครบครันทันสมัยตามมาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ห้องอาหาร บาร์ ห้องออกกำลังกาย ฟรี Wi-Fi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการกรูมมิ่ง บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ ลิฟต์ ที่ชาร์จไฟรถยนต์ไฟฟ้า และที่จอดรถ ภายในห้องพักแต่ละประเภทสะอาดสะอ้าน เรียบร้อย เครื่องนอนหนานุ่ม นอนสบาย มีโซฟา โต๊ะทำงาน พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) ไปจนถึงห้องสวีท สำหรับ 4 คน (Quad Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 4,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไนน์ทรี พรีเมียร์ โฮเต็ล อินซาดง (Nine Tree Premier Hotel Insadong)

 

 

 

3. โรงแรมคุเรตาเกโซ อินซาดง (Hotel Kuretakeso Insadong)

โรงแรมคุเรตาเกโซ อินซาดง (Hotel Kuretakeso Insadong) เป็นที่พักได้มาตรฐาน ตกแต่งดี สะอาด ราคาเหมาะสม บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านอินซาดง ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ ร้านกาแฟ Starbucks เดินทางสะดวก มีป้ายรถเมล์อยู่ด้านหน้าโรงแรม นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Jonggak Station (Line 1) สามารถเดินทางท่องเที่ยวสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น พระราชวัง ศาลากลาง เมียงดง ตลาดพื้นเมือง พร้อมบริการและ Facility จากที่พัก เช่น อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล ห้องอาหาร อินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แผนกต้อนรับแบบ 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ทั้งฮีตเตอร์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องตรวจจับควัน ของใช้ในห้องน้ำ เครื่องชงกาแฟ / ชา ตู้เย็น โทรทัศน์ ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว เป็นต้น โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin) , อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin) , ห้องสำหรับครอบครัว 3 คน (Triple Family) , ห้องสำหรับครอบครัว เตียงแฝด (Family Twin) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมคุเรตาเกโซ อินซาดง (Hotel Kuretakeso Insadong)

 

 

 

4. ชงโร เวลบีอิ้งเทล (Jongro Wellbeingtel)

ชงโร เวลบีอิ้งเทล (Jongro Wellbeingtel) เป็นที่พักในย่านอินซาดง ทำเลที่ตั้งอยู่ระหว่างเมียงดงและเขตพระราชวัง ที่พักเป็นสไตล์โฮสเทล เหมาะกับนักเดินทางคนเดียว มีราคาย่อมเยา ห้องพักแม้มีขนาดเล็ก แต่ก็มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัวเหมาะกับการพักผ่อน บริเวณใกล้เคียงมีร้านสะดวกซื้อ ใกล้บริการขนส่งต่าง ๆ ทั้งป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟ ห่างจากสนามบินคิมโพ (GMP) เพียง 16 กิโลเมตร ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่ว่าจะเป็น Myeong-Dong Walking Street หมู่บ้านพุกชอนฮันอก พระราชวังชางด๊อกกุง และตลาดนัมแดมุน เป็นต้น พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก เช่น ครัวส่วนกลาง ฟรีข้าว และกิมจิ มีบริการเครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า ภายในห้องพักมีของใช้ในห้องน้ำ เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน ราวตากผ้า ฮีตเตอร์ เป็นต้น โดยมีห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) พร้อมห้องน้ำรวม ในราคาเริ่มต้นที่ 900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ชงโร เวลบีอิ้งเทล (Jongro Wellbeingtel)

 

 

 

5. โรงแรมจูโนห์ (Hotel Junoh)

โรงแรมจูโนห์ (Hotel Junoh เป็นที่พักตกแต่งสวย คุณภาพได้มาตรฐานไม่น้อยหน้าโรงแรมใหญ่ ๆ แถมทำเลที่ตั้งยังอยู่ในตำแหน่งที่ดี ใจกลางของย่านอินซาดง เดินทางสะดวกง่ายดาย ห่างจากสถานีรถไฟ Anguk Station (Line 3) เพียง 200 เมตร มีร้านค้า ร้านอาหารสไตล์เกาหลี ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้ออยู่บริเวณใกล้เคียง ใกล้กับพระราชวังเคียงบกกุงและหมู่บ้านบุกชอนฮันอก พร้อม Service & facility ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นบริการอินเตอร์เน็ต สปา ซาวน่า บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ เช็คอิน/เช็คเอาต์ส่วนตัว แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ฯลฯ ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งน่ารัก ให้ฟิลพักผ่อนแบบสบาย ๆ มีอุปกรณ์ครบ ทั้ง เครื่องปรับอากาศ ฮีตเตอร์ เครื่องตรวจจับควัน ไดร์เป่าผม ไมโครเวฟ Electric kettle เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , สปา สวีท (Spa Suite) , ห้องดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Triple Deluxe) , ดีลักซ์ สวีท สำหรับครอบครัว (Family Deluxe Suite) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมจูโนห์ (Hotel Junoh)

 

 

 

6. Woomigwan Hotel Jongno

Woomigwan Hotel Jongno เป็นที่พักจำนวน 6 ชั้น 28 ห้องพัก ตกแต่งสไตล์ทันสมัย สวยงาม บนทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม ใจกลางเมืองอินซาดง ศูนย์กลางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมของเมือง เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ ใกล้ป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟใต้ดิน แหล่งชอปปิง เช่น Noam Gallery, Kwanhoon Gallery และ Kimjinhea Gallery รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น Insadong, Jonggak Avenue of Youth และ Naminsa Madang ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พักก็มีให้ ทั้งบริการอินเทอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi รูมเซอร์วิส น้ำดื่มบรรจุขวด บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ แอปรูมเซอร์วิสของที่พัก และ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง มีอุปกรณ์ขั้นพื้นฐานให้ครบ มีประเภทห้องพักให้เลือก คือ พรีเมียม (Premium Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Room Double) , ดีลักซ์ รอยัล สวีท (Deluxe Royal Suite) , ห้องรอยัลควีน (Royal Queen Room) และห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงเสริม – ปลอดบุหรี่ (Family Room with Extra Bed – Non-Smoking) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Woomigwan Hotel Jongno

 

 

 

7. อินซาดง โฮสเทล (Insadong Hostel)

อินซาดง โฮสเทล (Insadong Hostel) ที่พักแบบโฮลเทลที่มีความสะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน บรรยากาศอบอุ่น เหมือนพักอยู่บ้านญาติ บริการดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องครัว ครัวส่วนกลาง รูมเซอร์วิส บริการส่งอาหารและของชำ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ ฟรี Wi-Fi เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ล็อกเกอร์ บริการเช็คอินตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการรับส่งสนามบิน เป็นต้น นอกจากนี้ที่พักยังอยู่ในทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมของย่านอินซาดง เดินทางสะดวก ใกล้ทั้งสถานีรถไฟใต้ดินและป้ายรถแอร์พอร์ตบัส รอบข้างเต็มไปด้วยร้านอาหารอร่อย สามารถเดินไปเที่ยวที่พระราชวังเคียงบกกุง บุคชอนฮันอก ซัมชองดง คลองชอคเยชอน พระราชวังชางด็อกกุง ได้เลย และไม่ไกลจากเมียงดง ทงแดมุน ตลาดกวางจัง โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบ ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว (Double Room with Private Bathroom) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อินซาดง โฮสเทล (Insadong Hostel)

 

 

 

8. ชงโร เฮอริเทจ 31 โฮเทล (Jongro Heritage 31 Hotel)

ชงโร เฮอริเทจ 31 โฮเทล (Jongro Heritage 31 Hotel) เป็นที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟ สวยงาม ได้มาตรฐาน ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก ห่างจากสถานี Jonggak Station (Line 1) 300 เมตร ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที ห่างจาก Euljiro 1 Station (Line 2) 490 เมตร ใกล้แหล่งชอปปิง Myeong-Dong Walking Street มีร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ 7 Eleven อยู่ไม่ไกล พร้อมบริการ และ Facility ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi บริการส่งอาหาร ฟรีเครื่องดื่ม กาแฟและชา ภายในห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งดี มีสไตล์ พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน มีประเภทห้องพักให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน (Standard Room) , พรีเมียม เตียงใหญ่ (Premium Double Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , เฮอริเทจ (Heritage Room) และมิเรอร์ รูม (Mirror Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ชงโร เฮอริเทจ 31 โฮเทล (Jongro Heritage 31 Hotel)

 

 

 

9. โอราไก อินซาดง สวีท (Orakai Insadong Suites)

โอราไก อินซาดง สวีท (Orakai Insadong Suites) ที่พักสวยหรูหรา ทันสมัย คุณภาพมาตรฐานสูงระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในย่านอินซาดง ใกล้กับสถานที่เที่ยวมากมาย และสะดวกต่อการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้านพุกชอนฮันอก พระราชวังชางด๊อกกุง Myeong-Dong Walking Street ตลาดนัมแดมุน และโซลทาวเวอร์ เป็นต้น โรงแรมมี Service & facility ครบครัน ทั้งบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์และคอนติเนนทัล ห้องครัว คอฟฟี่ช็อป สระว่ายน้ำในร่ม สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สปา ซาวน่า ห้องฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ บริการคอนเซียร์จ บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ บริการเช็คอินและแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง และที่จอดรถ ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งสวย มีขนาดกว้างขวาง มองเห็นวิวเมืองและโซลทาวเวอร์ พร้อมเครื่องนอนคุณภาพดี หนานุ่ม นอนสบาย เหมาะกับการพักผ่อน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานให้ครบ โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบต่าง ๆ เช่น ห้องดีลักซ์แบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom Deluxe) , 3 Bedroom Deluxe , ห้องนอน 4 ห้อง (4 Bedroom) , พรีเมียร์อพาร์ตเมนต์แบบสองห้องนอน (2 Bedroom Premier Apartment) เป็นต้น ราคาเริ่มที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โอราไก อินซาดง สวีท (Orakai Insadong Suites)

 

 

 

10. เยฮาโดเย เกสต์เฮาส์ (Yehadoye Guesthouse)

เยฮาโดเย เกสต์เฮาส์ (Yehadoye Guesthouse) เป็นที่พักแบบเกสต์เฮาส์ที่ออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์ สะอาดสะอ้าน บรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อน บนทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกสบายของย่านอินซาดง สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟใต้ดินได้ถึง 3 สถานี นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของที่พักยังตั้งอยู่บนพื้นที่ศิลปะของโซล มีหอศิลป์ และแกลเลอรีเล็ก ๆ ให้เยี่ยมชม รวมถึงร้านอาหาร และร้านค้าบริเวณใกล้เคียงที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ในส่วนของบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีบริการอาหารเช้า บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องครัวส่วนกลาง สวนหย่อมพักผ่อนบนดาดฟ้า เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการส่งอาหาร บริการเช็คอิน / เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ครบครัน คือ ห้องเตียงแฝดราคาประหยัด (Budget Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องพักเดี่ยว (Single Room) , เตียงสองชั้น (Bunk Bed ) และห้องพักสำหรับ 4 คน (Quadruple Room) ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เยฮาโดเย เกสต์เฮาส์ (Yehadoye Guesthouse)

 

 

 

11. โรงแรมซันบี อินซาดอง โซล (Sunbee Hotel Insadong Seoul)

โรงแรมซันบี อินซาดอง โซล (Sunbee Hotel Insadong Seoul) ที่พักได้มาตรฐาน ออกแบบดี มีสไตล์ มีความสะดวกสบาย คุ้มค่าคุ้มราคา ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนทัล Snack bar ครัวส่วนกลาง คอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถ บริการแท็กซี่ บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ นอกจากนี้โรงแรมยังมีทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมเยี่ยม เดินเพียงไม่กี่นาทีจากรถไฟใต้ดิน และยังมีร้านค้า ร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ไม่ว่าจะเป็น Insadong หอศิลป์ฮวาบง Gallery Sangmundang พิพิธภัณฑ์โมกิ้น และMuseum Kimchikan เป็นต้น ในส่วนของห้องพักแต่ละประเภทมีขนาดกว้างขวาง สะอาด เตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบ มีประเภทห้องให้เลือก คือ Standard Korean Double , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ห้องพักสไตล์เกาหลี (Korean Style Room) , ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin Room) และดีลักซ์ สไตล์เกาหลี เตียงใหญ่ (Deluxe Korean Double) ราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมซันบี อินซาดอง โซล (Sunbee Hotel Insadong Seoul)

 

 

 

12. Lifein Insa

Lifein Insa ที่พักสไตล์โฮสเทล ที่มีบรรยากาศอบอุ่น บริการดุจมิตร สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่ในทำเลดีของย่านอินซาดง เดินทางง่าย ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน และวัด Jogyesa โดยใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาที หรือเดิน 10 นาทีถึงพระราชวัง Gyoenbokgung และหมู่บ้าน Hanok Ikseondong ใกล้ Subway Anguk ใกล้พระราชวังเคียงบกกุง และวัดโชเกซา ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่าง ๆ ให้ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องครัวส่วนกลาง เครื่องซักผ้า บริการเครื่องชั่งน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง บริการอินเตอร์เน็ต บริการจองตั๋ว บริการทัวร์ บริการส่งอาหารและของชำ บริการซักรีด บริการทำความสะอาดรายวัน บริการเช็คอิน 24 ชั่วโมง และบริการแท็กซี่ เป็นต้น มีประเภทห้องพักให้เลือก พร้อมอุปกรณ์ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ของใช้ในห้องน้ำ ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู ฯลฯ คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Lifein Insa

 

 

 

13. ยูเอช สวีท เดอะ ชงโน (UH Suite The Jongno)

ยูเอช สวีท เดอะ ชงโน (UH Suite The Jongno) ที่พักดีไซน์สวย ดูดี ทันสมัย เป็นระเบียบ สะอาดสะอ้าน และยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวกสบาย ห่างจากสถานี Jonggak Station (Line 1) เพียง 280 เมตร และห่างสถานี Euljiro 1 Station (Line 2) 440 เมตร ใกล้จุดลง airport bus รวมถึง ป้ายรถเมล์ต่าง ๆ สามารถเดินไปชอปปิงที่เมียงดงอย่างสะดวก ใช้เวลาไม่ถึงสิบนาที หรือไปตลาดกลางคืนก็ใช้เวลาไม่มากเช่นกัน นอกจากนี้บริเวณข้างล่างของโรงแรมยังมีร้านอาหาร และร้านสะดวกซื้อตั้งอยู่มากมาย พร้อมความสะดวกสบายจาก Service & Facility จากโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ห้องครัว บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ เครื่องซักผ้า ลิฟต์ บริการเช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วนพิเศษ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละประเภทตกแต่งดี มีอุปกรณ์ครบ โดยมีให้เลือก คือ ห้องสวีท ไม่ระบุประเภท อาคารหลัก (Main Building Suite – Randomly Assigned) , ห้องมารุ สวีท ไม่ระบุประเภท อาคารเสริม (Annex Building Maru Suite – Randomly Assigned) , ห้องสวีท อาคารหลัก (Main Building Suite- No Window) และแฟมิลี สวีท ไม่ระบุประเภท อาคารเสริม (Annex Building Family Suite – Randomly Assigned) ราคาเริ่มต้นที่ 4,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ยูเอช สวีท เดอะ ชงโน (UH Suite The Jongno)

 

 

 

14. Residence Parvus Sella

Residence Parvus Sella เป็นโฮสเทล ที่ตั้งอยู่บนทำเลดีเยี่ยมของย่านอินซาดง ใกล้ทั้งป้ายรถเมล์ สถานีรถไฟ Jonggak Station (Line 1) และ Euljiro 3 Station (Interchange) รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง ไม่ว่าจะเป็น พระราชวังชางด็อกกุง พระราชวังชังกยอง พระราชวังเคียงบกกุง โซลทาวเวอร์ และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี พร้อมบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้ง บริการอินเตอร์เน็ต ฟรี Wi-Fi ฟรีข้าวและราเมง ครัวส่วนกลาง บริการเครื่องซักผ้าฟรี บริการทำความสะอากทุกวัน บริการซักรีด เป็นต้น ภายในห้องพักมีขนาดกระทัดรัด พร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกเป็นแบบเตียงเดี่ยวในห้องพักรวมหญิง และ เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมสำหรับบุรุษพร้อมห้องน้ำส่วนกลาง ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Residence Parvus Sella

 

 

 

15. Heritage31 Hotel

Heritage31 Hotel เป็นที่พักดีไซน์ทันสมัย สวยงาม หรูหรา สะดวกสบายด้วยบริการ และ Facility ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเตอร์เน็ต อ่างแช่น้ำร้อน ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ บริการคอนเซียร์จ บริการทำความสะอาดรายวัน บริการรับฝากสัมภาระ ลิฟต์ บริการส่งอาหาร แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งสนามบิน ฯลฯ นอกจากนี้โรงแรมยังมีทำเลที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ดีของย่านอินซาดง เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน สถานีขนส่ง มีร้านอาหารมากมายตั้งอยู่บริเวณโดยรอบ ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น พิพิธภัณฑ์ศิลปะใบชา Alive Museum Insadong , Myeong-Dong Walking Street , หมู่บ้านพุกชอนฮันอก และพระราชวังชางด๊อกกุง เป็นต้น ในส่วนของประเภทห้องพักมีให้เลือกพร้อมอุปกรณ์ขั้นพื้นฐาน คือ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน (One-Bedroom Suite) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Heritage31 Hotel

 

 

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว โซล สวย ฮิต ห้ามพลาด <<<

top-places-seoul

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1681021

 

 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโซล อัพเดตล่าสุด  <<<

top-hotels-seoul

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต