โรงแรมน่าพักบนเกาะยองโด Hotel in Yeongdo-gu

เกาะยองโด(Yeongdo-gu)  เป็นที่ตั้งของสวนริมทะเล แทจองแด(Taejongdae) ที่มีขนาดใหญ่มากและมีจุดน่าสนใจเยอะจึงควรเผื่อเวลาในการเที่ยวไว้หลายชั่วโมงหน่อย และที่นี่ยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองปูซานด้วย

1.AJ Guesthouse

เกสเฮ้าส์ที่ให้บริการดีเยี่ยมในราคาย่อมเยา ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 200 เมตร ซึ่งสะดวกในการเดินทางไปยังที่ต่างๆ เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการมาผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากในเมืองใหญ่
ราคาประมาณ 1,500 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.4

 

2.Goodstay Beach Motel

ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2011 ทำเลที่ตั้งสะดวกแก่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น แทจองแด(Taejongdae), ซินซุนแด(Sinsundae) เกาะโอรยุกโด(Oryukdo Island)เป็นต้น ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าพักอย่างครบครัน  ราคาประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.7

Goodstay Beach Motel

Goodstay Beach Motel

 

3.Hotel Bridge

โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียง 30 นาทีด้วยรถยนต์ และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้อย่างสะดวก บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบและมองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของเมืองปูซานได้อย่างใกล้ชิด ราคาประมาณ 11,100 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.2

Hotel Bridge

Hotel Bridge

 

4.Simo Guesthouse

เกสเฮ้าส์ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะยองโด ให้บริการห้องพักแบบส่วนตัว และห้องพักสไตล์หอพัก ฟรีอาหารเช้าทุกวัน ทำเลใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่มีชื่อเสียง เช่น ตลาดปลาจากัลชิ(Jagalchi Fish Market), ถนนแฟชั่นกวางบก(Gwangbok Fashion Street) ห้างสรรพสินค้าลอตเต้ปูซาน(Lotte Department Store Busan) และหอชมวิวที่ห่างออกไป 15 นาที(เดินทางด้วยรถยนต์)สุดทางทิศใต้ของเกาะ นอกจากนี้ยังมีบริการรับฝากสัมภาระฟรี และรถรับส่งที่มีค่าใช้จ่ายต่างหากอีกด้วย
ราคาประมาณ 1,500 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 9.0

Simo Guesthouse

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆในปูซาน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต