แนะนำ 20 โรงแรมที่พักย่านเมียงดง โซล เกาหลีใต้ ย่านช้อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า ราคาถูก

แนะนำ 20 โรงแรมที่พักย่านเมียงดง โซล เกาหลีใต้ ย่านช้อปปิ้ง ใกล้รถไฟฟ้า ราคาถูก

โรงแรมที่พักย่านเมียงดง โซล เป็นย่านยอดฮิต เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังที่สุดของเกาหลี และอยู่ใกล้รถไฟฟ้าเดินทางสะดวก ราคาตั้งแต่ถูกจนถึงหรูหรา

ย่านเมียงดง ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล เป็นย่านที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของเกาหลีใต้ ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งชอปปิงระดับประเทศ มีห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ที่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นทั้ง เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แบรนด์ดังระดับโลก เครื่องสำอางยี่ห้อต่าง ๆ ที่ผลิตภายในประเทศรวมถึงต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร แผงลอย อาหารว่าง อาหารสไตล์เกาหลีและนานาชาติ ให้เลือกซื้อ จับจ่าย และรับประทานมากมาย อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจตั้งอยู่ในย่านนี้ เช่น โรงละครศิลปะเมียงดง (Myeongdong Art Theater) โบสถ์เมียงดง และ พิพิธภัณฑ์ธนาคารเกาหลี เป็นต้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลีใต้และย่านนี้ วันนี้เรามีที่พักย่านเมียงดง โซล ราคาถูก ไปจนถึงแบบหรูๆมาแนะนำครับ

 

 

1. ไลน์ โฮเต็ล มย็องดง (Line Hotel Myeongdong)

ที่พักเมียงดง กรุงโซล ที่แรกที่อยากแนะนำ คือ ไลน์ โฮเต็ล มย็องดง (Line Hotel Myeongdong) เป็นโรงแรมมาตรฐาน ใจกลางแหล่งชอปปิงย่านเมียงดง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว Line 2 โรงแรมสะอาด สะดวกสบาย ด้านล่างโรงแรมมี 7-11 และ ร้าน Starbuck นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ของกินมากมายและยังเปิดตลอดทั้งคืน โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการทำความสะอาดห้องพักรายวัน บริการรับฝากกระเป๋าก่อนเช็คอินและหลังเช็คเอ้าท์ รวมถึงฟรี Wifi เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ ห้อง อีโคโนมี เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่ อย่างห้องซูพีเรีย สำหรับครอบครัว โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไลน์ โฮเต็ล มย็องดง (Line Hotel Myeongdong)

 

 

 

2. สเตย์7 เมียงดง (Stay7 Myeongdong)

ที่พักเมียงดง กรุงโซล โรงแรมถัดมา คือ สเตย์7 เมียงดง (Stay7 Myeongdong) เป็นโรงแรมขนาดกลาง คุณภาพมาตรฐาน ราคาประหยัด แต่ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยมของย่านเมียงดง ใกล้แหล่งชอปปิง ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย เรียกว่าสะดวกสบายมาก แถมยังใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน และป้ายรถ shuttle bus ไปสนามบินอีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการน้ำดื่ม ทั้งเย็นและร้อนฟรี บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า และบริการรับฝากกระเป๋าเดินทาง ห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพัก เตียงใหญ่ / เตียงแฝด และห้องสำหรับครอบครัว ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สเตย์7 เมียงดง (Stay7 Myeongdong)

 

 

 

3. โรงแรมอีโคโนมี เมียงดง พรีเมียร์ (Ekonomy Hotel Myeongdong Premier)

โรงแรมอีโคโนมี เมียงดง พรีเมียร์ (Ekonomy Hotel Myeongdong Premier) เป็นโรงแรมที่พักเมียงดงขนาดกะทัดรัด ราคาประหยัดออกแบบเรียบง่ายโทนขาวดำ สะอาดสะอ้าน น่าพักผ่อน เดินทางสะดวก สามารถนั่งรถบัส จากสนามบินมาลงเมียงดง แล้วเดินมาที่โรงแรมได้เลย แถมยังใกล้สถานีรถไฟใต้ดินอีกด้วย โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ เช่น ฟรีอาหารเช้า บริการแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก และบริการฝากกระเป๋า ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ อาทิ ห้องพักราคาประหยัด เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด และห้องดีลักซ์เตียงแฝด ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมอีโคโนมี เมียงดง พรีเมียร์ (Ekonomy Hotel Myeongdong Premier)

 

 

 

4. โรงแรมสแตนฟอร์ด เมียงดง (Stanford Hotel Myeongdong)

โรงแรมสแตนฟอร์ด เมียงดง (Stanford Hotel Myeongdong) เป็นโรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว สวยหรู ดูดี เหมาะกับการพักผ่อน เตียงนุ่ม ห้องพักใหม่ สะอาด กว้างขวาง ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ในทำเลดี ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน ป้ายรถเมล์ ใกล้แหล่งชอปปิงย่านเมียงดงและห้างล็อตเต้ นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้ง ผ้าขนหนู เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และ ไดร์เป่าผมเตรียมไว้ให้ภายในห้องพัก มีบริการตู้กดน้ำ น้ำแข็งหน้าลิฟท์ทุกชั้น มีห้องสำหรับซักผ้า บริการ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ และเตารีด เป็นต้น ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องซูพีเรีย , ห้องดีลักซ์ , ห้องสำหรับครอบครัว และ ห้อง Stanford Suite โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 3,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมสแตนฟอร์ด เมียงดง (Stanford Hotel Myeongdong)

 

 

 

5. สเต็ปอินน์ โฮสเทล เมียงดง 1 (STEP INN Myeongdong 1)

สเต็ปอินน์ โฮสเทล เมียงดง 1 (STEP INN Myeongdong 1) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยม ใจกลางเมียงดง เดินทางสะดวกสบาย การบริการเป็นเลิศ ใกล้รถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียวอึจิโระและสีฟ้าเมียงดง และป้ายรถบัสไปสนามบิน ตรงข้ามโรงแรมมี 7-11 เดินออกมาจากโรงแรมก็สามารถเดินชอปปิงที่เมียงดงได้เลย สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมก็มีให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ลิฟต์ ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น แม่บ้านทำความสะอาด และฟรี Wifi ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,460 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น สเต็ปอินน์ โฮสเทล เมียงดง 1 (STEP INN Myeongdong 1)

 

 

 

6. ไอบิสแอมบาสเดอร์โซลเมียงดง (Ibis Ambassador Seoul Myeongdong)

ไอบิสแอมบาสเดอร์โซลเมียงดง (Ibis Ambassador Seoul Myeongdong) เป็นโรงแรมสวย สุดหรู ระดับ 3.5 ดาว ที่ได้รับใบรับรองมาตรฐาน ALLSAFE บนทำเลย่านเมียงดง หน้าโรงแรมมีป้ายรถบัสไปสนามบิน และป้าย MRT ฝั่งตรงข้ามเป็นห้าง lotte และยังสามารถมองเห็น โซล ทาวเวอร์ จากห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟิตเนส บ่อน้ำร้อนแช่ตัว ฟรีอินเตอร์เน็ต ซาวน่า บริการห้องอาหารและอาหารเช้า เป็นต้น ห้องพักมีหลายประเภทให้เลือก ทั้งห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด และห้องจูเนียร์ สวีท คิง เป็นต้น ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 3,700 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไอบิสแอมบาสเดอร์โซลเมียงดง (Ibis Ambassador Seoul Myeongdong)

 

 

 

7. G3 Hotel Chungmuro

G3 Hotel Chungmuro เป็นโรงแรมใหม่ สวย สะอาด ทันสมัย ห้องพักกว้างขวาง น่าพักผ่อน ตั้งอยู่ย่านชอปปิงเมียงดง ไม่ไกลจากตลาดเมียงดง ใกล้ MRT และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน Chungmuro โดยใช้เวลาเดินแค่ 1 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย มีห้องเก็บกระเป๋าสัมภาระ บริการตู้นิรภัย บริการเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ภายในห้องพักมีตู้เย็น ชา กาแฟสำเร็จรูป และ น้ำดื่มให้บริการ รวมไปถึง ผ้าขนหนู เครื่องใช้ในห้องน้ำ เสื้อคลุมอาบน้ำ และไดร์เป่าผม ห้องพักมีให้เลือก ตั้งแต่ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้อง Quadruple Room A ซึ่งนอนได้ถึง 4 คน ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น G3 Hotel Chungmuro

 

 

 

8. โรงแรม U5 (Hotel U5)

โรงแรม U5 (Hotel U5) เป็นโรงแรมดีไซน์หรู บริการเยี่ยมระดับมาตฐาน 3.5 ดาว สะอาด สะดวกสบาย ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจาก subway ใกล้ป้ายรถเมล์ไปสนามบิน สามาถเดินไปตลาด Gwangjang ได้เพียง 5 นาที บริเวณใกล้โรงแรมมีร้านค้า ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงแรมมีไว้คอยบริการ เช่น บริการรับฝากกระเป๋าเดินทาง สปา ฟิตเนส ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง อ่างแช่น้ำร้อน เป็นต้น ห้องพักมีหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐานเตียงแฝดและเตียงสำหรับ 3 คน , ห้องสแตนดาร์ด ควีน , ห้องมาตรฐาน / ดีลักซ์ / ซูพีเรีย สำหรับครอบครัว , ห้องสวีท (Suites Room) และ ห้องพัก เตียงใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว (Double Room Private Bathroom) โดยราคาห้องพักเริ่มต้นจะอยู่ประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม U5 (Hotel U5)

 

 

 

9. มย็องดง ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ (Myeongdong Sunshine Guesthouse )

มย็องดง ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ (Myeongdong Sunshine Guesthouse ) เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัด ติดชิดตลาดเมียงดง แค่ลงจากห้องพักก็สามารถเดินซื้อข้าวของที่ตลาดได้เลย และยังไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าและป้ายรถเมล์ สามารถเดินเที่ยวได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น NSeoul Tower ตลาดเมียงดง Lotte Duty Fee เป็นต้น โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้หลายอย่าง เช่น บริการอาหารเช้า บริการรับฝากกระเป๋า ฮีทเตอร์ บริการอินเตอร์เน็ต และแม่บ้านทำความสะอาด ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ ห้องพัก สำหรับ 1 คน เตียงเดี่ยว ไปจนถึงห้องพักสำหรับ 3 คน ทั้งเตียงใหญ่และเตียงเดี่ยว ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น มย็องดง ซันไชน์ เกสต์เฮาส์ (Myeongdong Sunshine Guesthouse )

 

 

 

10. Sotetsu Fresa Inn Seoul Myeong-dong

Sotetsu Fresa Inn Seoul Myeong-dong เป็นโรงแรมดีไซน์สวยหรู น่านอน ห้องพักสะอาด ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ ทำให้เห็นวิวมุมกว้างทั้งเมือง เหมาะกับการชอปปิง เพราะอยู่ในตลาดเมียงดง และไม่ไกลจากรถไฟฟ้า หรือจะขึ้น Airport bus สาย 6001 มาลงป้ายเมียงดงก็สะดวกไปอีกแบบ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหาร แหล่งของกิน อยู่บริเวณรอบ ๆ อีกมากมาย ส่วนโรงแรมเองก็มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้งบริการอาหารเช้า บริการรับฝากกระเป๋า บริการเรียกรถแท็กซี่ มีบริการ Check in-out auto ผ่านเครื่องอัตโนมัติ เป็นต้น ห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องซูพีเรีย เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องคอมฟอร์ต เตียงแฝด และ ห้องคอร์เนอร์ โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Sotetsu Fresa Inn Seoul Myeong-dong

 

 

 

11. โฮเต็ล สกายพาร์ค เมียงดง ทู (Hotel Skypark Myeongdong II)

โฮเต็ล สกายพาร์ค เมียงดง ทู (Hotel Skypark Myeongdong II) โรงแรมขนาดใหญ่ กลางทำเลทองของย่านเมียงดง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิง ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน และ airport bus มีรถ shuttle bus รับส่งจาก seoul station นอกจากนี้ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ของกินมากมาย อยู่บริเวณรอบ ๆ พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกจากโรงแรมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำน้ำอุ่น ฮีทเตอร์ปรับอุณหภูมิห้อง บริการเรียกรถแท็กซี่ มีน้ำร้อน / เย็นและน้ำแข็ง ให้กดในแต่ละขั้นที่พัก พร้อมฟรีกาแฟ โกโก้ร้อน เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือก ตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้อง ดีลักซ์เตียงแฝด ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล สกายพาร์ค เมียงดง ทู (Hotel Skypark Myeongdong II)

 

 

 

12. โฮเต็ล สกายพาร์ค มายอองดอง ทรี (Hotel Skypark Myeongdong III)

โฮเต็ล สกายพาร์ค มายอองดอง ทรี (Hotel Skypark Myeongdong III) เป็นโรงแรมมาตรฐาน สวยหรู ดูดี ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมียงดง ติดกับสถานีเมียงดง มีรถลีมูซีนแอร์พอตบัสมาจอดเยื้องกับโรงแรมทำให้สะดวกในการเดินทางมาก นอกจากนี้ยังใกล้แหล่งชอปปิง ร้านอาหาร แถมด้านข้างโรงแรมยังมี 7-11 อีกด้วย โรงแรมมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิเช่น เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าหยอดเหรียญ มีบริการตู้กดน้ำพร้อมชา กาแฟ ฟรี บริการอาหารเช้า และบริการทำความสะอาดห้องพัก ส่วนห้องพักมีให้เลือก คือ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด และห้องพักสำหรับ 3 คน 3 เตียงเดี่ยว ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,300 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โฮเต็ล สกายพาร์ค มายอองดอง ทรี (Hotel Skypark Myeongdong III)

 

 

 

13. ไนน์ทรี โฮเต็ล เมียงดง (Nine Tree Hotel Myeong-dong)

ไนน์ทรี โฮเต็ล เมียงดง (Nine Tree Hotel Myeong-dong) เป็นโรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว พร้อมบริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทำเลดี เดินทางสะดวกสบาย เพราะอยู่ในย่านเมียงดง ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน และ Airport Bus ใกล้ ๆ กันมีร้านอาหาร ร้านค้า มากมาย นอกจากนี้ยังมีบริการต่าง ๆ ของโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น บริการฝากกระเป๋าได้ทั้งก่อนเช็คอินและเช็คเอ้าท์ ตู้กดน้ำแข็ง น้ำดื่ม กาแฟ บริการห้องอาหารและอาหารเช้า เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องฮอลลีวูดเตียงใหญ่ , ห้องฮอลลีวูดเตียงใหญ่ และห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple) ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 3,900 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ไนน์ทรี โฮเต็ล เมียงดง (Nine Tree Hotel Myeong-dong)

 

 

 

14. เมียงดง มอม เฮาส์ (Myeongdong Mom House)

เมียงดง มอม เฮาส์ (Myeongdong Mom House) เป็นที่พักสไตล์เกสตเฮาท์ ตกแต่งน่ารัก คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย เพราะตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก เดินทางสะดวก อยู่ใกล้สถานี subway มยองดง และป้ายรถเมล์ไปสนามบิน ฝั่งตรงข้ามเป็นตลาดเมียงดงแหล่งชอปปิงชื่อดัง ด้านล่างที่พักเปิดเป็นร้านคาเฟ่น่านั่ง และแม้เป็นเกสตเฮาท์แต่ที่พักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์ภายในห้องพัก เช่น น้ำอุ่น แชมพู ครีมนวด สบู่ แบบขวดใหญ่ พร้อมผ้าขนหนู ไม้แขวนเสื้อ ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวี โทรศัพท์ และทิชชู่เช็ดหน้า นอกจากนี้ยังมีอาหารเช้าไว้คอยบริการอีกด้วย ส่วนห้องพักมีให้เลือก คือ ห้องพักเดี่ยว , ห้องพัก เตียงใหญ่ / เตียงแฝด และห้องพักสำหรับ 3 คน ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 1,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เมียงดง มอม เฮาส์ (Myeongdong Mom House)

 

 

 

15. โมเฮนิก โฮเทล โซล มย็องดง (Mohenic Hotel Seoul Myeongdong)

โมเฮนิก โฮเทล โซล มย็องดง (Mohenic Hotel Seoul Myeongdong) เป็นโรงแรมมาตรฐาน 3 ดาว ภายในห้องพักกว้างขวางและสะอาดสะอ้าน ตั้งอยู่บนทำเลย่านเมียงดง ติด MRT ใกล้แหล่งชอปปิง สถานีรถไฟ นอกจากนี้ยังสามารถชมนัมซานทาวเวอร์ได้จากหน้าต่างห้องพักอีกด้วย โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ทั้ง บริการอินเตอร์เน็ต รับฝากกระเป๋าเดินทาง มีอุปกรณ์เตรียมให้ในห้องพัก เช่น สบู่ แชมพู ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือกตั้งแต่ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ / เตียงแฝด ไปจนถึงห้องขนาดใหญ่อย่างห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โมเฮนิก โฮเทล โซล มย็องดง (Mohenic Hotel Seoul Myeongdong)

 

 

 

16. Hotel Midcity Myeongdong

Hotel Midcity Myeongdong เป็นโรงแรมสวยบรรยากาศดี มีมาตรฐาน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบครัน และยังตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มีความสะดวกสบายในการเดินทาง สามารถเดินไปยังเมียงดงและตึกล็อตเต้ได้ แถมรอบ ๆ โรงแรมยังมีร้านปิ้งย่าง ร้านเบียร์ ร้านกาแฟ ด้านข้างโรงแรมมี 7-11 กับ GS 25 นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้สถานี Euljiro 1 (il)-ga (สายสีเขียว) ออกทาง 1 หรือ 2 ก็ได้ เดินเพียง 200-300 เมตร เท่านั้น โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น บริการแม่บ้านทำความห้องพักให้ทุกวัน บริการรับฝากกระเป๋าและสัมภาระ และแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักมีให้เลือกหลายประเภท เช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ / เตียงแฝด , ห้องดีลักซ์ , ห้องพักสำหรับ 3 คน และห้องสำหรับครอบครัวเป็นต้น โดยราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Hotel Midcity Myeongdong

 

 

 

17. Urbanstay Myeongdong

Urbanstay Myeongdong โรงแรมมาตรฐาน คุณภาพเกินราคา สะอาดและสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในทำเลดีเยี่ยมของย่านเมียงดง ใกล้ป้ายรถเมล์ ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ นอกจากนี้โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไว้คอยบริการ ไม่ว่าจะเป็น ชาม จาน ถ้วย ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม จัดเตรียมไว้พร้อมใช้ในห้องพัก บริการเครื่องซักผ้า อินเตอร์เน็ต ฟรี Wifi เป็นต้น ห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ , ห้องพรีเมียม เตียงใหญ่ , ห้องมาตรฐาน วิวเมือง และ ห้อง Signature Double Room ราคาห้องพักเริ่มต้นประมาณ 2,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Urbanstay Myeongdong

 

 

 

18. Myeongdong Guesthouse Como

Myeongdong Guesthouse Como

Myeongdong Guesthouse Como

เกสเฮาส์ใจกลางโซล ห่างจากสถานีเมียงดงเพียงแค่ 500 เมตรเท่านั้นเอง ราคาประมาณ 2200 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Myeongdong Guesthouse Como

 

 

 

19. Loisir Hotel Seoul Myeongdong

Loisir Hotel Seoul Myeongdong

Loisir Hotel Seoul Myeongdong

โรงแรมนี้อยู่ทางออก 5,6 ของสถานีเมียงดงเลย เรียกว่าใกล้สุดๆ เป็นโรงแรม 4 ดาว ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,900 บาท/คืน/ห้อง เทียบกับบริการและห้องพักแล้วถือว่าคุ้มทีเดียว ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Loisir Hotel Seoul Myeongdong

 

 

 

20. The Stay Hotel

The Stay Hotel

The Stay Hotel

โรงแรมที่พักเมียงดง ในกรุงโซลนี้เดินแค่ประมาณ 2 นาที จากทางออกที่ 8 หรือ 9 ของสถานีเมียงดง โรงแรม 4 ดาว ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งแบบเรียบๆด้วยไม้สีอ่อน ดูอบอุ่นน่าพัก ราคาเริ่มต้นประมาณ 4400 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม The Stay Hotel

 

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมที่พักเจ๋งอื่นๆของย่านเมียงดง กรุงโซล

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว โซล สวย ฮิต ห้ามพลาด <<<

top-places-seoul

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1681021

 

 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโซล อัพเดตล่าสุด  <<<

top-hotels-seoul

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต