ห้ามพลาด 15 โรงแรมที่พัก กรุงโซล เกาหลีใต้ สวย หรูหรา 5 ดาว

seoul-luxury-hotels

กรุงโซลเป็นเมืองหลวงและยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ที่นี่ยังเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ให้ความสนใจ และเดินทางกันมาตลอดทั้งปี เพราะภายในเมืองมีสถานที่สวยๆ ที่น่าสนใจหลายแห่ง ที่สำคัญยังเดินทางสะดวก และมีอาหารการกินอร่อย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว หลายแห่ง ที่มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว และเหมาะสำหรับการพักผ่อน อย่างเช่น โรงแรมที่พักโซลสวยหรู ต่อไปนี้ ที่หากได้ลองเข้าไปพักกันสักครั้ง จะรู้สึกประทับใจไปอีกนาน

แนะนำ โรงแรมที่พัก กรุงโซล เกาหลีใต้ สวย หรูหรา 5 ดาว ใน

 

 

1. โรงแรมลอตเต้ โซล (Lotte Hotel Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมลอตเต้ โซล (Lotte Hotel Seoul) เป็นหนึ่งโรงแรมหรูที่ตั้งอยู่ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรู และยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น เมน ทาวเวอร์ ดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ จูเนียร์ สวีท และ แกรนด์ ดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องยังมาพร้อมกระจกใสบานใหญ่ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องแล้ว ยังทำให้เราสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์, ร้านค้า, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เมียงดง, คลองชองคเยชอน และ ตลาดนัมแดมุน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 8,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมลอตเต้ โซล (Lotte Hotel Seoul)

 

 

 

2. โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ โซล คังนัม (Novotel Ambassador Seoul Gangnam)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ โซล คังนัม (Novotel Ambassador Seoul Gangnam) โรงแรมหรูทันสมัย ออกแบบตกแต่งสไตล์ฝรั่งเศส บนอาคารสูง ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ ไม่เพียงเท่านั้นภายในห้องพักเรายังสามารถมองผ่านกระจกใสบานใหญ่ ชมวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้อีกด้วย นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ สนามกอล์ฟ, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คิดส์คลับ, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี, โซลทาวเวอร์ และ พระราชวังชางด๊อกกุง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 6,300 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โนโวเทล แอมบาสซาเดอร์ โซล คังนัม (Novotel Ambassador Seoul Gangnam)

 

 

 

3. อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์ (InterContinental Seoul COEX)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์ (InterContinental Seoul COEX) ตั้งอยู่ในย่านกังนัม ของโซล เกาหลีใต้ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง สะดวกสบาย และยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องคลาสสิก, ห้องจูเนียร์ สวีท และ เพรซิเด็นเซียล สวีท ทุกห้องยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ร้านค้า, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี 6.9 กิโลเมตร, ห่างจาก ตลาดนัมแดมุน 8.7 กิโลเมตร และ ห่างจาก พระราชวังชางด๊อกกุง 9.3 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 5,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล โคเอ็กซ์ (InterContinental Seoul COEX)

 

 

 

4. แกรนด์ วอล์คเกอร์ฮิลล์ โซล (Grand Walkerhill Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ วอล์คเกอร์ฮิลล์ โซล (Grand Walkerhill Seoul) โรงแรมสวย ตั้งอยู่บนเนินเขาอชาซาน ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัย และยังให้บริการห้องพักหลายรูปแบบ ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ไปจนถึง คลับ สวีท ทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวสวยๆ ด้านนอกได้ไกลสุดสายตา ที่มีให้เลือกได้เป็นวิวภูเขาหรือวิวแม่น้ำ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คาสิโน, สปา, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง อาทิเช่น พระราชวังชางด๊อกกุง, หมู่บ้านพุกชอนฮันอก และ ตลาดนัมแดมุน เป็นต้น สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,500 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ วอล์คเกอร์ฮิลล์ โซล (Grand Walkerhill Seoul)

 

 

 

5. เจดับบลิว แมริออท ดงแดมุน สแควร์ โซล (JW Marriott Dongdaemun Square Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เจดับบลิว แมริออท ดงแดมุน สแควร์ โซล (JW Marriott Dongdaemun Square Seoul) โรงแรมย่านทงแดมุน ในกรุงโซล ที่ช่วยให้เราได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบาย ภายในโรงแรมที่ออกแบบตกแต่งอย่างสวยหรู โรงแรมระดับ 5 ดาว แห่งนี้ ยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท และ ดีลักซ์ เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังออกแบบให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ อ่างแช่น้ำร้อน, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องฟิตเนส, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดทงแดมุน พระราชวังชางด๊อกกุง และ กยองบ๊อกกุง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 8,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เจดับบลิว แมริออท ดงแดมุน สแควร์ โซล (JW Marriott Dongdaemun Square Seoul)

 

 

 

6. ล็อตเต้ โฮเต็ล เวิร์ลด์ (Lotte Hotel World)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

ล็อตเต้ โฮเต็ล เวิร์ลด์ (Lotte Hotel World) โรงแรมสวยที่มาพร้อมการบริการแบบเต็มรูปแบบ โดยที่นี่นอกจากจะเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว แล้ว ยังตั้งอยู่ใกล้สวนสนุก Lotte World สวนสนุกในร่มที่ใหญ่ที่สุดของกรุงโซลอีกด้วย ห้องพักโรงแรมมีบรรยากาศเงียบสงบ สะดวกสบาย โดยจะมีให้เลือกได้ตั้งแต่แบบ ห้องดีลักซ์ , ห้องคลับ และ ดีลักซ์ สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สนามกอล์ฟในที่พัก, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คิดส์คลับ, สวนสนุก, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี, โซลทาวเวอร์ และ ตลาดนัมแดมุน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 6,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น ล็อตเต้ โฮเต็ล เวิร์ลด์ (Lotte Hotel World)

 

 

 

7. แกรนด์ไฮแอท โซล (Grand Hyatt Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ไฮแอท โซล (Grand Hyatt Seoul) อีกหนึ่งที่พักที่เป็นเหมือนแลนมาร์คของกรุงโซล เพราะที่นี่นอกจากจะสวยหรูหราแล้ว ยังมาพร้อมลานสเก็ตน้ำแข็งที่มีฉากเหมือนในเทพนิยายให้ถ่ายภาพสวยๆ กันอีกด้วย ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย มีห้องพักให้เลือกหลายแบบตั้งแต่ ห้องสวีทแกรนด์ ไปจนถึง ห้องสวีทแกรนด์เอ็กเซ็กคูทีฟ ผนังด้านหนึ่งของห้องพักถูกออกแบบให้เป็นกระจกใสที่สูงตั้งแต่พื้นจรดเพดาน ช่วยให้ผู้เข้าพักมองเห็นทัศนียภาพสวยๆ ได้ชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สนามเทนนิส, สปา, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 9,800 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ไฮแอท โซล (Grand Hyatt Seoul)

 

 

 

8. โซฟิเทล แอมบาสเดอร์ โซล โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Sofitel Ambassador Seoul Hotel & Serviced Residences)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โซฟิเทล แอมบาสเดอร์ โซล โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Sofitel Ambassador Seoul Hotel & Serviced Residences) อีกหนึ่งจุดหมายปลายทาง ที่น่าสนใจสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักในย่านซองพา ของกรุงโซล ภายในโรงแรมยังออกแบบตกแต่งอย่างพิถีพิถัน เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ห้องพักยังมีให้เลือกได้หลายแบบ อาทิเช่น ห้องลักชัวรี, เพรสทีจ สวีท และ เรสซิเดนซ์ สตูดิโอ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมาพร้อมผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวสวยๆ ด้านนอกได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คิดส์คลับ, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 8,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โซฟิเทล แอมบาสเดอร์ โซล โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส เรสซิเดนซ์ (Sofitel Ambassador Seoul Hotel & Serviced Residences)

 

 

 

9. คอนราด โซล (Conrad Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

คอนราด โซล (Conrad Seoul) โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สวนสาธารณะยออีโดและแม่น้ำฮัน ทำให้ทัศนียภาพโดยรอบสวยงามเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย ห้องพักมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ และ พรีเมียม คิง ทุกห้องยังสามารถชมวิว แม่น้ำหรือวิวเมือง ได้ผ่านจากกระจกใสบานใหญ่ และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ อ่างแช่น้ำร้อน, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องครัว, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี กยองบ๊อกกุง และ พระราชวังชางด๊อกกุง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 9,100 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น คอนราด โซล (Conrad Seoul)

 

 

 

10. อันดาซ โซล กังนัม (Andaz Seoul Gangnam)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

อันดาซ โซล กังนัม (Andaz Seoul Gangnam) โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มีดีไซน์เก๋เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ภายในโรงแรมออกแบบตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีสีสันสดใส โปร่งโล่งสบายตา ห้องพักของโรงแรมยังมีให้เลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียม และ ห้องเตียงคิงไซส์ ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้อย่างชัดเจน และยังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลายแห่ง โดยอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี 4.3 กิโลเมตร ห่างจาก ตลาดนัมแดมุน 5.8 กิโลเมตร และ ห่างจาก พระราชวังชางด๊อกกุง 6.8 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 10,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น อันดาซ โซล กังนัม (Andaz Seoul Gangnam)

 

 

 

11. เดอะ เวสติน โชซุน โซล (The Westin Josun Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

เดอะ เวสติน โชซุน โซล (The Westin Josun Seoul) ตั้งอยู่ในย่านเมียงดง แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงของกรุงโซล ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่าย ด้วยสีโทนอบอุ่น ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ตกแต่งในสไตล์มินิมอล มีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, รอยัล สวีท และ เอ็กเซกคิวทีฟ สำหรับครอบครัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังสามารถชมวิวของตัวเมืองจากห้องพักได้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งเกรวิน ตลาดนัมแดมุน และ กยองบ๊อกกุง สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 7,200 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น เดอะ เวสติน โชซุน โซล (The Westin Josun Seoul)

 

 

 

12. โจซัน พาเลซ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล โซล กังนัม (Josun Palace, a Luxury Collection Hotel, Seoul Gangnam)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โจซัน พาเลซ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล โซล กังนัม (Josun Palace, a Luxury Collection Hotel, Seoul Gangnam) ที่พักสุดหรูหรา ตั้งอยู่ในย่านกังนัม ให้บริการในระดับลักชัวรี่ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในออกแบบตกแต่งโดยเน้นที่ความหรูหราทันสมัย มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องสเตท, ห้อง มาสเตอร์ส และ ห้องแกรนด์มาสเตอร์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมาพร้อมวิวสวยๆ ของตัวเมือง นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, ห้องฟิตเนส, ห้องอาหาร และ มีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย โดยจะอยู่ห่างจาก พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี 5.8 กิโลเมตร, ห่างจาก โซลทาวเวอร์ 7.1 กิโลเมตร และ ห่างจาก พระราชวังชางด๊อกกุง 9.5 กิโลเมตร สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 11,400 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โจซัน พาเลซ อะ ลักชัวรี คอลเลคชั่น โฮเต็ล โซล กังนัม (Josun Palace, a Luxury Collection Hotel, Seoul Gangnam)

 

 

 

13. แกรนด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล ปาร์นาส (Grand InterContinental Seoul Parnas)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แกรนด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล ปาร์นาส (Grand InterContinental Seoul Parnas) ที่พักสุดหรูหราตั้งอยู่ในย่านกังนัม กรุงโซล ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ภายในยังมีพื้นที่กว้างขวาง โอ่อ่า สะดวกสบาย ให้บริการห้องพักมากถึง 550 ห้อง และยังมีให้เลือกได้หลายแบบตั้งแต่ ห้องคลาสสิก คิง, เอ็กเซกคิวทีฟ สวีท และ คลับ อินเตอร์คอนติเนนตัล สวีท ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างพร้อมสรรพ ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองได้จากในห้องพักอีกด้วย นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ สระว่ายน้ำในร่ม, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และมีบริการอาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น บ้านวัฒนธรรมเกาหลี พระราชวังชางด๊อกกุง และ หมู่บ้านพุกชอนฮันอก สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 9,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แกรนด์ อินเตอร์คอนติเนนตัล โซล ปาร์นาส (Grand InterContinental Seoul Parnas)

 

 

 

14. แฟร์มอนต์ แอมบาสเดอร์ (Fairmont Ambassador Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

แฟร์มอนต์ แอมบาสเดอร์ (Fairmont Ambassador Seoul) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมระดับ 5 ดาว ที่น่าสนใจในย่านยออีโดของโซล โดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่ออกแบบตกแต่งอย่างหรูหรา การเดินทางสะดวกสบาย และยังแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย ที่สำคัญที่นี่ยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายรูปแบบ โดยจะมีตั้งแต่ ห้องแฟร์มอนท์ ไปจนถึง ห้องแฟร์มอนท์ ดีลักซ์ ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่อย่างครบครัน ภายในห้องพักเรายังสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพภายนอกกันได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้โรงแรมยังมีบริการ ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์, ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่งในกรุงโซล สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นที่ประมาณ 9,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น แฟร์มอนต์ แอมบาสเดอร์ (Fairmont Ambassador Seoul)

 

 

 

15. โรงแรมวิสตา วอล์คเกอร์ฮิลล์ (Vista Walkerhill Seoul)

Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com Photo from Agoda.com

โรงแรมวิสตา วอล์คเกอร์ฮิลล์ (Vista Walkerhill Seoul) ที่พักระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในย่านควางจิน ภายในออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย บรรยากาศเงียบสงบ จากที่พักยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำฮันได้อย่างชัดเจน ห้องพักของที่นี่ยังมีให้เลือกได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็น ห้องดีลักซ์, ห้องจูเนียร์ สวีท และ ห้องสตูดิโอ ทุกห้องมีผนังกระจกใสบานใหญ่ ที่มองเห็นวิวสวยๆ ได้ไกลสุดสายตา บางห้องยังชมได้แบบพาโนราม่ากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีบริการ คาสิโน, สปา, สระว่ายน้ำในร่ม, ฟิตเนส, คอฟฟี่ช็อป, บาร์ และ ห้องอาหาร ที่นี่ยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พระราชวังชางด๊อกกุง หมู่บ้านพุกชอนฮันอก และตลาดนัมแดมุน สำหรับราคาห้องพักจะเริ่มต้นประมาณ 12,600 บาท

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมวิสตา วอล์คเกอร์ฮิลล์ (Vista Walkerhill Seoul)

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต