รวมที่พักโซล โฮสเทล ราคาถูก ทำเลดี พักได้ยกแก๊งค์

top-hostels-seoul

ในบรรดาประเทศแถบเอเชีย เกาหลีใต้ เป็นหนึ่งประเทศที่น่าท่องเที่ยว โดยเฉพาะเมืองโซล ซึ่งเป็นเมืองหลวงและเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ นอกจากนี้ โซลยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทั้งในด้านประวัติศาสตร์ มีพระราชวัง หมู่บ้านโบราณ หมู่บ้านทางวัฒนธรรม ตั้งอยู่เรียงรายทั่วทั้งเมือง และยังมีความไฮเทคทันสมัย เป็นแหล่งชอปปิงที่ขึ้นชื่อ โดยเฉพาะสินค้าพวก K-Beauty ต่าง ๆ เพื่อน ๆ คนไหนมีแพลนท่องเที่ยวเมืองโซล เรามีที่พักแนวโฮสเทลในราคาประหยัด ตั้งอยู่ในทำเลดี และพักกันได้แบบยกแก๊งค์มาฝาก ตามไปดูกันเลยครับ ว่ามีที่ไหนบ้าง

 

 

 

1. H HOSTEL Itaewon

H HOSTEL Itaewon เป็นโฮสเทลใหม่ สะอาด ปลอดภัย ทำเลที่ตั้งดี ห่างจากสถานีอิแทวอนเพียง 5-10 นาที ด้วยการเดินเท้า ใกล้ร้านอาหารมากมาย มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi อาหารเช้าแบบบริการตัวเองเป็นประเภทเมนูไข่ ขนมปังปิ้ง กาแฟและน้ำผลไม้ มีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมทีวีขนาดใหญ่ มีเลานจ์บนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมือง ภายในห้องพักมีโต๊ะ เก้าอี้ ตู้เย็น พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ขวดน้ำ ตะกร้าผ้า พื้นที่เก็บของและล็อคเกอร์แบบมีรหัสล็อค ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ดีลักซ์ สำหรับ 3 คน (Deluxe Triple Room) , ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักชาย 4 เตียง , ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง 4 เตียง , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , อีโคโนมี เตียงใหญ่ ห้องน้ำรวม , ดีลักซ์ เตียงแฝด และ ดีลักซ์ สำหรับครอบครัว 4 คน ราคาเริ่มต้นที่ 860 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น H HOSTEL Itaewon

 

 

 

2. STEP INN Myeongdong 1

STEP INN Myeongdong 1 เป็นที่พักตั้งอยู่ในย่านใจกลางเมืองเมียงดง ใกล้แหล่งชอปปิง ร้านอาหาร บาร์ สถานีรถไฟฟ้า สนามบิน รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น Myeong-Dong Walking Street , ตลาดนัมแดมุน , Insadong และ โซลทาวเวอร์ มีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งอาหารเช้า ระว่างวันมีบริการชา ชาแฟแบบชงบริการตัวเอง มีแม่บ้านทำความสะอาด ห้องครัว ลิฟท์โดยสาร ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ เช่น ไดร์เป่าผม ทีวี ตู้เย็น แชมพู ครีมนวดผม สบู่เหลว ประเภทห้องพักมีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบพักคนเดียว หลายคนหรือแบบครอบครัว เช่น ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักชาย 4 เตียง , เตียงสองชั้น (สองท่าน) (Bunk Bed (Two People)) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple) , อีโคโนมี สำหรับครอบครัว (Economy Family Room)และห้องสำหรับครอบครัว เตียงใหญ่และเตียงสองชั้น (Family 1 Double and 1 Bunk Bed) เป็นต้น ในราคาเริ่มต้นที่ 660 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น STEP INN Myeongdong 1

 

 

 

3. OYO Hostel Myeongdong 2

OYO Hostel Myeongdong 2 เป็นโฮสเทลขนาดเล็ก กระทัดรัด แต่มีความสะดวกสบาย เงียบสงบ ราคาไม่แพง และตั้งอยู่ในทำเลดี สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินเมียงดง และยังใกล้กับแหล่งชอปปิงเมียงดง ร้านKbeauty ต่าง ๆ ร้านสะดวกซื้อ เช่น 7-11 ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ เป็นอาหารเช้าแบบ Self-service แบบง่าย ๆ เช่น ขนมปังปิ้งเอง ซีเรียล นม น้ำผลไม้ ชากาแฟแบบบชง เป็นต้น ภายในห้องพักมี จอ Projector และสามารถดู Netflix ได้ พร้อมไดร์เป่าผม ตู้เย็น ผ้าเช็ดตัว และอุปกรณ์ในการอาบน้ำ ห้องพักมี 3 ประเภทให้เลือก คือ ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) และ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ (Standard Double) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น OYO Hostel Myeongdong 2

 

 

 

4. YaKorea Hostel Gangnam

YaKorea Hostel Gangnam เป็นที่พักแบบพักรวมและหญิงล้วน ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าใต้ดิน Starfield COEX Mall และวัด Bongeunsa ที่พักมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wifi ล็อคเกอร์ ห้องครัวส่วนกลาง เลาทจ์ คอมพิวเตอร์ และบริการซักรีด ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องพักสำหรับ 3 คน และ 4 คน ห้องน้ำรวม (Triple / Quadruple Room with Shared Bathroom) , ผู้เข้าพัก 1 คน ในหอพักหญิง 6 เตียง (1 Person in 6-Bed Dormitory – Female Only) , ห้องพักเดี่ยว ห้องน้ำรวม (Single Room with Shared Bathroom) และที่พัก 6 ห้องนอน (6-Bedroom Unit) เป็นต้น ราคาเริ่มต้นที่ 450 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น YaKorea Hostel Gangnam

 

 

 

5. 24 Guesthouse Seoul City Hall

24 Guesthouse Seoul City Hall เป็นที่พักย่านเมียงดง สะดวกสบาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร ใกล้รถไฟใต้ดิน City Hall และสถานที่ทอ่งเที่ยว เช่น กยองบ๊อกกุง พระราชวังดุ๊กซู พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งชาติ และตลาดนัมแดมุน ด้านล่างของที่พักมีร้านมินิมาร์ท และเดินเพียง 15 นาทีถึงเมียงดง ลอตเต้ดิวตี้ฟรี ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก มีอาหารเช้าแบบง่าย ๆ เช่น ขนมปัง น้ำผลไม้ ชากาแฟ มีทีวี ตู้เย็น ฟรี Wifi และครัวส่วนกลาง ประเภทห้องพักมีดังนี้ ห้องเตียงสองชั้น (Bunk Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Double) , ห้องมาตรฐาน เตียงแฝด (Standard Twin Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , เตียงในหอพักหญิงขนาด 4 เตียง เตียงสองชั้น และห้องมาตรฐาน พักเดี่ยว (Standard Single Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 760 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น 24 Guesthouse Seoul City Hall

 

 

 

6. Wegoinn Hostel

Wegoinn Hostel เป็นที่พักย่านอินชอล ที่มีทำเลดีมาก อยู่ห่างจากสถานี hongik 1 สถานีและ ใกล้จุด airport bus stop มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็นฟรี Wifi คอฟฟี่ช็อป บาร์ ไนต์คลับ ฟรีกาแฟ Welcome Drink และคูปองแลกเบียร์ที่บาร์ชั้นดาดฟ้า เป็นต้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น ตลาดนัมแดมัน Myeong-Dong Walking Street , อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี , กยองบ๊อกกุง และโซลทาวเวอร์ ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก 4 แบบ คือ ห้องพักเตียงแฝดสองชั้น (Twin Room with Bunk Bed) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และ ห้องพักเดี่ยว (Single Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Wegoinn Hostel

 

 

 

7. Insadong Hostel

Insadong Hostel เป็นที่พักสะดวกสบาย ในย่านย่านอินซาดง สามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดิน anguk station และ airport bus 6011 ได้ ใกล้พระราชวัง Gyeonbukgung และพิพิธภัณฑ์ รวมถึงหมู่บ้าน Ikseondong Hanok นอกจากนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากเมียงดง ทงแดมุน ตลาดกวางจัง อีกด้วย บริเวณรอบ ๆ ที่พักเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านอาหารมากมาย และยังมีบริการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่พัก เช่น อาหารเช้า ฟรีอินเตอร์เน็ต ห้องครัว เครื่องซักผ้า และแม่บ้านทำความสะอาดห้องพัก ประเภทห้องพักมีให้เลือก 5 แบบ คือ ห้องพักสำหรับสี่ท่านสไตล์เกาหลี , ห้องพักเตียงแฝด ห้องน้ำส่วนตัว , ห้องพัก เตียงสองชั้น เตียงแฝด (Bunk Twin Bed Room) , ห้องพักเตียงใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัว และห้องพักสำหรับ 3 คน ห้องน้ำส่วนตัว ในราคาเริ่มต้นที่ 570 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Insadong Hostel

 

 

 

8. The ONE Hostel Hongdae

The ONE Hostel Hongdae เป็นที่พักโฮสเทลในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ราคาไม่แพง ทำเลที่ตั้งดี ใกล้กับถนนสายหลักของฮงแด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต อย่างตลาดนัมแดมุน อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี , Myeong-Dong Walking Street และกยองบ๊อกกุง พร้อมบริการที่เป็นมิตรจากพนักงานและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น อาหารเช้า บริการทำความสะอาด บริการซักรีด ชากาแฟสำเร็จรูปและกาต้มน้ำร้อน บริเวณเตียงที่พักมีไฟ LED พร้อมปลั๊กไฟ ผ้าม่าน และตู้เก็บของขนาดเล็ก ประเภทห้องพักมีให้เลือก 2 แบบค คือ Twin Room – 1 และ ห้องเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง (Twin Room with City View) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น The ONE Hostel Hongdae

 

 

 

9. Seoul Cube Itaewon

Seoul Cube Itaewon โฮสเทลใหม่ สะอาด ทันสมัย ราคาไม่แพง ใจกลางเมืองของย่านอิแทวอน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฟรี Wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการซักรีด ห้องเล่นเกมส์ ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป และครัวส่วนกลาง เป็นต้น ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต เช่น อนุสรณ์สถานสงครามแห่งเกาหลี , พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติเกาหลี , โซลทาวเวอร์ และตลาดนัมแดมุน ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ ดังนี้ ห้องสำหรับครอบครัว 4 คน (Family room – 4 pax) , แคปซูล สำหรับผู้ชายเท่านั้น (Capsule – Male Only) และ แคปซูล สำหรับผู้หญิงเท่านั้น (Capsule – Female Only) ราคาเริ่มต้นที่ 650 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Seoul Cube Itaewon

 

 

 

10. Seoulite Inn Myeongdong

Seoulite Inn Myeongdong เป็นโฮสเทลย่านเมียงดง ใกล้แหล่งชอปปิง เดินทางสะดวกสบาย มีทั้งรถบัสไปกลับจากสนามบิน รถเมล์ในการเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ และยังใกล้กับรถไฟฟ้าทั้งสายสีเขียวและสีฟ้า มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ ๆ ที่พัก นอกจากนี้ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร บริการรับฝากของ ไมโครเวฟ และตู้เย็น ในห้องพักมีอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น ไดร์เป่าผม ตู้เย็น ครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดผม ผ้าเช็ดตัว และมีระบบใช้บัตรสแกนเปิดห้อง ส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น ห้องพักส่วนตัว เตียงสองชั้น (Private Room with Bunk Bed) , ห้องมาตรฐาน เตียงสองชั้น (Standard Room with Bunk Bed) , ห้องมาตรฐาน สำหรับ 3 คน (Standard Triple) , ห้องพักสำหรับครอบครัว และห้องพักสำหรับ 1 คน ในหอพักชายหรือหญิง ในราคาเริ่มต้นที่ 600 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Seoulite Inn Myeongdong

 

 

 

11. Upflo Hostel

Upflo Hostel เป็นโฮสเทลสะอาดน่าพัก มีความสะดวกสบาย ตั้งอยู่ย่านกังนัมบนทำเลที่ดีมาก สามารถเดินไปยังสถานีกังนัมและสถานีซอโชได้ และยังใกล้กับ Eeo Mart และ Seoul National University of Education ห้องพักสะอาด มีอุปกรณ์ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน ครัวส่วนกลาง พื้นที่พักผ่อนบนล็อบบี้ชั้น 5 เป็นต้น ประเภทห้องพักมีให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double) , ดีลักซ์ (Deluxe Room) ,ห้องพักเตียงแฝด สำหรับ 2 คน ห้องน้ำส่วนตัว (Twin Room for 2 People with Private Bathroom) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,200 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Upflo Hostel

 

 

 

12. Nabi Hostel Hongdae

Nabi Hostel Hongdae เป็นที่พักในย่านฮงแด ที่มีความสะดวกสบาย เดินทางง่าย ใกล้แหล่งชอปปิง หน้าโรงแรมเป็นจุดจอด airport bus / airport train และเป็นป้ายรถเมล์ ส่วนด้านหลังของโรงแรมเป็นย่านยอนนัม มีร้านค้า ร้านอาหารและร้านคาเฟ่ชิค ๆ ตั้งอยู่มากมาย และยังใกล้กับ Uniqlo , Y’Z PARK , มาคอนโด และ Merry J Flower ในส่วนบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม มีบริการอาหารเช้า บริการซักรีด ลิฟท์โดยสาร แม่บ้านทำความสะอาด ภายในห้องพักกว้าง มีอุปกรณ์พวกยาสระผม ครีมอาบน้ำ ครีมนวดผม ไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว และตู้เย็นเล็กพร้อมน้ำดื่มที่เติมให้ทุกวัน ประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ดีลักซ์ เตียงแฝด (Deluxe Twin) , ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room) , ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,100 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Nabi Hostel Hongdae

 

 

 

13. Star Hostel Dongdaemun Suite

Star Hostel Dongdaemun Suite เป็นที่พักย่านย่านจงโรของโซล ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Jongno-5ga เพียงไม่กี่เมตร มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า บริการทัวร์ ฟรี Wifi บริการรับฝากสัมภาระ และบริการคอนเซียร์จ เป็นต้น นอกจากนี้ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เช่น พระราชวังชางด๊อกกุง , Insadong , หมู่บ้านพุกชอนฮันอก และ Myeong-Dong Walking Street ประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ Twin Ensuite Bunk Beds (1 Twin Bunk Bed) , Bunk Suite , ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมห้องน้ำในตัว (Triple Ensuite) , ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว (Double Ensuite) , ห้องเตียงแฝดพร้อมห้องน้ำในตัว (Twin Ensuite) และห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องน้ำในตัว (Family Ensuite) ในราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Star Hostel Dongdaemun Suite

 

 

 

14. 57 Myeongdong Hostel

57 Myeongdong Hostel เป็นโฮสเทลราคาประหยัด ดีไซน์ทันสมัย ตั้งอยู่ในย่านเมียงดง ที่เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งชอปปิง ร้านค้า ร้านอาหาร ห้าง Lotte และสถานีรถไฟใต้ดิน Myeongdong Line 4 exit 5 พร้อมบริการด้วยความเป็นมิตรจากพนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารเช้า ห้องอาหาร แม่บ้านทำความสะอาด ภายในห้องพักมีอุปกรณ์ครบ ทั้งทีวี ตู้เย็น สบู่ ครีมอาบน้ำ ยาสระผม ผ้าขนหนูและรองเท้าสลิปเปอร์ ประเภทห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ เช่น อีโคโนมี เตียงแฝด (Economy Twin Room) , ดีลักซ์ เตียงควีนไซส์ , ห้องมาตรฐาน เตียงใหญ่ (Standard Double Room) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) และ ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family Room) ในราคาเริ่มต้นที่ 2,400 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น 57 Myeongdong Hostel

 

 

 

15. Starria Hostel

Starria Hostel เป็นโฮสเทล ย่านเมียงดง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้ป้ายรถเมล์ ใกล้สถานีเมียงดง รอบ ๆ ที่พักมีร้านค้า ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย และยังสามารรถเดินไปสวนสาธารณะนัมซานได้ บรรยากาศดี ไม่วุ่นวาย พร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น ฮีทเตอร์ ไมโครเวฟ เครื่องปรับอากาศ ฟรี Wifi บริการอาหารเช้าจำพวกกาแฟ นม น้ำส้ม ขนมปัง ซีเรียล ในส่วนประเภทห้องพักมีให้เลือก ดังนี้ ห้องนอนเตียงใหญ่ (Double Bed room ) , ห้องพักสำหรับ 3 คน (Triple Room) , ห้องพัก เตียงแฝด ไม่มีหน้าต่าง (Twin Bed – No Window) , ห้องเตียงแฝด (Twin Bed Room) , ห้องเตียงเดี่ยว (Single Bed Room) และดีลักซ์ เตียงใหญ่ (Deluxe Dbl) ราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท / คืน

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น Starria Hostel

 

 

 

 

 


 

 

>>> แนะนำ ที่เที่ยว โซล สวย ฮิต ห้ามพลาด <<<

top-places-seoul

Photo from https://www.needpix.com/photo/download/1681021

 

 

 

>>> แนะนำ โรงแรมที่พักโซล อัพเดตล่าสุด  <<<

top-hotels-seoul

 

 

 

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต