โรงแรมน่าพักย่านกวางฮวามุน Hotel in Gwanghwamun

กวางฮวามุน(Gwanghwamun) เป็นศูนย์กลางของประวัติศาสตร์ 600 ปีของกรุงโซล และออกแบบให้กลมกลืนกับทัศนียภาพที่สวยงามของพระราชวังเคียงบกกุก(Gyeongbokgung Palace) และภูเขาบูกักซาน(Bugaksan) ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญประจำกรุงโซลที่ใครๆต่างพากันไปเยือนนั่นเอง

 

1. Somerset Palace Seoul

โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกแก่การเดินทาง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ เช่น ศูนย์วัฒนธรรมเซจง(Sejong Cultural Center) และ อาคารเคียวโบะ(Kyobo Building)  ราคาประมาณ 3,700 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.2

Somerset Palace Seoul

Somerset Palace Seoul

 

 

2. Gowoondang Hanok Guesthouse

ที่พักสไตล์บ้านเกาหลีดั้งเดิมฮันอก เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ๆทางวัฒนธรรม พร้อมอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลใกล้พิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติ(Palace Museum), พระราชวังเคียงบกกุง(Gyeongbokgung) และจตุรัสกวางฮวามุน(Gwanghwamun) นอกจากนี้ทางเกสต์เฮาส์ยังจัดเตรียมอาหารเช้าแบบเกาหลีดั้งเดิมให้แก่ผู้เข้าพักอีกด้วย
ราคาประมาณ 2,400 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.9

Gowoondang Hanok Guesthouse

Gowoondang Hanok Guesthouse

 

 

3. Hostel Coco

ที่พักตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหาร สะดวกแก่การเดินทางไปยังที่อื่นๆในกรุงโซล ราคาประมาณ 3,000 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Exceptional 9.6

Hostel Coco

Hostel Coco

 

 

4. Ohbok Hanok Guesthouse

ที่พักสไตล์บ้านเก่าฮันอกห่างจากใจกลางเมืองเพียง 100 เมตร ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีทั้งหมด 10 ห้อง ราคาประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.8

Ohbok Hanok Guesthouse

Ohbok Hanok Guesthouse

 

 

5. Vine Hanok Guesthouse

ที่พักสไตล์บ้านเก่าฮันอกคุณภาพดีในย่านช้อปปิ้งและร้านอาหารของกรุงโซล เป็นที่นิยมสำหรับทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง ภายในมีเพียง 4 ห้องนอน ทุกห้องตกแต่งไว้อย่างสวยงามตามแบบดั้งเดิมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จำเป็น ราคาประมาณ 1,800 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.8

Vine Hanok Guesthouse

Vine Hanok Guesthouse

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆในกรุงโซล

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต