โรงแรมน่าพักย่านซงพา Hotel in Songpa

ซงพา(Songpa) เขตที่ตั้งของสวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด(Lotte World) สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงของเกาหลี มีเครื่องเล่นหลากหลายรูปแบบให้ทุกคนได้มาสัมผัสความตื่นเต้นและสนุกสนานไปด้วยกัน

 

1. Lotte Hotel World

ตั้งอยู่ใกล้ทะเลสาบซอกชอน(Seokchon Lake) และสามารถเดินไปยัง สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด(Lotte World) ได้ในระยะใกล้ๆ และยังมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำฮันกังได้อย่างชัดเจน ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างหรูหราด้วยโทนสีสบายตา และให้บริการห้องอาหารนานาชาติอีกด้วย ราคาประมาณ 6,400 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.4

Lotte Hotel World

 

 

2. Pharos Tourist Hotel

โรงแรมค่อนข้างใหม่(2013) ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 1 กิโลเมตร ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สวนสนุกล็อตเต้เวิล์ด(Lotte World), สนามเบสบอลจัมซิล(Jamsil Baseball Stadium) และศูนย์การแพทย์ซัมซุง(Samsung Medical Center) เป็นต้น
ราคาประมาณ 2,900 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.2

Pharos Tourist Hotel

 

 

3. Lexvill Residence

โรงแรมระดับ 3.5 ดาว ห้องพักสะอาดกว้างขวางราคาเหมาะสม และตกแต่งภายในห้องพักได้อย่างมีรสนิยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน ราคาประมาณ 2,200 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.6

Lexvill Residence

Lexvill Residence

 

 

4. Rosana Boutique Hotel

โรงแรมตั้งอยู่ติดกับทะเลสาบซอกชอน(Seokchon Lake)ที่สวยงาม ซึ่งผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับการเดินเล่นริมทะเลสาบยามเย็น หรือจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆในกรุงโซลได้อย่างสะดวก พนักงานต้อนรับสามารถพูดได้หลายภาษาช่วยให้การบริการสะดวกยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 3,600 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Excellent 8.2

Rosana Boutique Hotel

 

 

5. PLEX Hotel

โรงแรมระดับ 3 ดาว ทำเลที่ตั้งสะดวกแก่การเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อความสะดวกสบาย ราคาประมาณ 2,000 บาท/คืน/ห้อง

คะแนนจากเว็บไซต์ Agoda: Very Good 7.5

PLEX Hotel

 

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆในกรุงโซล

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต