โรงแรมน่าพักย่านฮงแด Hotels in Hongdae

โรงแรมน่าพักย่านฮงแด Hotels in Hongdae

ฮงแด แหล่งวัยรุ่นเกาหลี ย่านนี้เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชื่อดัง  ฮงอิก (Hongik Univ.)จึงทำให้ย่านนี้เป็นแหล่งรวมร้านอาหาร ร้านค้า คลับ บาร์ หากใครพักย่านนี้ตอนกลางคืนไม่เงียบเหงาแน่นอน มีร้านค้าให้เดินช้อปปิ้งกันอย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีแหล่งช้อปปิ้งและตลาดนัดสำหรับของอาร์ทๆ ของทำมือ ที่นักศึกษานำมาขายกันทุกวันอาทิตย์อีกด้วย

 

1. Zzzip Guesthouse

เกสเฮาส์ Zzzip Guesthouse มีทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักรวม ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้พักในเว็บ Booking สูงมากถึง 9.2 คะแนน ที่พักตกแต่งแนวอาร์ตๆ เข้ากับย่านฮงแด ราคาเริ่มต้นประมาณ 700 บาท/คืน/คน และแบบที่เป็นห้องแยก ราคาประมาณ 2000 บาท/คืน/ห้อง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

Zzzip Guesthouse

Zzzip Guesthouse

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Zzzip Guesthouse

 

 

2. Maru Hostel Hongdae

Maru Hostel Hongdae ที่พักสไตล์โฮสเทล ส่วนใหญ่เป็นห้องพักรวม เน้นตกแต่งด้วยไม้สนโทนอบอุ่น ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้พักในเว็บ Booking สูงมากถึง 9 คะแนน  ราคาเริ่มต้นประมาณ 600 บาท/คืน/คน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

Maru Hostel Hongda

Maru Hostel Hongda

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Maru Hostel Hongdae

 

 

3. Cocoonstay Hongik Univ. Station

Cocoonstay Hongik Univ. Station ที่พักเปิดใหม่ อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยฮงอิก ตกแต่งด้วยไม้สน มีทั้งห้องพักสำหรับ 2 คนและแบบรวม แต่จะไม่มีห้องน้ำในตัวเป็นห้องน้ำรวมทั้งหมด  ราคาเริ่มต้นประมาณ 600 บาท/คืน/คน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองวันพัก คลิก

Cocoonstay-Hongik-Univ.-Station

Cocoonstay-Hongik-Univ.-Station

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรม Cocoonstay Hongik Univ. Station

 

 

▌ดูรีวิวและราคาโปรโมชั่น โรงแรมเจ๋งอื่นๆในกรุงโซล

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต