รีวิววิธีการแลกและใช้คูปองของ Shinsegae Duty Free

คูปองอะไร ทำไมต้องไปแลก?
บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าคูปองใช้แลกอะไร สรุปคร่าวๆก็คือ
1. เป็นคูปองที่ใช้เป็นส่วนลดซื้อของที่ห้าง Shinsegae Duty Free
2. ใช้แลกบัตรเช่าชุดฮันบกฟรี 2 ชม. แล้วก็ได้เข้าพระราชวังฟรีด้วย
3. ใช้แลกบัตรขึ้นหอคอย N Seoul ฟรี
4. ใช้แลกของที่ชินเซเก เช่น แฟ้มเอกสาร, กิ๊ฟเซ็ตเครื่องสำอางค์
ตามไปอ่านรายละเอียดเพิ่มได้ที่ https://www.chilloutkorea.com/free-coupon-seoul-tower-hanok3/ เลยค่ะ
วิธีการแลกคูปอง
1. โหลดคูปองมาเก็บไว้ที่มือถือหรือว่าปริ๊นออกมาก็ได้ค่ะ ใครยังไม่มีกดโหลดที่นี่เลย https://www.chilloutkorea.com/free-coupon-seoul-tower-hanok3/
2. พอถึงห้าง Shinsegae Duty Free ให้ขึ้นไปซื้อของที่ชั้น 8-12 ค่ะ ซึ่งเป็นชั้นของดิวตี้ฟรี ดูรีวิวห้างกันก่อนได้ว่ามีอะไรให้เลือกซื้อบ้าง รีวิวห้างชินเซเก
3. เลือกซื้อของที่ราคารวมกันอย่างน้อย 15$ ขึ้นไปค่ะ คูปองเช่าชุดฟรีกับขึ้นหอคอยเนี่ยจะแลกได้ต้องซื้อขั้นต่ำ 10$ แต่ที่ให้ซื้อ 15$ ก็เพราะว่าสามารถใช้บัตรลดในคูปองที่โหลดไปลดเพิ่มได้อีก 5,000 วอนค่ะ ก็เลยจะเหลือจ่ายแค่ 10$ เท่านั้นเอง ถือว่าคุ้มสุดเลย
เรทส่วนลดของคูปองที่สามารถใช้ได้นะคะ ดูตามยอดที่เราซื้อของเลย ซื้อเยอะก็ลดเยอะจ้า

คูปองส่วนลด Shinsegae
4. ตอนจ่ายเงินให้เอาคูปองที่เซฟไว้เปิดให้พนักงานดู ใช้เป็นส่วนลดค่ะ (****ต้องเปิดให้ดูตอนจ่ายเงินนะคะ สำคัญมากไม่งั้นไม่ได้ส่วนลดนะคะ****) ถ้าสมมุติซื้อ 15$ ก็ใช้คูปองส่วนลด 5,000 วอนค่ะ จะจ่ายแค่ประมาณ 10$ เท่านั้น นอกจากคูปองแล้วต้องใช้พาสปอร์ตกับเลขไฟล์ทบินด้วยนะคะ ทางพนักงานจะขอดูค่ะ ตรงนี้ถ้าไป 2 คนก็ต้องแยกใบเสร็จกัน 1 คน 1 ใบค่ะ ถึงจะเอาใบเสร็จไปแลกบัตรเช่าชุดกันขึ้น N Seoul ฟรีได้
5. ขึ้นไปที่ชั้น 12 ค่ะ ตรงแผนก Counter service กดบัตรคิวแถวที่ 2 ค่ะ ที่เขียนว่า “Gift” นั่งรอเรียกคิว เราไปถึงช่วงเที่ยงๆ คิวก็ไม่ยาวนะคะ แป๊ปเดียวก็ถึงคิวแล้วค่ะ
เคาเตอร์เซอร์วิสค่ะ คนน้อยมากค่ะตอนที่ไป
[wp_ad_camp_1]
เครื่องกดอยู่ตรงขวามือค่ะ จิ้มไปที่แถวที่ 2 เลย ช่อง Gift ค่ะ
กดแล้วก็จะได้บัตรคิวมาค่ะ รอเรียกไม่นาน
6. ยื่นใบเสร็จพร้อมพาสปอร์ตและคูปองให้เจ้าหน้าที่ค่ะ ถ้าไป 2 คนก็ยื่นไป 2 ชุดค่ะ
7. ได้มาแล้วค่า มีบัตรเช่าชุดฮันบก, บัตรขึ้น N Seoul และก็แฟ้มเอกสารค่า

แลกคูปองชินเซเก
ถ้าไม่อยากขึ้น N Seoul กับใส่ชุดฮันบก ก็แลกเป็นสาหร่ายอร่อยๆกลับไปแทนได้ค่ะ

แลกสาหร่าย
ถ้าซื้อครบ 100$ ได้ Travel Set ของ Kakao ด้วย
ส่วนถ้าครบ 300$ ได้ Gift set เครื่องสำอางค์จากแบรนด์ Whoo ค่า
คูปองที่ได้มาไม่จำเป็นต้องใช้ภายในวันเดียวกันนะคะ สามารถใช้คนละวันกันได้ ซื้อของวันจันทร์ ไปเช่าชุดวันอังคาร แล้วขึ้นนัมซานวันพุธได้ค่ะ
วิธีการใช้ Free Voucher ที่ร้านเช่าชุดฮันบกและเข้าพระราชวังเคียงบกคุง
มาดูแผนที่ร้านเช่าชุดกันก่อนว่ามีร้านไหนบ้าง

แผนที่ร้านเช่าชุดฮันอกด้านข้างพระราชวังเคียงบก
วิธีไปนะคะ ลงรถใต้ดินที่สถานีเคียงบกกุงทางออก 5 แล้วเดินตรงผ่านหน้าพระราชวังไปค่ะ เราเลือกไปร้านเบอร์ 3 นะคะ เนื่องจากเดินเจอเป็นร้านแรก

ร้านเช่าชุด ABC Hanbok
เดินขึ้นไปชั้นบน แล้วยื่นคูปองนี้ให้เจ้าของร้านค่ะ สามารถเช่าฟรีได้ 2 ชั่วโมงค่ะ

คูปองเช่าชุดฮันบก

ยื่นคูปองให้เจ้าของร้าน
ถ้าอยากเช่าเครื่องประดับเพิ่มก็ได้นะคะ ที่คาดผม 1,000 วอน, กระเป๋า 2,000 วอน, หมวกผู้ชาย 3,000 วอน ค่ะ

ราคาเช่าชุดและเครื่องประดับต่างๆของทางร้าน
ชุดมีให้เลือกเยอะมากค่ะ เลือกเอาตามสีที่ชอบเลย เลือกกระโปรง แล้วก็เลือกเสื้อค่ะ ส่วนสุ่มเขามีให้ด้วยค่ะ

ชุดที่ให้เช่า

ชุดฮันบกที่ให้เลือก
เดินเล่นถ่ายรูปสวยๆกันที่พระราชวังค่า
[wp_ad_camp_2]
วิธีการใช้ Free Voucher ขึ้นหอคอย N Seoul
ขึ้นไปที่ฐานของหอคอยก่อนนะคะ จะนั่ง Cable car หรือ นั่งรถบัสไปก็ได้ค่ะ

บัตรเข้า N Seoul ฟรี
พอไปถึงแล้วให้เดินไปทางเข้าหอคอยตามในรูปค่ะ

ทางเข้าหอคอย
พอลงไปด้านล่างแล้วจะมีเคาเตอร์ขายตั๋วอยู่ ให้เราเอา Voucher ไปแลกเป็นบัตรจริงก่อนค่ะ

เคาเตอร์แลกบัตรจริง
หลังจากแลกแล้วจะได้บัตรนี้มาค่ะ

บัตรขึ้น N Seoul
ถือบัตรเข้าไปตามช่องนี้เลยค่า ขึ้นลิฟท์ไปชมวิวเลย

ทางขึ้นหอคอย N Seoul
วิวจากด้านบนหอคอย N Seoul ค่ะ ใบไม้เริ่มเปลี่ยนสีแล้วนะคะ

วิวด้านบน N Seoul
รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคูปองดูได้ที่ลิงค์นี้เลยค่ะ https://www.chilloutkorea.com/free-coupon-seoul-tower-hanok3/