ปักหมุด 7 ที่พักมินิมอล เรียบเท่ สไตล์เกาหลี

ไม่ใช่เกาหลีก็ทำแทนได้เหมือนกันนะ สำหรับที่พักสไตล์มินิมอล เรียบยง่าย เท่ๆ แบบเกาหลี ในไทยก็มีให้เลือกพัก เก็บบรรยากาศชิลๆ แก้คิดถึงเกาหลีได้บ้าง ตอนนี้ยังไปไม่ได้ก็ไปเที่ยวพักผ่อนที่บ้านเรากันก่อนดีกว่า วันนี้ก็มีที่พักสวยๆ สไตล์เกาหลีมาฝาก โดยผู้เชี่ยวชาญเรื่องที่พักอย่าง Traveloka รับรองว่า ตามไปพักผ่อน ไม่มีผิดหวัง ได้รูปสวย นึกว่าอยู่เกาหลีแน่นอน

 

 

1.เดอะ ซีรีส์ รีสอร์ท เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ สไตล์เรียบง่ายแบบเกาหลีก็มีนะ บรรยากาศรอบๆ ล้อมด้วยเขา แต่พอเข้าไปแล้วให้ความรู้สึกเกาหลีมาก มาพร้อมกับการบริการที่ดีจากพนักงานแสนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเองมากๆ ห้องพักตกแต่งสวย ความสะดวกพร้อม ห้องสะอาด ราคาคือคุ้มค่าที่จ่ายไปด้วย ใครชอบถ่ายรูปมาแล้วไม่มีผิดหวังเลย มีที่จอดรถให้ด้วยใครที่เอารถยนต์ส่วนตัวมา อุ่นใจแน่นอน มีอาหารเช้าแสนอร่อย เป็นบุฟเฟต์มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งคาว หวาน ชา กาแฟ ใครอยากไปเที่ยวเขาใหญ่ก็แค่เปิดแอพ แล้วเข้าไปจองที่พักเขาใหญ่กันได้เลย

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

 

 

2. วิโน่ เนสเต้ ไพรเวทพูล วิลล่า เขาใหญ่

ที่พักเขาใหญ่ ห้องตกแต่งดีสไตล์มินิมอล เหมือนเกาหลีสุดๆ ห้องพักสะอาด มีน้ำดื่ม น้ำอัดลม มินิบาร์ในห้องฟรี เตียงนอนนุ่มหลับสบายสุดๆ มีสระว่ายน้ำด้วย ใครชอบกิจกรรมว่ายน้ำมาที่นี่เถอะได้สนุกแน่นอน ห้องพักสวยขนาดกำลังดี เติมเต็มความประทับใจด้วยพนักงานที่การบริการดี มีที่จอดรถ รอบๆ ที่พักเงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ถ้าอยากพักผ่อนมาเถอะได้ชาร์ตพลังแน่นอน

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

 

 

3. ออน พอชเทล

ที่พักสไตล์เกาหลี ที่ไทยมีหลายแห่ง อย่างที่ออน พอชเทล ที่พักตกแต่งเรียบง่ายสไตล์มินิมอล ที่พักน่ารัก ห้องพักตกแต่งน่ารัก และการบริการที่ดีจากพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ด้านล่างที่พักมีคาเฟ่ให้ได้เช็คอินถ่ายรูป ราคาไม่แพงสายคาเฟ่คือฟิน ที่พักติดถนน เดินทางสะดวกใกล้แหล่งของกิน เหมาะกับการพักผ่อนชิลๆ เป็นที่พักสไตล์เกาหลีราคาประหยัดคุ้มค่า ดีงามเมื่อเทียบกับความสะดวกสบาย

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

 

 

4. อาร์ค 39 มินิมอล อาร์ต แอนด์ คราฟต์

เทรนด์มินิมอล เกาหลีมายาวๆ ไป ที่พักสไตล์เกาหลีในไทยก็มีให้เลือกพักเยอะ ตอนนี้ไปเที่ยวเกาหลีไม่ได้ก็ตามไปเก็บที่พักในไทยได้บรรยากาศเกาหลีกันไปก่อน อย่าง อาร์ค 39 มินิมอล อาร์ต แอนด์ คราฟต์ ที่พักเชียงใหม่เองเกาหลีสุดๆ ห้องพักน่ารัก​ เหมาะกับทุกไลฟสไตล์ มาพักเป็นคู่ก็ดี มาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวก็ได้ นอนหลับสบาย​ ตอนเช้ามีชากาแฟ ขนมปังให้กินด้วย ต้องบอกเลยว่า ที่พักตรงปกเห็นว่าสวยยังไงของจริงก็สวยแบบนั้นเลย พนักงานให้คำแนะนำดีบริการประทับใจ เดินสะดวก ตกแต่งสวย ต้นไม้เยอะ เงียบสงบไม่วุ่นวาย

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

 

 

5. คลาวด์ 9 โฮเทล หัวหิน

มองหาที่พักชิคๆ สไตล์เกาหลี แต่อยากไปแค่หัวหินก็มีให้ได้ตามไปพักผ่อนนะ ที่คลาวด์ 9 โฮเทล ที่พักมินิมอล ตกแต่งเรียบง่าย สวยเท่สุดๆ ห้องพักตกแต่งดี เงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ชาร์ตพลังจากการทำงานได้ดี ที่พักสะอาด ห้องน้ำก็สะอาดสะดวกสบาย เดินทางสะดวกอยู่กลางใจเมือง ใกล้ร้านของกินสบายเลย ไมมีรถส่วนตัวก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าเอารถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถข้างทางได้ นอกจากนี้ยังมีกาแฟด้วยรสชาติอร่อยดีนะ

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

 

 

6. ศาลา อยุธยา

ข้ามมาฝั่งอยุธยากันบ้าง ใครจะไปรู้ว่าที่พักอยุธยาก็มีตกแต่งสไตล์เกาหลี เรียบแต่เท่ บรรยากาศวิวดีถ่ายรูปได้สวยเฉียบเลย ที่ศาลา อยุธยา ที่พักสวยงาม ห้องพักตกแต่งเก๋ เรียบแต่เท่ นึกว่าอยู่เกาหลีจริงๆ เตียงนอนนิ่มหลับสบายมาก อ่างอาบน้ำก็มีแช่น้ำชิลเลย ที่พักรอบๆ เงียบสงบวิวสวยจริงๆ เราขอคอนเฟิร์ม อาหารเช้ามีให้ด้วยนะ มีเมนูให้เลือกเยอะนะ ข้าวต้มกุ้งอร่อยไม่อยากให้พลาด

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

 

 

7. ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน

ที่พักเกาหลีมาก แค่นี้เองที่เกาะล้านดีเลย บรรยากาศโดยรอบนึกว่าอยู่ปูซาน ละมุนไปหมด ที่พักกว้างขวางไม่อึดอัด นอกจากที่พักตกแต่งเก๋แล้ว สายคาเฟ่ต้องร้องเย้ๆ แน่ๆ เพราะมีร้านกาแฟ ให้ได้เช็คอินถ่ายรูปแบบเกาหลีเพิ่มอีก ที่พักมาพร้อมกับความสะดวกสบาย ใครชอบถ่ายรูปต้องพักที่นี้ มีมุมสวยเยอะ พนักงานดี บอกได้คำเดียวว่า มาเที่ยวพักผ่อนแล้วไม่ผิดหวัง เงียบสงบใกล้ทะเล ประทับใจแน่นอน

จองที่พัก กับ Traveloka คลิก

 

เชื่อว่า หลายๆ คนตอนนี้คงคิดถึงเกาหลี อยากไปเที่ยวเกาหลีแล้ว ในเมื่อตอนนี้ยังไปไม่ได้ก็จองที่พักในไทยที่ Traveloka แนะนำไว้ก่อนแล้วกัน ไปพักให้หายคิดถึงไปก่อน ไปเที่ยวเกาหลีได้เมื่อไร ค่อยบินไปหาอปป้าก็แล้วกันนะ

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต