10 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าจากเกาหลี ที่ดีงาม ฝุดๆ โฟมล้างหน้าและคลีนซิ่งต่างๆ

วมไอเทมเด็ด ตัวทำความสะอาดหน้าขั้นเทพของเกาหลี แต่ละตัวล้างหน้าเช็ดเครื่องสำอางออกได้หมดจด ได้รางวัลการันตี ใครไปเที่ยวก็ซื้อกลับมาใช้ซื้อมาเป็นของฝากกันได้เลย มีทั้งโฟมล้างหน้า ครีมล้างหน้า และคลีนซิ่งรูปแบบต่างๆที่เกาหลีนั้นมีออกมาให้สาวๆเลือกใช้ ตามไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง

 

1. Holika Holika Green Tea Egg Soap

สบู่รูปไข่ใส่ในแพ็คเก็จน่ารักๆ จากสารสกัดชาเขียว ที่เน้นเรื่องการรักษาสิวอักเสบ ผิวผดเป็นหลัก ใช้แล้วไม่รู้สึกแห้งตึงหากแต่รู้สึกหน้าชุ่มชื้นเหมือนได้รับการบำรุงไปในตัว

ราคาประมาณ : ขนาด 50g จำนวน 2 ชิ้น ราคา 8,557 วอน

 

 

2. Mamonde LOTUS MICRO Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าสุดฮอทในปี 2017 ด้วยเทคโนโลยีการทำความสะอาดจากโลตัส ไมโคร นอกจากหน้าจะสะอาดหมดจดแล้วนั้นยังอ่อนโยนต่อผิวด้วยเนื้อโฟมละมุน มีกลิ่นหอมอ่อนๆแถมยังมีมอยเจอไรเซอร์บำรุงอีกยิ่งทำให้หน้ามีความกระจ่างมากขึ้น

ราคาประมาณ : ขนาด 175ml ราคา 13,000 วอน

 

 

3. Innisfree Blueberry Rebalancing 5 Cleanser

โฟมล้างหน้าจากสารสกัดบลูเบอร์รี่ ไม่ใช่บลูเบอร์รี่แบบธรรมดาแต่เป็นแบบออแกนิค ช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น และลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ฮิตขนาดติดอันดับที่ 5 ของ Powder room ที่เป็นเว็บไซต์จัดอันดับและรีวิวเครื่องสำอางที่สาวเกาหลีซูฮก

ราคาประมาณ : ขนาด 100 ml ราคา 5,000 วอน ขนาด 300ml ราคา 12,000 วอน

 

 

4. Innisfree Jeju Volcanic Pore Cleansing Foam

โฟมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุจากดินภูเขาไฟเกาะเจจู เหมาะกับคนหน้ามันมากๆ เพราะทำความสะอาดดีเยี่ยม ช่วยดูดซับความมันวาว รู้สึกสะอาดจนรู้สึกได้ แถมด้วยความรู้สึกสดชื่นหลังใช้

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 8,000วอน

 

 

5. Sulwhasoo Snowise EX Cleansing Foam

ด้วยความเป็นแบรนด์ Sulwhasoo สิ่งนึงที่มั่นใจได้เลยก็คือความมีส่วนผสมสมุนไพร ไม่ว่าผิวหน้าแบบไหนก็ใช้ได้ โดยในตัวนี้จะมีทั้งสารสกัดใบแปะก๊วยที่ช่วยให้ผิวหน้ากระชับแลดูเลือดฝาด และยังมีสารสกัดจากเมล็ดของดอกบัวอินเดียตะวันออกมาช่วยเสริมทัพให้หน้าดูสว่างแบบมีมิติขึ้นไปอีก

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 30,000+ วอน

 

 

6. Keep Cool Ocean Deep Cleansing Foam

อีกหนึ่งแบรนด์เกาหลีที่อาจไม่ติดหูเท่าไหร่นักในเมืองไทย แต่โฟมตัวนี้เรียกได้ว่าฮิตติด Top 10 ของเว็บรีวิวเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง  Powder Room เลยก็ว่าได้ การทำความสะอาดนี่ขนาดเครื่องสำอางยังหมดจด ฟองแบบครีมๆไม่ฟูมากแต่นุ่มกำลังดี ใช้แล้วหน้านุ่มขึ้นมาก

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 12,000 วอน

 

 

7. Tony Moly Tony Lab AC Control Acne Foam Cleanser

คนที่มีปัญหาสิวต่างๆนาๆไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ หรือหน้าแพ้ง่ายๆมากๆต้องตัวนี้เลย นอกจากจะทำความสะอาดดีหายห่วงแล้วยังช่วยเรื่องการลดการอักเสบของสิวได้ด้วย

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 9,500 วอน

 

 

8. The Face Shop Rice Water Bright Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าน้ำข้าวออแกนิคที่ฮิตไม่เลิกเพราะใช้ดีมากจริงๆ กลิ่นหอมจางๆเวลาล้างยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลายประหนึ่งอยู่ท่ามกลางทุ่งข้าวยังไงยังงั้น น้ำข้าวนี่ยังช่วยเรื่องความกระจ่างด้วยและฟื้นฟูผิวโทรมให้ดูบริ้งๆ อีกทั้งยังมีน้ำมันเมล็ดมะรุมสกัดเย็นอินเดียที่ช่วยเรื่องการคัน แพ้ และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวหลังล้าง

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 7,000 วอน

 

 

9. Skinfood Egg White Perfect Pore Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าที่ชูโรงด้วยคุณสมบัติการกระชับรูขุมขนที่ดีงามของไข่ขาว คนหน้ามันยิ่งใช้ดีเพราะลดความมันเยิ้มดีเยี่ยม

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 9,000 วอน

 

 

10. The Face Shop Daily Repair Foam Cleanser Daily Repair Foam Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับผิวที่แพ้ง่ายมากๆ เพราะใช้สารสกัดธรรมชาติและปราศจากน้ำหอมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง นอกจากจะช่วยปรับสมดุผิวให้แข็งแรงแล้วนั้นยังมีส่วนผสมของไฟโตสฟริงโกที่จะช่วยลดการอักเสบได้อีก เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลใสๆลิ่นแต่ล้างออกได้ง่าย

ราคาประมาณ : ขนาด 150 ml ราคา 7,000 วอน

 

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ

เรื่องท่องเที่ยวเกาหลีที่กำลังฮิต